[Raw + QT] Kế Hoạch Trưởng Thành Của Đế Quốc Chiến Thần 帝国战神成长计划


Kế Hoạch Trưởng Thành Của Đế Quốc Chiến Thần 帝国战神成长计划


213044ivj9p4iqwcpvwx4dĐế quốc chiến thần thành trường kế hoa

๖ۣۜMẹ đẻ: Vũ Lạc Khinh Trần 雨落轻尘

๖ۣۜSố đo ba vòng: Vị lai giá không, cơ giáp, tình hữu độc chung, trọng sinh, ABO

๖ۣۜHưởng thọ theo sổ tử thần: chết 134 tuổi + 0 lần chết lâm sàn


๖ۣۜNhử mồi

Dias phế hậu Hạ Dương gặp may đúng dịp thu được sống lại, đời trước hắn làm cả đời hữu danh vô thực hoàng hậu, là một cái chưa bao giờ có thời kỳ động dục Omega ngơ ngơ ngác ngác sống một đời.

Đời này, một lần nữa tới quá, trở lại năm tuổi.

Hắn chỉ muốn thật yên lặng sống qua ngày, thực hiện chính mình đời trước chưa hoàn thành giấc mộng lái cơ giáp rong ruổi tinh tế, dựa theo hoàng đế đời trước ý tưởng, lại không chấp mê với hoàng hậu vị trí, đến thời điểm liền tự động thoái vị.

Nhưng là liền tại Hạ Dương từng ngày từng ngày lớn lên thời điểm, hoàng đế rất hối hận rồi!

Nhất định phải cùng hắn làm trên ý nghĩa sự thật phu phu, không chỉ như vậy, hắn thời kỳ động dục trả lại ? Tất cả những thứ này đến tột cùng là cái quỷ gì… Nói tốt làm cả đời hữu danh vô thực phu phu đâu?

ABO ba bộ khúc cuối cùng một bộ, trước sau như một cẩu huyết tô ngốc bạch ngọt, nhảy hố cần cẩn thận!

Bản văn nhiều CP, chủ CP hai đôi, phó CP hai đôi, có ngược có ngọt. Bản văn công thụ không có liên hệ máu mủ, hết thảy CP đều không có liên hệ máu mủ! ! !

Ở đây nói rõ một chút, công thụ kiếp trước quan hệ chỉ là trên danh nghĩa phu thê, ý nghĩa thực tế thượng chỉ là vãn bối cùng trưởng bối, cho nên không tồn tại quá trớn cùng tiểu Tam, thỉnh tam quan đấu sĩ nhóm không được tìm đúng chỗ, nhà mình có phương diện này bóng tối, cũng không muốn phải nhìn cái gì đều hướng thượng dựa vào, không ước! ! !

Tìm tòi chữ mấu chốt: Vai chính: Hạ Dương, Okkas; Lanser, Diệp Trăn ┃ vai phụ: Cố Trạm, Troy; Danicks, Hạ Cẩn Du; Hạ Côn ┃ cái khác: Hệ liệt văn

Tác phẩm giản đánh giá:

Dias phế hậu Hạ Dương nhờ số trời run rủi đạt được trọng sinh, đời trước hắn làm cả đời hữu danh vô thực hoàng hậu, là một cái chưa bao giờ có thời kỳ động dục Omega ngơ ngơ ngác ngác sống một đời. Đời này, một lần nữa tới quá, trở lại năm tuổi. Hắn chỉ muốn thật yên lặng sống qua ngày, thực hiện chính mình đời trước chưa hoàn thành giấc mộng lái cơ giáp rong ruổi tinh tế, dựa theo hoàng đế đời trước ý tưởng, lại không chấp mê với hoàng hậu vị trí, đến thời điểm liền tự động thoái vị. Nhưng là liền tại Hạ Dương từng ngày từng ngày lớn lên thời điểm, hoàng đế rất hối hận rồi! Nhất định phải cùng hắn làm trên ý nghĩa sự thật phu phu, không chỉ như vậy, hắn thời kỳ động dục trả lại ? Tất cả những thứ này đến tột cùng là cái quỷ gì… Nói tốt làm cả đời hữu danh vô thực phu phu đâu?

Nói đơn giản, đây chính là một cái ta yêu ngươi thời điểm, ngươi không yêu ta, ta không yêu ngươi, ngươi liền yêu ta cẩu huyết cố sự, mà công kiếp trước kiếp này có thể nói không là một người, cố sự đi hướng mạn nhiệt, trước đây Dias phế hậu Hạ Dương sau khi sống lại trưởng thành lên thành đầu mối chính, dẫn dắt ra một nhóm đế quốc các Chiến Thần con đường trưởng thành.


๖ۣۜHố:

Để tìm kiếm các truyện cùng thể loại, mọi người vào đây

Đào hố cần quá trình, mọi người kiên nhấn nhé ^^

Yêu mọi người!

