[Kết Quả] Tìm Mỹ Nhơn – Kỳ 28


              Tìm Mỹ Nhơn – Kỳ 28


114718388879be1e9eoMục mỹ nhơn chỉ đổi mới vào thứ 7 hoặc chủ nhật, nên nường nào cần gấp thì gửi các group face đam mỹ cho lẹ nha. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ ^^

(๑´ڡ`๑)✧ 1

Tìm truyện sinh tử văn :
Anh công là vương gia tràn trộn vào giáo phái của thụ . lấy lòng tin của thụ . bạn thụ là giáo chủ .mình không nhớ rõ lắm đoạn sau nhưng nhớ nhất là cảnh thụ sinh con trong hang động với công , thụ phải sinh trước mặt rắn thần hay sao ấy .p/s : chân thành cảm tạ các bạn hữu gần xa chỉ giúp tên truyện .


(๑´ڡ`๑)✧ 2

Nhờ bạn tìm giúp mình truyện này.
Cổ trang, sinh tử.
Thụ là người của một bộ tộc được chia làm đực và cái. Mới đầu mọi người trong bộ tộc tưởng bé thụ là đực nên cho kết hôn với 1 bạn khác. Gần ngày cưới thì phát hiện bạn là người có thể sinh con. Bạn công là vua của một nước. Thường hay gặp thụ nhưng thụ không biết bạn ấy là vua. Tới ngày bạn thụ phát hiện bí mật bản thân có thể hoài thai, bạn ấy mất hết hy vọng, đó cũng trùng hợp là ngày công thụ hẹn gặp. Bé thụ định gặp anh công chào từ biệt rồi bỏ nhà đi bụi. Không ngờ bị anh công hốt về hoàng cung rồi làm bé có thai luôn. Nhưng anh công không biết bé có thai. Sau đó có người trợ giúp bé bỏ trốn khỏi hoàng cung. Sinh con bên ngoài. Tới khi anh công gặp được, tưởng bé thụ cưới vợ có con nên giấu nó đi nói với bé giết đứa nhỏ rồi, còn hiếp bé thụ, nói bé dâm đãng đã ngủ với nhiều đàn ông, nhưng thực ra là tại sau khi sinh nên cúc hoa của bé mới rộng mở như vậy. Sau đó anh bắt bé thụ về nhà, trên đường về mang theo con của 2 trẻ, nó bị sốt, khóc quá trời, bạn thụ phát hiện con còn sống nên nói hết với công. Lúc đó công mới biết toàn bộ chân tướng. còn có một đoạn Trong triều còn có 1 ông tể tướng hay quan gì đó phát hiện bé thụ sau khi bỏ ra khỏi hoàng cung có viết thư cho công, ổng giấu công tìm bé thụ rồi đánh nát tay của bé phế hết võ công.
Truyện này hình như trước kia có đăng và tim được rồi mà mình lại tìm không ra. Giờ tìm lại. Mọi người giúp giùm nhè.

Lạc Mai Phong


(๑´ڡ`๑)✧ 3

Lập đàn cầu truyện ạ.
Truyện hình như là hiện đại hay sao ấy ạ.
Hồi mình đọc là bản chuyển ver,nghĩa là fanfic,của Hunhan,hồi đó có xin bản gốc rồi nhưng bạn editor không rep cmt.Bây giờ muốn tìm lại
Thụ ở trên mạng đọc được một truyện đam mỹ cổ trang,tên của bé thụ trong truyện ấy giống tên của Thụ,mà bé thụ kiểu xinh đẹp,nhưng hình như là kĩ nam/nữ,được tú bà bảo vệ kinh khủng lắm,bé thụ chưa phục vụ ai cả.Thế là một hôm bé công đến cái thanh lâu ấy,bé công là vương gia(Tên của bé công giống tên của Công),mình chỉ nhớ mỗi đoạn bé công bế bé thụ vừa chuộc được ra khỏi,tú bà còn kêu lên “chỗ đó vẫn còn..mềm mại đàn hồi lắm”
Đoạn sau nữa là bé thụ này mang thai con của bé công,Thụ đọc đến đây nổi hết cả da gà,bé thụ với bé công sau khi sinh xong vẫn còn ưm ưm a a trên nóc nhà dưới trời mùa đông.

