THÁNH VIỆN


THÁNH  VIỆN

bqef1xmbjwznoy5fk1

Tác giả: Tô Du Bính

Thể loại: Đam mỹ, hài, ma pháp, cung đình hầu tước, nhất công nhất thụ, nữ vương công x đế vương thụ =))))

Tình trạng bản gốc: Hoàn (100 chương)

 Tiết tử

Thánh viện, tên đầy đủ St Paders ma pháp học viện.

Mặc dù hiện tại trên Mộng đại lục đã có hai nhà lấy bồi dưỡng kỵ sĩ là việc chính là học viện Honorable St Sorvi cùng học viện Glorious St Dean do Quang Minh thần hội sở mở , cũng vẫn như cũ không thể dao động vị trí cao cao tại thượng của thánh viện ở Mộng đại lục, là tồn tại độc nhất vô nhị.

Khác với hai nhà kia bị thao túng bởi hiệp hội kỵ sĩ cùng Giáo hoàng, lại cùng các quốc gia có thiên ti vạn lũ quan hệ (quan hệ rối rắm), học viện St Paders tựa như đóa hoa bách hợp tinh khiết sinh trưởng nơi vách núi đen. Nàng rời xa ma trảo của quyền lợi cùng dục vọng, tùy tâm sở dục làm điều mình muốn. Tỷ như ở thời điểm tiểu quốc nọ bị xâm lược thì vươn tay viện thủ, tỷ như thời khắc cái khu kia gặp phải tai ương thì tiến đến cứu viện……

Địa vị của nàng cũng không phải do quân chủ các quốc gia ban cho, mà là được nhân dân của toàn bộ đại lục thật lòng truy tặng.

Cho nên, cứ mỗi lần đến cuộc chiêu sinh ba năm một lần, học sinh cả đại lục đều giống như cô gái đang yêu không thể tự kiềm chế.

Cho dù 30 năm trước, học viện Honorable St Sorvi cùng học viện Glorious St Dean vì ghen tị lượng học sinh ghi danh St Paders học viện đã tuyên bố nếu đã tham gia cuộc thi chiêu sinh của St Paders học viện thì không được tái ghi danh ở hai học viện trên nữa, cũng vẫn như cũ không ngăn cản được cảnh tượng chiêu sinh 3 năm một lần hừng hực khí thế của thánh viện.

Nhưng mà hết thảy những điều tốt đẹp khiến người khác cảm động trên hiển nhiên không thể hòa tan phiền não trong lòng hiệu trưởng thánh viện Orosey.

Năm đó thành lập thánh viện, bốn vị hiền giả vì làm cho St Paders ma pháp học viện hoàn hoàn toàn toàn thoát li khỏi bóng ma chính trị của các quốc gia đã cùng bọn họ ký kết hiệp nghị, đồng ý ở mỗi lần chiêu sinh sẽ  miễn thi cho bảy vị con ông cháu cha, đương nhiên, điều kiện trao đổi là thánh viện có được một vùng đất đai độc lập không thể tranh chấp.

Vì thế bọn họ có được đất đai……… Cùng với phiền toái ba năm một lần.

Để cho các vương tử công chúa được kỳ vọng của các quốc gia đi vào học viện, muốn cho thánh viện tuyệt đối rời xa chính trị phân tranh liền thành không có khả năng.

Mà loại phân tranh này ngày càng có xu hướng xấu đi.

Đến từ hai quốc gia cường đại nhất đại lục —— hoàng tử Ciro của Kanding đế quốc cùng công chúa Joanne đến từ Shamanlier ở trong học viện công khai trình diễn tranh đoạt quyền lực chiến tranh. Một phần ba số đệ tử đều bị cuốn vào vòng tranh đấu này, học viện bị nháo đến gà bay chó sủa, ảnh hưởng cực kì không tốt.

Tuy rằng cuối cùng đã đem hai hai vị đó đưa trả về quốc gia đóng cửa kiểm điểm, nhưng hậu quả bọn họ để lại cùng vấn đề lộ ra lại khiến các sư phụ trong học viện nao núng.

Orosey cúi đầu xem danh sách trên tay mình.

