[Kết Quả] Tìm Mỹ Nhơn – Kỳ 14


              Tìm Mỹ Nhơn – Kỳ 14


1130434494ab1494e7l

(๑´ڡ`๑)✧ 1
Ad ơi cho hỏi ad biết bộ đam mỹ nào mà công là Bệ Ngạn không, công bị nhốt dưới giếng, em thụ ko may thả ra nên phải rinh về nuôi
Ngân Nguyệt: Bộ 1: TIỀM THỦY LOAN.
Anh và ẻm là quen nhau tại trường học. Sau mọt t.gian cảm thấy quan hệ tốt tốt. Ẻm tỏa tình anh nhưng nhận lại một câu rất chi đau lòng. “…Tôi không thích đàn ông.”. 😠😠
Sau đó thì anh mở công ty rồi sau sau đó nữa quen một người khác. Hỏk phải bb đâu nha. Mà là N-A-M. “Tôi thích cậu ấy, nam hay nữ thì có quan hệ gì.”. Me….mún đém cho một phát. 😬😬. Sau đó thì abc….abc… lằng nhằng lằng nhằng. Đừng hỏi ta. 😚😚. Ta cũng nhảy cóc mà. 😅😅. Khi em bỏ đi rồi anh mới nhận ra tình củm của mình. 😉😉. Rồi thì tiep đó. Tự đọc đi sẽ rõ. Cơ mà nói thêm tí là 😌😌. Ẻm cũng hỏk phải dạng vừa cho người khác bắt chẹt nhé.😙😙.

(๑´ڡ`๑)✧ 2

Nội dung truyện, đặc biệt là chương 1 thì nhớ như uynh!
Tên nhân vật thì quên béng rùi ạ
Em tìm truyện này hơn một năm rồi ạ, thể loại cổ trang, ( hình như ) là phụ tử, bé thụ, lúc đó sáu tuổi. Hôm đó bà mẹ nhận được lá thư từ cha của bé, nội dung thư là muốn đón bé về. Thế là bà mẹ nổi điên lên, trói tay bé xuống sàn, cắt gân chân bé. Cha bé tới, thấy vậy ziết luôn bà mẹ điên, rồi cởi trói (có đoạn miêu tả dây trói xiết sâu vô cổ tay, máu chảy tè le), ẳm bé về nhà, bắt đầu cuộc sống chăm sóc, cưng chiều~ Có chi tiết là bé thụ hông biết chữ, nhưng nhớ được mặt chữ là tên của cha ẻm.
Hồi đó em đọc truyện này là do một nhà edit lại, chỉ sợ bị sập hay sao mất rồi, nhưng ấn tượng nhất là chủ nhà có ghi chú là truyện không phải xuyên không trọng sinh gì hết, chỉ là em thụ suy nghĩ già hơn tuổi (bé thấy máu chảy nhưng cực tỉnh, à, còn không cảm thấy đau nữa)
Xin ad giúp em Ọ_ọ em tìm gần 2 năm rồi, nhưng gõ gg bất cứ chi tiết nào thì đều ra mấy truyện SM, òa!!!
Ngân Nguyệt: Bộ 2: Thiêu gia bí ẩn. Bộ này nói lằng nhằng là chưa đủ. Nên ai thích đọc thì hỏi bác gg nhé.

(๑´ڡ`๑)✧ 3
t cầu đam : Cầu đam : Hiện đại , tổng tài công cường thụ , HE . -Thụ là học đệ sau này là nhân viên của công , thích thầm công từ lâu công biết nhưng không những không đồng ý mà còn có vẻ khinh thường thụ . Công yêu bánh bèo và bánh bèo này cũng biết thụ thích công nên nhiều lần làm công hiểu lầm về thụ , lần nặng nhất là thụ bị té cầu thang gãy chân mà công ngang nhiên đi qua chạy thẳng đến bánh bèo hỏi han bỏ mặc thụ đau đớn . Có một lần bánh bèo bán thông tin mật cho người khác và đổ tội cho thụ , công tin tưởng bánh bèo mà hành hạ , đánh đập thụ dã man còn đuổi việc nữa – Thụ tìm mọi cách để minh oan cho mình , khi đã có bằng chứng trong tay nhờ sự giúp đỡ của bạn thân anh công ( anh này thích thụ nhưng k dám nói) , thụ trên đường đến đưa bằng chứng cho công thì lúc ấy bánh bèo cũng đến để ngăn cản thụ . Trong lúc giằng co thì thì có 1 chiếc xe chạy tới , công vừa tới thấy vậy liền đẩy thụ ra ôm bánh bèo lăn vào . Kết quả thụ bị tông , bạn thân của công chạy lại tức giận đánh công một trận , từ mặt công , ném sấp giấy tờ vào mặt công và ôm thụ đến bệnh viện . -Sau khi xem xong giấy tờ thì công cực kì hối hận cùng tức giận . Công cho người bắt trói bánh bèo và hành hạ như mình đã từng hành hạ thụ . Công nhận được tin thụ đã qua đời , công vô cùng đau khổ và dằn vặt mình . -Mấy năm sau , trong 1 buổi tiệc thì công sửng sốt khi thấy thụ đứng bên cạnh bạn thân mình với tư cách là vị hôn phu , thụ không nhận ra công và hoảng sợ khi thấy công kích động . Còn bạn thân của công thì tức giận ôm thụ vào lòng và bế thụ ra về . Công cho người điều tra sau khi biết chân tướng mọi việc thì một màn truy thuê diễn ra ,……………