Trở về đời thực:…Quên hết cả rồi,chỉ nhớ mỗi đoạn Công thấy Thụ đọc cái truyện ở trên rồi…….
p/s:Mình chỉ sợ đây là truyện ngôn lù=))))Vì bạn editor ở cái title chỉ viết viết là chuyển ver/edit nên hoang mang dữ dội ạ.Nếu đúng là ngôn thật thì @Tận thế-ing xóa cmt hộ mình nhé!

Thời thượng tiên sinh


(๑´ڡ`๑)✧4

Chủ nhà cho mình xin tìm một truyện với. Muốn đọc lại mà lục hết truyện tag sinh tử văn của page mà không thấy
Thể loại : hiện đại, sinh tử
Nội dung : Em thụ yêu em gái anh công. Còn anh công thì yêu anh trai em thụ. Em thụ có ý định cường thủ hào đoạt em gái công nhưng không thực hiện được vì bị công phát hiện. Thế là ảnh bực quá đè ẻm ra rape vì muốn cho ẻm biết cảm giác bị cường là gì. Xong chuyện em thụ bực quá suốt ngày tìm anh công đánh lộn, anh công cũng đánh luôn. Cơ mà 1 lần công đánh vô bụng thụ thì ẻm đau quằn quại, dẫn ẻm đi bệnh viện thì tèng teng ẻm có bầu. Rồi sau đó là các màn ngược nhau của 2 bạn trẻ, anh công không ưa thụ nhưng muốn chịu trách nhiệm, em thụ thì nghĩ mình là quái vật nên muốn bỏ đứa trẻ. Ngược nhau một khoảng thời gian đến khi thụ sanh con thì hai đứa đã dần yêu nhau. Vô tình anh trai thụ vô bệnh viện gặp cảnh đó biết anh công cường em thụ thì tức quá phun ra búng máu ( anh trai là bệnh mỹ nhân, rất yếu ớt nên mọi người lúc nào cũng sốt ruột ảnh ). Mọi người nhào lại lo lắng cho anh trai thụ, công cũng vậy. Thụ bị bỏ lại 1 mình, cảm thấy do lỗi của mình anh trai mới vậy + tâm lý sau khi sinh + thấy bị bỏ rơi => ôm con bỏ đi. Sau đó là quá trình công truy thụ.
P.s : Mình còn một truyện muốn tìm mà không có hy vọng nhiều vì truyện này QT mà lại không nổi tiếng. Đại khái cp là Đông Phương Bất Bại với Sư huynh (hay anh trai) của Lệnh Hồ Xung. Hết rồi TT. Chắc tìm hổng ra quá.

Trong bụng tên khốn kiếp này có con của hắn – Bạch Y Nhược Tuyết


(๑´ڡ`๑)✧5

“Mình muốn tìm tên truyện thuộc loại phụ tử trọng sinh.
Truyện về em thụ giết mẹ ruột nên phải đi tù, em chết trọng sinh lại lúc em chưa giết chết mẹ ruột nhưng em vẫn quyết định giết bà để đổi tự do vì không em không chịu được cảnh loạn luân với bà, sau em có cặp với ai đó, nhưng cuối cùng lại chia tay, rồi quen với cha ruột mình, có đoạn em nhảy lầu để được ông bà nội chấp nhận quen nhau thì phải.
HE hay BE mình không biết tại mới xem giới thiệu ah chưa coi nội dung mấy cái trên là mình nhớ mang máng qua phần giới thiệu truyện của bạn nào đó, giờ mò gg lại thì không ra, mong được bạn bè nơi đây giúp đỡ tên truyện.”
Thấy trên Vns, giúp bạn này cũng như mình tìm tên truyện này nha mọi người, đang hóng.
Thank.