Đây là tờ danh sách ý kiến nhận đệ tử các ban của các nhóm đạo sư. Do các nhóm đạo sư chuyên môn tìm đủ mọi loại cớ trốn tránh, nếu trước khi các đệ tử quý tộc tới hắn còn không tìm được đạo sư chuyên môn cho bọn họ thì hắn đành phải tự mình đảm đương.

“Viện trưởng vĩ đại.” bí thư của hắn Michelle, nhìn ra được phiền não của ông lên tiếng nhắc nhở, “Cũng không phải tất cả đạo sư đều cự tuyệt, ít nhất còn có một vị”

Orosey ánh mắt sáng lên “Ai?”

Michelle rút ra danh sách toàn thể đạo sư thánh viện, chỉ vào hàng dưới cùng, “Tajires giáo thụ, thập giai ma đạo sư. Ta tra qua, hắn trên danh nghĩa còn chưa  có đệ tử, hắn có thể nhận mười đệ tử. bởi vì nguyên nhân thời gian dài đứng ở phòng thí nghiệm, cho nên lần này trưng cầu ý kiến giáo thụ không có hỏi qua hắn. Ta nghĩ ngài có thể thử.”

“Hydeine?” Orosey lộ ra biểu tình cực kỳ cổ quái.

Từ sơ cấp viện phái ra sáu vị ma đạo sư tinh anh đột phá ma pháp trận cực mạnh, rốt cuộc vào được cửa phòng thí nghiệm.

Là người đứng đầu các giáo thụ bậc sơ cấp, Mikris không thể không hi sinh thân mình, đi đến gõ cửa.

Ngay tại khoảnh khắc đầu ngón tay hắn chạm vào, cánh cửa không hế báo trước mà mở ra.

Sau cửa hé ra gương mặt tái nhợt cực kỳ anh tuấn, đôi mắt màu lam nhạt khiến bọn họ trong lòng một trận hoảng hốt.

“Ai cho phép các ngươi đến quấy rầy ta?” Hydeine mặt không chút thay đổi nhìn bọn họ.

Mikris vội ho một tiếng, dựng thẳng thắt lưng nói: “Là như vậy. chúng ta là chịu sự ủy thác của viện trưởng Orosey vĩ đại, đến hỏi ngươi nguyện ý nhận mấy đệ tử?”

“Đệ tử?” Hắn cất tiếng nói trong sáng mang theo điểm ngọt nị, âm điệu vang lên có loại mờ ám không nói lên lời.

Những người khác đều khẩn trương chờ hắn trả lời.

“Ngô. Cũng tốt.” Hydeine đột nhiên chỉ chỉ phía sau, “Đây là thành quả nghiên cứu của ta trong năm năm. Các ngươi giúp ta đưa đến đồ thư quán gian hồ sơ cơ mật khóa lại.”

Mikris ngẩn người nói: “Chính là thành quả nghiên cứu phải được hội nghị học viện nhất trí thông qua đã, mới có thể quyết định là khóa tiến vào gian hồ sơ cơ mật, xem xem nên đưa vào giáo trình giảng dạy hay nơi nào khác.”

Hydeine hừ lạnh nói: “Ngươi cảm thấy được các ngươi có thể xem hiểu của ta đồ vật này nọ sao không?”

Sáu tinh anh hóa đá, cơ hồ mỗi người đều đang gào thét trong lòng: hắn là Hydeine, hắn là Hydeine, hắn là Hydeine. . . . . . Cho nên loại thái độ này là bình thường chính là bình thường chính là bình thường. . . . . . Phải bình tĩnh phải bình tĩnh phải bình tĩnh. . . . .

“Còn có, đệ tử của ta phải từ ta tự mình chọn lựa.” Hydeine ngạo mạn ngẩng đầu, trong mắt lóe ra ánh mắt hiểu rõ, “Ta cũng không phải là rác rưởi cũng thu dụng.”

“. . . . . .”

Nếu Orosey có thể biết trước kết quả, thà rằng chính mình mang đệ tử, cũng tuyệt đối sẽ không đem hắn thả ra đi?

Mikris cơ hồ đã muốn nhìn đến cảnh tượng Orosey đem chính mình nhốt tại văn phòng hung hăng dậm chân

ıllıllı[Drop] Cầm Phong ıllıllı

۞۞ [Hoàn] Thủy Tĩnh Các ۞۞

Advertisements

(*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s