[Kết Quả] Tìm Mỹ Nhơn – Kỳ 21


              Tìm Mỹ Nhơn – Kỳ 21


1138826134915b5241o

Mục mỹ nhơn chỉ đổi mới vào thứ 7 hoặc chủ nhật, nên nường nào cần gấp thì gửi các group face đam mỹ cho lẹ nha. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ ^^
(๑´ڡ`๑)✧ 1

ad ơi, mình đang muốn tìm mỹ nhơn này. ^^ Truyện này mình đọc lâu rồi. Mình nhớ đại khái là công xuyên tới 1 thế giới nam nam kết hôn đc (ko nhớ là có nữ nhân ko nữa), anh xuyên vào 1 tên lưu manh trong thôn. Tên này rape thụ nên bị ba thụ đánh chết. Gia đình thụ là cán bộ cao cấp, do thất thế nên chuyển từ thành phố về nông thôn tránh nạn, nhưng sau khôi phục lại địa vị đc. Công vì thấy tội thụ, và có ý thức trách nhiệm với việc nguyên chủ gây ra cho thụ (hình như có sinh tử?? @@) nên đã đến xin cưới thụ, nhưng sau đó đã bị cha thụ tìm hiểu ra mình không phải là nguyên chủ (vì ông chắc chắn đã đánh chết nguyên thân), vì vậy mới đồng ý cho công lấy thụ. Bối cảnh truyện đại khái ở cận đại thì phải.


(๑´ڡ`๑)✧ 2

Cho mình hỏi hồi chưa mình có đọc rồi mà lâu quá quên mất. Hiện đại, thanh thủy văn, nội dung là sao mình quên mất rồi nhưng có 1 cảnh là anh seme dắt uke về ra mắt gia đình, ông của seme ko chịu, bé uke đề nghị đánh cờ vây với ông, 3 ván phân thắng bại. Ván đầu bé uke thua để thăm dò thực lực ông, ván 2 thắng, ván 3 hòa để giữ thể diện 2 bên. Sau cùng ông của seme đồng ý cho 2 đứa bên nhau. Bạn có từng đọc qua chưa ạ ; ; ?

Sủng thê chi đạo


(๑´ڡ`๑)✧ 3
Ad ơi làm phiền ad tý ạ, em muốn tìm 1 bộ đam có nội dung như sau: Thụ xuyên ko ( hoặc trọng sinh ) về và có hôn ước vs công là tướng quân. Sau tướng quân bị vua nghi ngờ là muốn chiếm ngôi vua nên tìm cách hãm hại gia đình công thụ. Công tức quá mới vùng lên chiếm ngôi lại. Trong truyện hình như còn có tình tiết là công vs thụ mới đầu ko yêu nhau, lấy nhau vì mục đích liên hôn, sau khi đạt thành mục đích thì công thụ đường ai nấy đi. Thụ nấu ăn rất giỏi, có truyền nghề cho 1 bé đệ tử là con của 1 anh lính dưới trướng công.
Vì truyện lâu lắm rồi em không nhớ rõ tình tiết nên mong ad giúp em ạ 😢 em cảm ơn ad nhiêuc

(๑´ڡ`๑)✧4

Cầuu tìm mỹnhân nhaaaa Ad ơiii em cần tim một bộ đam mà em đã đọc nhưng não cá vàng quên tên mất tiêu t.t Nội dung kiểu anh công là thần na ná mấy ông thần Ai Cập cổ đại á, sau đó rảnh quá không có việc gì làm nên cho nước của em thụ mượn đội quân tử thần gì đấy để đánh giặc với điều kiện là đổi bằng đứa con đầu lòng của nhà vua ( không nhớ là e thụ hay là tổ tiên của e í nữa) sau đấy ông vua nuốt lời, lại còn lấy mất cgì của anh công í, rồi anh ngủ mất một tgian đến lúc tỉnh lại thì gặp e thụ. Thế là chuyện tình yêu bắt đầu =)) Mong add và các bạn có biết thì cho em xin cái tên với uhuuuu cảm ơn add nhiềuuuu