(๑´ڡ`๑)✧6

Mình cần tìm một tên truyện! Đọc lâu quá giờ quên mất tên rồi nhưng nội dung như sau:

Em thụ được con gái anh công thích nhưng ẻm lại thích đàn ông nên từ chối. Không ngờ lại bị anh công để ý. Sau khi bị em thụ từ chối, con gái anh công đi nước ngoài thì lúc này ở nhà anh công hó hé với em thụ. Sau vài lần thì hai người yêu nhau rồi ở chung luôn. Khi con gái anh công biết đã kịch liệt phản đối còn mắng em thụ nữa (híc híc). Thấy con gái như vậy anh công cũng hết cách nhưng không thể nào buông tay, còn vì em thụ mà mắng con gái cưng của mình nữa. Rồi không biết sao (không nhớ rõ) anh công và em thụ vì đi tìm con gái (bỏ nhà) thì trên đường hai người gặp tai nạn. Vì bảo vệ em mà anh bị thương nhập viện… Nhớ đến đó à!

Mà anh công hơn em thụ tới 12 tuổi lận nha!
Thể loại: thiên chi kiêu tử, niên thượng.

Dạ sắc chi tiền – Nam Chi


(๑´ڡ`๑)✧7

Cầu đam:
Đây là 1 truyện hiện đại, trọng sinh, chủ thụ. Bạn công hồi bé xảy ra chuyện nên bị bỏ lại ở trong rừng, cùng dã thú lớn lên, sau khi trưởng thành mới được nhặt về nhà, vì chưa quen với cuộc sống loài người nên lúc đầu bạn có vẻ khá ngốc. Đời trước, bạn thụ yêu người khác, bạn tra công này hình như có quan hệ j đó với bn công (vì 2 người cùng chung 1 gia tộc). Bn tra công mang bạn thụ về nhà, để bạn thụ tiếp cận bạn công, sau đó bạn công vì bị trúng thuốc nên cưỡng bức bạn thụ. Vì k biết bn công bị hạ dược nên bạn thụ hận bạn công lắm, nhưng tại bạn tra công kia “lời ngon tiếng ngọt” nên bạn thụ chấp nhận ở bên bạn công (làm nội gián?). Bạn công thì thích bạn thụ từ lúc mới gặp r, lúc nào cũng “tức phụ” “tức phụ”, cưng chiều bạn thụ lắm. Những năm cuối đời bạn thụ bị bệnh liệt hết cả người, bạn tra công lộ bản chất, ai cũng bỏ mặc bạn, chỉ còn bạn công ngốc ngốc ở bên hết lòng chăm sóc, không rời không chê bạn, đến lúc chết bạn thụ mới tỉnh ngộ.
Sau rồi bạn thụ trọng sinh đến ngay lúc bạn công bị trúng thuốc, đang cưỡng bức bạn :v Đời này bạn thụ quyết định rời xa tra công, đối xử tốt với bạn công hơn nên phát hiện nhiều bí mật chưa từng biết kiếp trước.
[Ngoài cp chính này ra thì hình như có 1 cp nữa là cha của bạn công x quản gia, hình như bạn quản gia là người đứng sau tất cả mọi chuyện thì phải
(phần trong [] k biết có phải trong truyện này k =.= )
Ngoài ra còn có 1 phiên ngoại về lần gặp gỡ đầu tiên của 2 bạn, cũng lí giải vì sao bạn công cứ gọi bạn thụ là “tức phụ” & yêu em nhỏ từ cái nhìn đầu tiên.
Có bạn nào biết đây là truyện nào k ạ?
Nguồn: FB bạn Hà Thu


