[Raw + QT] Nam Nhân Cùng Nam Hài 男人与男孩


Nam Nhân Cùng Nam Hài 男人与男孩


12972428152486Nam nhân dữ nam hài

๖ۣۜMẹ đẻ: Thâm Mặc 深墨

๖ۣۜSố đo ba vòng: Đô thị tình duyên, gần thủy lâu đài, ông trời tác hợp cho, lề sách tình ca, niên thượng, khả ái dụ thụ

๖ۣۜHưởng thọ theo sổ tử thần: chết 42 tuổi + 0 lần chết lâm sàn


๖ۣۜNhử mồi

Sáu tuổi năm ấy, Ngôn Hề bị Trần Dương mang về nhà.

Từ đây, Trần Dương là trong sinh mệnh của hắn duy nhất, toàn bộ tín ngưỡng.

Hắn yêu Trần Dương, vượt qua hắn sinh mệnh.

Trần Dương đem Ngôn Hề mang về nhà, là chuẩn bị làm đệ đệ nuôi. Mà theo Ngôn Hề chậm rãi lớn lên, hắn phát hiện có một số việc tại triều không bị khống chế phương hướng phát triển.

Không phải nói cẩn thận sợ tối mới ngủ chung sao, vì sao ngủ ngủ phương này hướng liền xảy ra vấn đề đâu?

Hữu tình nhắc nhở:

1. Trần Dương công, Ngôn Hề thụ, thụ từ tiểu khả ái chậm rãi thoái hoá thành dụ thụ.

2. Công thụ tuổi tác kém mười một tuổi.

Tìm tòi chữ mấu chốt: Vai chính: Ngôn Hề, Trần Dương ┃ vai phụ: ┃ cái khác:


๖ۣۜHố:

Để tìm kiếm các truyện cùng thể loại, mọi người vào đây

Đào hố cần quá trình, mọi người kiên nhấn nhé ^^

Yêu mọi người!

GoogleDrive

Online:

1

https://i0.wp.com/i921.photobucket.com/albums/ad51/tingvivi8/Feather-PNG/HA_png01100092.png

Advertisements

11 responses to “[Raw + QT] Nam Nhân Cùng Nam Hài 男人与男孩

 1. Chủ nhà ơi bạn giúp mình với, hôm nay mình dùng đt vào blog của bạn để đọc qt mà nó ra cái trang to oành chữ nhỏ tý hin đọc căng lòi tòi phòi con mắt đã vậy còn nửa trang trắng nửa trang nâu nữa T.T bạn xem có cách nào chỉnh sửa khắc phục không chứ mình có đến n+n….. truyện muốn đọc ở nhà bạn mà nó như này thì phải ls, đã vậy nay toàn truyện chuẩn gu mà không đọc được : (((( mấy hôm trước mình vẫn vào đọc bt mà

 2. Truyện này đoạn đầu CỰC hay. Đọc cảm động muốn khóc luôn ấy.

  Em thụ (Ngôn Hề) lúc 6t bị mẹ bