Mạt Thế Trọng Sinh Chi Nghịch Tập Ba, Thiếu Niên!


 photo HA_png01100008.png

Mạt Thế Trọng Sinh Chi Nghịch Tập Ba, Thiếu Niên!


u=3551615640,73001537&fm=15&gp=0๖ۣۜMẹ đẻ: Đoạn Tội Hoa

๖ۣۜSố đo ba vòng: Hiện đại, mạt thế, trọng sinh, tang thi, dị năng, tình độc hữu chung, manh văn, ấm áp, công sủng thụ, huynh đệ niên thượng, chủ thụ, xuẩn manh nhu thuận tạc mao (?) thụ x băng sơn cường thế trung khuyển tinh trùng thượng não công, có H, 1×1, HE

๖ۣۜHưởng thọ theo sổ tử thần: 77 tuổi + 13 lần chết lâm sàn


๖ۣۜNhử mồi

Theo một tiếng ngao —— phát ra, đây là âm thanh không thuộc về nhân loại

Mạt thế đã bắt đầu rồi, tang thi bạo phát

Sau khi thiếu niên chết thì trọng sinh

Lạch bà lạch bạch chạy về bên cạnh thân sinh đại ca

Ôm đùi, làm tiểu đệ

Bắt đầu cuộc sống khổ bức

Đợi đến khi bị đẩy ngã lên giường ăn kiền mạt tẫn

Cậu mới giựt mình sợ hãi phát hiện ra

Cái thể loại này vậy mà lại tam quan bất chính!!!

Tiểu công: Dịch Hạo Thiên, tiểu thụ: Dịch An Thần

Giới thiệu

Vào mạt thế, tiểu thụ hại tiểu công bị tang thi quào trầy, trong lúc tiểu công hôn mê, tiểu thụ đi ra ngoài giúp tiểu công tìm nước uống, kết quả bị người hãm hại rơi vào bầy tang thi dẫn tới chết. Tiểu công chống đỡ vượt qua được bệnh độc của tang thi, thức tỉnh dị năng lôi hệ và băng hệ, tiểu công đã thích tiểu thụ từ rất lâu, sau khi tỉnh lại mang theo đồng bạn của mình cùng nhau đi tìm tiểu thụ, nhưng cuối cùng chỉ tìm được xác của tiểu thụ.

Sau đó tiểu thụ trọng sinh vào một người xa lạ, tên là Lâm Tử Hiên, đồng thời có được một cái không gian. Thời điểm là hai tuần sau đó, cậu trở về nơi mình đã chết trước đây, tìm được cái đồng hồ quả quýt có mật mã mà mỗi người trong gia đình bọn họ đều có. Lúc này bị tiểu công phát hiện ra, ở nơi mà tiểu thụ chết tiểu công đã mang đi hết tất cả những thứ thuộc về tiểu thụ, chính là không tìm được cái đồng hồ kia, mà tiểu thụ thoáng cái lại tìm được đồng hồ quả quýt, cho nên tiểu công có hoài nghi với tiểu thụ, liền xách lấy cậu đi về đội ngũ của mình. Tiểu thụ không nói cho tiểu công biết thân phận của mình, bởi vì cậu biết cho dù có nói ra thì tiểu công cũng sẽ không tin tưởng. Sau đó trải qua một lần lại một lần tiếp xúc, tiểu công phát hiện được điểm đáng ngờ, tìm ra sơ hở, liền lợi dụng cái đồng hồ có mật mã kia, cuối cùng cũng xác định được cái tên Lâm Tử Hiên này chính là người nhị đệ đã chết của mình kia. Sau đó chính là một loạt các loại sủng nịch ~\(≧▽≦)/~ bộp bộp bộp (giải thích cho bạn nào chưa hiểu cái tiếng này, đại khái thì em nó chính là tiếng vỗ tay ấy 17)

Còn có, trước khi tiểu thụ chết không biết tiểu công thích mình, cho đến sau khi trọng sinh mới biết được.

Bình Luận

(cũng bên txt novel)

Mạt thế trọng sinh văn, thể loại tiểu công vì cứu tra thụ mà chết, tiểu thụ hối hận trọng sinh các loại trung khuyển thụ vẫn là manh điểm của ta. Tuy rằng truyện này không giống nhiều lắm, nhưng cũng là một bộ cực ấm áp sủng nịch văn.