(๑´ڡ`๑)✧8

Add oi cho minh hỏi ti dk k add
M dang tim mot truyen
Đạo mộ 3b xuyên ngược truyện diễn ra vào thời dân quốc
Thụ lúc 5 tuổi bị ngã xuống giếng nên ngốc
Ông của thụ làm nghề đạo mộ
Thụ lúc ngốc có nuôi 1 con báo đen
Công thứ nhất là chủ nhân của thụ
Công thứ 2 làm quán trà hay bán thuốc phiện gi đấy
Công thứ 3 là e trai hay họ hàng gì đấy của thụ vừa đi du học về
Ban có biết truyen nao nhu vay cho m xin tên voi
Dây dưa không rõ – Lạc Dận

(๑´ڡ`๑)✧9

Xin lỗi ad cho em làm phiền chút được không ạ? Em đang tìm truyện này đã đọc lâu rồi nhưng em lại quên tên. Truyện kể thụ đến thế giới thún nhân, sống trong thân thể một giống cái xui xẻo xấu xí bị cả bộ tộc ghét. Xong thụ tư tưởng nam nhân sau khi tranh chấp với mấy ng bộ lạc thì dẫn những người già rời bộ lạc. Anh thụ lúc đầu thương giống caia trông bộ lạc nhưng sau thương em và nhận ra sự xấu xa của giống cái kia. Về sau thụ còn sinh với công mấy bé thú nhân nữa. Sau này mọi người tôn sùng thụ lắm vì nghĩ ra những cái mới cho bộ lạc. Có một đoạn lúc công bị bắt lên cái đảo gì đó, mất trí nhớ rồi lãnh đạo mấy thú nhân giống đực giành tự do, lập bộ lạc. Thụ đi tìm công về
em không nhớ được tên, mong ad giúp em ạ. Em xin cám ơn ad
còn một số chi tiết khác như khi thụ dẫn người già bị ruồng bỏ đi khỏi bộ lạc, bộ lạc cũng bị tấn công và chạy đến chỗ thụ cùng những người ra đi cư trú. sau đó lại xảy ra tranh chấp nữa do những người bộ lạc kiếm chuyện.
Người đứng sau các cuộc tấn công tiêu diệt nhiều bộ lạc cũng là người đến từ thế giới khác như thụ
Xuyên việt thú nhân chi tướng

(๑´ڡ`๑)✧10

Bộ này kiểu năm xưa có người share word cho đọc nên không nhớ tên lắm mong mọi người giúp cho

Em thụ đi học về ko thấy mẹ đâu, có mấy kẻ áo đen lục trong nhà, em sợ chạy qua nhà thằng thích em ở nhờ. Rồi hình như suýt bị thằng đó rếp nên bỏ đi, cuối cùng bị bên áo đen kia bắt lại. Hóa ra em là con nhà mafia, em có anh em song sinh nữa mà mất rồi (nên mới lôi em về), anh công (là anh họ của ẻm thì phải) trước thích anh em song sinh của thụ, sau về mấy hôm thì rếp thụ. :v nhớ em thụ mới cấp 3. Mình chỉ nhớ được có thế

Kim dạ bất lưu nhân

Advertisements

44 responses to “[Kết Quả] Tìm Mỹ Nhơn – Kỳ 28

 1. Cầu giúp đỡ (´◦ω◦“) 5555
  Cần tìm mỹ nhân: tu tiên, thụ xuyên qua mang theo 1 quyển (hàng nhái) bách khoa toàn thư về thơ văn, có khả năng đọc thơ thành sự thật, lần đầu tiên là biến ra một đàn zịt, tiếp đó là ru ngủ… Khụ, các đồng dâm bay ngang qua thỉnh giúp đỡ. Nhất tay chi lao a~~