(๑´ڡ`๑)✧ 4

Xin phép cho em được viết ở đây luôn nha, tại ko biết gửi gửi email cho ai :(( em đang tìm 1 bộ là mạt thế trọng sinh, thụ kiếp trc hình như là tra thụ, a công vì bảo vệ em mà thành tang thi, tới khi anh đã mất ẻm mới nhận ra tình cảm của mình . Sau trọng sinh thì lúc đó còn cách một khoảng thời gian mới tới tận thế :3 em nhanh chóng tỏ tình với anh công và nói cho anh biết vụ tận thế luôn, vì sợ anh không tin nên em kéo anh vô phòng rồi vận dụng năng lực không gian, thu ghế sofa vô rồi phóng lại chỗ cũ :3 em thụ là thiếu gia nhà họ Bạch còn anh công là đại ca hắc bang. Sau đó anh công vận dụng quyền lực nhanh chóng tồn trữ một số lượng lớn đạn dược, dốc hết tài chính để chuẩn bị những thứ cần thiết luôn, vì vậy mà làm do mấy thuộc hạ trung thành của ảnh bất mãn với em thụ :< nhưng mà sau này mấy ảnh đều thức tỉnh dị năng thành công, dân dần bị thực lực em thụ thuyết phục rồi trở thành trợ thủ đắc lực luôn. Em cũng nhớ là cp phụ cũng nằm trong số thuộc hạ của anh công luôn :v cp phụ là em thụ tỏ tình trc :3 em cũng nhớ có chi tiết alf khi em thụ phân phát quần áo, giầy với chăn mền cho mọi người sau đó ẻm lôi ra một bộ đầy đủ từ áo ngoài tới quần sịp chất lượng cao có số đo vừa đúng cho anh công thì bị mí bạn thuộc hạ gato : ưowsc gì mình cũng có “đại gia” bao <(:”3 Z)
Gợi ý có vẻ hơi chung chung nhưng hi vọng có bạn nào tốt bụng sẽ nhớ và cmt tên truyện giúp em ạ.
Thân ái❤

 Mạt thế trọng sinh chi thiếu gia

Advertisements

28 responses to “[Kết Quả] Tìm Mỹ Nhơn – Kỳ 14

 1. Mình xin phép viết ở đây nha.
  Mình đang muốn đọc lại bộ này mà không nhớ tên. Nvc trọng sinh hay xuyên nhanh không nhớ nữa đấu tra nữ. Tra nữ mướn nữ diễn viên dụ nvc, nhằm buộc tội ẻm hấp diêm, ẻm biết cũng hùa theo vô khách sạn rồi về. Tra nữ thấy lỡ rồi gọi lính tới hấp nữ diễn viên kia thiệt. Nvc đã khám bác sĩ có giấy chứng nhận liệt dương, mấy em gái ẻm mời vô khách sạn toàn ngồi chơi lấy tiền rồi về làm chứng, ẻm có luôn đoạn ghi âm tra nữ gọi điện thoại âm mưu hại ẻm. Tra nữ thân bại danh liệt vô tù.

 2. cái truyện 2 nghe quen quen. nếu cô kiên nhẫn tìm 1 năm rồi thì vô bên Magic Bean dò từng bộ trong 2 cái list xuyên không ấy. mặc dù k thuộc 2 thể loại này nhưng … chắc vẫn có( k chắc ăn nhưng vẫn còn hy vọng a). tại cái này hình như tui đọc qua lúc mới vô nghề 1 thời gian, mà lúc đó thì hay đọc ở bên đó. lúc đọc thì hình như nó vẫn chưa hoàn.