GoogleDrive

Online:

1  2  3  4

https://i0.wp.com/i921.photobucket.com/albums/ad51/tingvivi8/Feather-PNG/HA_png01100092.png

Advertisements

5 responses to “[Raw + QT] Kế Hoạch Trưởng Thành Của Đế Quốc Chiến Thần 帝国战神成长计划

 1. Đã dò mìn, thỉnh cẩn trọng khi xem truyện này khó mà nói hay hay là dỡ được.
  Thấy tác giả này cũng có mấy bộ hay đọc được nên chưa xem giới thiệu gì nhiều mà đã xem liền, ai ngờ dẫm phải một bãi máu chó, tình sau mới là hồi kết tình đầu chỉ gió thoảng qua tim, nghĩ là lưỡng tình tương duyệt có thể dắt tay nhau đến cuối đời ai ngờ dang dở một cách lãng xẹt.
  Chính xác 4 cặp, cặp chính và cặp phụ là bạn học từ nhỏ của thụ viên mãn, 2 cặp còn lại dang dở giữa đường, cái kết khiến tôi muốn chọi, mà chả biết nên chọi ai công hay chính tác giả.
  Cặp chính: ổn, kiếp trước không yêu là đúng, kiếp này yêu hợp lý mà, ngược nhau chút dù sao ông nội thụ cũng là kẻ thù giết cha giết mẹ anh em và vị hôn thê của công, cũng vì cái gã ông nội này gây ác khắp nơi mà mấy cặp sau mới ngược mới dang dở nhau.
  Cặp phụ 1: cặp viên mãn thứ 2 trong truyện, suýt ngược, suýt bỏ lỡ nhau may thụ trong đây mạnh mẽ cường, em chính là hoàng hậu thứ 2 ở đời trước của a công chính, đời này làm O cho bạn học từ nhỏ của thụ chính, lúc biết cả 2 kết hôn thụ hơi sốc dù sao cũng là thẩm thẩm của mình mà giờ lại …. hồ điệp bay hơi mạnh.
  Cặp phụ 2: thụ là tiểu thúc của e thụ chính, công là em trai của a công chính, tên công này lúc nhỏ đã nhăm nhe a thụ đó, còn ước định với nhau a thụ phải làm O của mình, vậy mà lớn lên ổng lại quen với thụ pháo hôi khác nhiều lần gây xích mích với a thụ, lại còn vì thụ pháo hôi cầu xin a thụ đừng để bé thụ của mình lấy ông vua già nước bạn do cha thụ bày mưu để a thụ được lấy tên công này, thụ thì sao có cái quyền thay đổi quyết định của cha với anh của tên công này chứ nên từ chối, nào ngờ thằng công lại nói sẽ lấy a thụ nếu a thụ ngăn cản được hôn nhân chính trị này, trước đó cả hai đã lên giường nha, thằng công không chịu trách nhiệm trốn nhưng luôn nói phải phụ trách với e thụ pháo hôi kia của mình, thụ đồng ý điều kiện của công , công vui mừng khi nghe tin ông vua già kia đã có hoàng hậu thứ ba khác không phải thụ nhà mình, thì ổng vui quên trời quên đất quên lời hứa với a thụ, suốt ngày xoay quay thụ pháo hôi, rồi ngày kia chợt nhớ đến a thụ, ổng chia tay thụ pháo hôi, xoay người tìm kiếm hỏi thăm nhưng không ai cho ổng biết a thụ ở đâu, và ngày kia ổng tự tử hụt mới được thụ chính cho biết a thụ đã đổi chính mình với thụ pháo hôi về cho ổng, còn mình thì thành hoàng hậu thứ ba của ông vua già biến thái đó.
  A gì mà nhược còn hơn a thụ O của ổng.
  Một chuyện tình đầy máu chó như tác giả nói, ta yêu ngươi ngươi lại ko yêu khi ta đã đi ngươi lại nói yêu ta…
  Cặp thứ 3 cũng cẩu huyết không kém: thụ là đại ca của công chính, công … khó nói coi sẽ biết. Ông công này chết nên thụ trong đây đau khổ lấy gien cả hai tạo ra một đứa trẻ để an ủi tâm hồn, thụ không tin công ra đi như vậy, chờ chờ đến đứa trẻ lớn mới nguôi ngoai thì được tin công còn sống và làm tướng quân tài giỏi, vui không bao lâu thì biết ông công này đã kết hôn với một cậu thụ khác do bị mất trí nhớ, ngơ ngơ ngẩn ngẩn đc bạn thụ đó cưu mang sinh tình rồi cưới, khi nhớ lại quá khứ, ổng cũng không ly hôn cứ thế sống bên bạn thụ kia coi như chưa từng có người yêu nào, không biết mình có 1 đứa con với người nọ, mà cứ vậy sống hạnh phúc bên ân nhân thụ của mình.
  Và chuyện kết thúc như vậy.
  May mà tác giả không viết tiếp chứ viết nữa cặp đôi thứ 2 sẽ còn cẩu huyết hơn nữa, y như ý tưởng vốn có của tác giả, boss phản diện, diệt khẩu, ôm nhau cùng chết, lưu lạc chân trời… hoảng…
  P/s: Mô phật, sau này chỉ xem những bộ đã xì poi của tác giả này.
  Nhớ tớ già luôn.

(*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s