Đi tìm cung điện cát vàng mộng ảo


(๑´ڡ`๑)✧ 5
Mình muốn tìm đam mỹ cổ trang, cơ mà chỉ nhớ tình tiết về couple phụ trong truyện
Có 3 người là sư huynh đệ cùng luyện võ trên núi. Nhị sư huynh có cảm tình với đại ca , khi sắp xuống núi thì tỏ tình. đại sư huynh hoảng hốt nên từ chối rồi bỏ đi luôn. Một thời gian sau thì đại ca thông báo với 2 ng là cưới vợ.
Trong đám cưới nhị ca đau khổ uống rượu, tam đệ thích nhị ca nên luôn ở bên an ủi. Tam đệ là thái tử, sau đó một thời gian lên làm hoàng đế mang luôn cả nhị ca vào hậu cung.
Hình như sau đó đại ca mới phát hiện ra tình cảm của mình nên đi tìm nhị ca và muốn đón ra ngoài nhưng lúc đấy nhị ca đã có cảm tình với tam đệ. dù sống bó buộc trong hậu cung nhưng nhị ca vẫn lưỡng lự, 3 người cứ dây dưa như vậy mãi,,,,,
Đại thể m nhớ là như thế. Rất mong các hủ tìm giúp nha

(๑´ڡ`๑)✧ 6

Các nàng ơi giúp ta tìm bộ này với. Bộ này thì lâu lắm rồi kể về 1 cs hàng ngày hường phấn của 1 đôi phu phu. Thụ hình như làm bên thời trang, có đoạn thụ duyệt hồ sơ nhân sự khen mấy e đẹp zai, body ngon làm công dỗi. Xong có đoạn đang đêm thụ đói đòi công đi mua mì 2 đứa đùn đẩy mãi cuối cùng công mua mì cho thụ ăn còn công thì ăn luôn ẻm :))
Truyện này có 1 cái làm mình nhớ mãi là mấy mẩu truyện ngắn dưới mỗi chương của tác giả. Tác giả hnhu là du học sinh ở cạnh nhà 1 đôi con lai 1 bạn lai Anh Pháp 1 bạn lai Anh Ý thì phải, 1 bạn lạnh lùng 1 bạn cởi mở suốt ngày bị bạn kia bắt nạt. Bạn tác giả thì suốt ngày ngồi yy 2 bạn ý xong góp lại thành những câu chuyện nhỏ rất đáng yêu. Nhớ có đoạn bạn tác giả phải học khiêu vũ ko biết nên nhờ bạn lạnh lùng dạy, xong giả vờ ko hiểu để 2 bạn zai khiêu vũ vs nhau còn bạn tg đứng bên cạnh mà tim hồng chấp chới :)))
Men’s World

(๑´ڡ`๑)✧ 7

Mình muốn tìm bộ đàm đọc lâu rồi. Thể loại cổ trang, thụ mập có người bạn là nghệ sĩ gì đó, đang đi máy bay thì gặp tại nạn xuyên về cổ đại, công làm trang chủ gì đó thích cái đệp gặp bạn của thụ nên đem về thụ thấy vậy vô làm nô tài để đưa bạn ra và tìm cách về lại thời đại của mình, công thích cái xấu nên thấy thụ là ghét. Mình chỉ nhớ là sau đó công sủng thụ lắm và thích thụ cứ tròn tròn . Minhổnchi nhớ nhiêu đây à .

Mỹ Nhân Kiếp


(๑´ڡ`๑)✧ 8

Mình tìm truyện có thể loại trọng sinh + minh tinh văn.
Chỉ đọc qua văn án nên kể lại hơi lủn củn: nam chính (ta ko biết là chủ thụ hay công nữa) sống lại, có thêm 1 người em trai, hình như cả hai anh có chút vấn đề vè tâm lý, nam chính từng giết người (cả đời trc và đời này) nên muốn kiểm soát bản thân bằng việc trở thành ngôi sao trong chương trình thực tế, để luôn “được” ánh mắt của công chúng giám sát. Uhm … hết rồi a QAQ.
Thứ lỗi ta chỉ nhớ mỗi cái văn án. Mong các nàng giúp đỡ.

Khống chế tâm lý- xá bình cẩn nhất

Advertisements

19 responses to “[Kết Quả] Tìm Mỹ Nhơn – Kỳ 21

  1. Bộ 6 hình như là men’s word, hay là truyện trong nhà edit men’s word ấy, vì t không đọc truyện này mà đọc những cái đoản ngắn ngắn về cp yy của tác giả, vì ko vào đc wp nhà đó nữa nên nàng kiếm thử xem nha.
    Truyện về cp yy đó bao dễ thương và bùn quá nén t nhớ hoài…

(*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s