 3. Cái số 3 đó đã đi vào huỳên thoại. 😭😭
  Nhưng sáng nay vô tình đọc đc 2 bộ truỵên có nội dung gần giống giống vậy.

  Bộ 1: TIỀM THỦY LOAN.
  Anh và ẻm là quen nhau tại trường học. Sau mọt t.gian cảm thấy quan hệ tốt tốt. Ẻm tỏa tình anh nhưng nhận lại một câu rất chi đau lòng. “…Tôi không thích đàn ông.”. 😠😠
  Sau đó thì anh mở công ty rồi sau sau đó nữa quen một người khác. Hỏk phải bb đâu nha. Mà là N-A-M. “Tôi thích cậu ấy, nam hay nữ thì có quan hệ gì.”. Me….mún đém cho một phát. 😬😬. Sau đó thì abc….abc… lằng nhằng lằng nhằng. Đừng hỏi ta. 😚😚. Ta cũng nhảy cóc mà. 😅😅. Khi em bỏ đi rồi anh mới nhận ra tình củm của mình. 😉😉. Rồi thì tiep đó. Tự đọc đi sẽ rõ. Cơ mà nói thêm tí là 😌😌. Ẻm cũng hỏk phải dạng vừa cho người khác bắt chẹt nhé.😙😙.
  Link nèk: https://duoshaoqian.wordpress.com/dam-my-edit/tiem-thuy-loan/

  Bộ 2: Thiêu gia bí ẩn. Bộ này nói lằng nhằng là chưa đủ. Nên ai thích đọc thì hỏi bác gg nhé. 😌😌😌

 4. Mong mọi ng giúp ta tìm truyện này. Nói thiệt là ta chả nhớ nó là ngôn hay đam nữa, chỉ nhớ nó thuộc thể loại xuyên nhanh (k p Trùng sinh thành hệ thống). Truyện có chi tiết công/nam chính trở thành tang thi vương. Rùi 1 đống hằm bà lằng xảy ra, công/nam chính với thụ/nữ chính chết, 2 ng biến thành cái cây mà khi ăn lá cây thì tránh đc tang thi độc (thì phải?)

 5. Xin phép cho em được viết ở đây luôn nha, tại ko biết gửi gửi email cho ai :(( em đang tìm 1 bộ là mạt thế trọng sinh, thụ kiếp trc hình như là tra thụ, a công vì bảo vệ em mà thành tang thi, tới khi anh đã mất ẻm mới nhận ra tình cảm của mình . Sau trọng sinh thì lúc đó còn cách một khoảng thời gian mới tới tận thế :3 em nhanh chóng tỏ tình với anh công và nói cho anh biết vụ tận thế luôn, vì sợ anh không tin nên em kéo anh vô phòng rồi vận dụng năng lực không gian, thu ghế sofa vô rồi phóng lại chỗ cũ :3 em thụ là thiếu gia nhà họ Bạch còn anh công là đại ca hắc bang. Sau đó anh công vận dụng quyền lực nhanh chóng tồn trữ một số lượng lớn đạn dược, dốc hết tài chính để chuẩn bị những thứ cần thiết luôn, vì vậy mà làm do mấy thuộc hạ trung thành của ảnh bất mãn với em thụ :< nhưng mà sau này mấy ảnh đều thức tỉnh dị năng thành công, dân dần bị thực lực em thụ thuyết phục rồi trở thành trợ thủ đắc lực luôn. Em cũng nhớ là cp phụ cũng nằm trong số thuộc hạ của anh công luôn :v cp phụ là em thụ tỏ tình trc :3 em cũng nhớ có chi tiết alf khi em thụ phân phát quần áo, giầy với chăn mền cho mọi người sau đó ẻm lôi ra một bộ đầy đủ từ áo ngoài tới quần sịp chất lượng cao có số đo vừa đúng cho anh công thì bị mí bạn thuộc hạ gato : ưowsc gì mình cũng có "đại gia" bao <(:"3 Z)
  Gợi ý có vẻ hơi chung chung nhưng hi vọng có bạn nào tốt bụng sẽ nhớ và cmt tên truyện giúp em ạ.
  Thân ái ❤

  • truyện mạt thế đã edit hoàn và sắp hoàn cũng k nhiều lắm….bạn nên mò từng bộ, đọc review với văn án xem sao, chứ mình cũng là fan mạt thế, nhưng bạn tả thế này mình chỉ có nước “.” chứ k thể nói là bộ nào. nếu là trọng sinh thì search mạt thế trọng sinh, nó nhảy ra khá nhiều.
   bộ công xã hội đen thì có mạt thế chi trọng sinh, trọng sinh mạt thế chi ngã đích băng sơn tình nhân….
   trong dàn mạt thế mình đã đọc dường như k có thụ nào họ bạch cả

(*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s