 2. bộ 3 là thời thượng tiên sinh của Ngữ tiếu lan san đó, mới được xuất bản gần đây nè ^^
  cầu truyện: thụ là con nhà giàu mới nổi đi học gặp anh công xinh đẹp (như mèo). Thụ thích giày lắm, hình như có bộ sưu tập hay s ấy nhưng công còn nhiều giày hơn. mình nhớ là có lần thụ miêu tả anh C mang giày in hình hoa Sakura của nhật cực mắc tiền mà không khiến C ẻo lả. thụ theo đuổi 1 bánh bèo khoa khác (tiếng anh thì phải) con này giả bộ dễ thương vòi thụ mua quà cho nhưng khi lúc mua giày cho nhỏ thì mắc quá T ko mua nổi nên vuốt mũi lầm lì, bánh bèo thấy vậy nên trả lại, sau nói với bạn là thằng này nghèo lắm nên cặp với C thì hơn. T nghe vậy tức quá nhưng công an ủi.
  T mời C đến nhà chơi, gặp mặt bạn cũ mà ko dắt theo C nên a tức đè ra hỏi s ko mag a theo. T trg tiềm thức cứ nghĩ a C là mèo nên lỡ nói thẳng ra rồi bị ăn sạch.
  e hèm… ai pk nhớ chỉ ta nha, tìm bộ này 3 năm rồi mà chẳng thấy T_T

 3. Cầu giúp đỡ Q v Q

  Truyện này mình đọc lâu lắm rồi, không nhớ rõ nữa, chỉ nhớ đúng một đoạn là thụ xuyên vào một tiểu ca nhi khá nhỏ tuổi (thế giới nam nam chỉ có tiểu tử ca nhi thì phải) xong thể hiện quá mức thông minh hay lanh trí không hợp tuổi nên bị nghi ngờ là quái vật/quỷ này nọ, bị họ hàng (mình không nhớ rõ là do nhị a sao hay là đại a sao gì đấy, hình như là vợ của anh trai của bố ca nhi =)) dẫn đầu mọi người) mang ra sân rồi tạt máu lên người để ‘xua đuổi tà ma’. Trước đấy thì cha với a sao của thụ không ngăn cản vì thấy thụ khác với nhanh trí hơn lúc trước, bị tạt máu thì thụ sợ quá nghĩ sắp bị giết nên khóc giống một đứa bé khiến cha với a sao thụ thương quá hối hận vì nghi ngờ con mình mà mặc kệ hết mọi người rồi ôm thụ về nhà. Mình chỉ nhớ được đúng đoạn này (Ọ m Ọ) Cũng không nhớ lúc đấy đang đọc raw hay bản edit nữa. Cầu những trái tim hảo tâm chung tay giúp đỡ, không được đọc lại được bứt rứt muốn chết. TT x TT

 4. Lập đàn cầu đam.
  mọi người giúp mình tìm bộ này với: thụ trọng sinh, kiếp trước thụ chết do bị bệnh, công thụ yêu nhau k tiểu tam k ngược luyến. công thụ come out vs gđ công và sống vs nhau với một đứa con nuôi là cháu trai con chị gái công. thụ trọng sinh trước lúc công vs thụ lên kế hoạch đi chơi nhật bản nhưng mà công lại mang số tiền này cho em trai công mua nhà. Đọc bộ này lúc đầu tức công lăm ngu hiếu cha mẹ đòi tiền kể cả đi vay cũng đưa, kiếp trước thụ chết do phát hiện bệnh muộn mà tiền để dành chữa bệnh cũng bị em trai công lừa mất. kiếp này thụ trọng sinh quyết tâm cải tạo công, cho công thấy bộ mặt thật của em trai . đọc truyện này thấy vợ chồng em trai công với bà mẹ mặt dày vô địch. chiếm xe chiếm nhà khi biết công muốn bán nhà chữa bệnh cho thụ thì tìm mọi cách cướp giấy tờ nhà. kết thúc công đoạn tuyệt với gia đình, chữa bệnh cho thụ và thế là HE. mình tìm mãi k nhớ được tên lê la hết diễn đàn này đến web nọ mà k tìm được. Mong giúp đỡ!

(*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s