Đầu tiên, tác giả đặt ra tình huống mạt thế đều hợp tình hợp lý, có thể tự bào chữa, đồng thời phía trước còn an bài một ít các loại hồi hộp, phần sau thì đều có thể nhất nhất lấp vào, rất ít để lại điểm nghi ngờ trong lòng độc giả, dường như chỉ có 1 2 cái thôi hà, hơn nữa cũng tương đối không quan trọng. Nếu như thích xem đam mỹ sủng nịch văn, có thể xem hoàn quyển thứ nhất【 mạt thế thiên 】là được. Quyển sáng lập thiên bởi vì liên quan đến các loại tu tiên, đối với ta đây loại hài tử chỉ thích tình cảm mà nói có chút buồn chán. Bất quá có chút giả thiết của tác giả vẫn là thật có ý tứ.

  1. Tiểu thụ trọng sinh vào cơ thể của Lâm Tử Hiên, đồng thời, Lâm Tử Hiện là một người sống đời sống thực vật, thế nhưng sau một tháng ở mạt thế liền tự mình thức tỉnh, sau đó sinh tồn được 10 năm trong mạt thế, sau khi chết vừa vặn trọng sinh quay về trên người mình. Nói cách khác, kỳ thực thời điểm tiểu thụ trọng sinh, trong thân thể Lâm Tử Hiên phải có hai cái linh hồn, một là tiểu thụ, một là Lâm Tử Hiên của 10 năm sau, nhưng là bởi vì có chút nguyên nhân, tiểu thụ chiếm lấy thân thể, liền nhận được ký ức 10 năm sau của mạt thế.
  1. Trong trí nhớ của Lâm Tử Hiện, tiểu công là mỗ chủ nhân của một căn cứ khổng lồ, cho nên tiểu thụ quyết định chạy đi ôm đùi, trên thực tế coi như đây là về nhà a!! Bên JJ (theo ta nghĩ thì là trang jjwxc.net á, đây là một trang chuyên post truyện Trung 37) có cái bình luận nói bộ này giống với 《 mạt thế trọng sinh chi vật hy sinh phản kích 》 , thế nhưng ta không cho là như vậy, tuy tiểu thụ trọng sinh vào một thân thể khác, thế nhưng cái đùi kia chính là ca ca của mình a, chẳng lẽ ngươi nói trọng sinh rồi không chịu trở về nhà mà lại thích chạy loạn khắp nơi trong thế giới tang thi đầy đường này hay sao. Mà tiểu thụ lựa chọn không nói cho tiểu công biết thân phận của mình, cái này cũng rất bình thường a, dù sao hiện tại cậu chỉ là một người xa lạ mà thôi.
  1. Người hại chết tiểu thụ, tiểu thụ cũng nhất nhất báo thù, gậy ông đập lưng ông, để cho bọn họ bị tang thi ăn, đừng cảm thấy tiểu thụ độc ác a, kỳ thực tiểu thụ vẫn còn khả ái chán.
  1. Rất lâu về trước Dịch gia là một gia tộc tu tiên, tiểu thụ sẽ trọng sinh vào người của Lâm Tử Hiên, là bởi vì trên người Lâm Tử Hiên có đeo một sợi dây chuyền mà ông của tiểu thụ đưa cho. Với cả tiểu thụ và tiểu công đều có một cái không gian, thế nhưng về sau thì không gian của hai người dung hợp lại với nhau, lấy của tiểu công là gốc, tiểu thụ không có không gian.
  1. Có một cái giả thiết tương đối nhàm chán, chính là Dịch gia còn có một cái chìa khóa, vốn có thể mở ra được một cái siêu thần khí, bất quá nếu như mở ra siêu thần khí thì sẽ phá hỏng sự cân bằng của thế giới, bởi vậy siêu thần khí có xuất hiện nhưng chỉ có thể giữ lại ở trong thân thể của tiểu công, dường như một chút tác dụng cũng hổng có!

Tóm gọn lại, những bạn thích mạt thế sủng nịch văn, yên tâm dũng cảm rơi vào đi!!! Cùng lắm thì chỉ coi quyển thứ nhất là được!


๖ۣۜLán nhỏ:

Advertisements

8 responses to “Mạt Thế Trọng Sinh Chi Nghịch Tập Ba, Thiếu Niên!

  1. Cha cha nang nang no that cu tam 4 ngay hoac 1 tuan ghe vao nha nang kieu jj cung co vai truyen moi dc nang tung len gioi thieu cho moi nguoi kham phuc nang qua^^. Hehe mong rang dot nay nang tim dc nhiu bo, mat the t, trong sinh, xuyen khong, thu nhan, ma phap, ket cuc HE de minh con co truyen doc^^.Cam on nang nhiu nha. tuan nay nang tim dc kha la nhiu the laoi hay hop gu ta qua

  2. uk cong nhan dao nay it nha edit truyen qua. lai hay bi dut ganh giua chung. dao ho hok lap chan hok chu li. noi the chu cam on troi phat ma nang hok nang no tim thi cung dau co truyen moi cho t gam chu hihi

(*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s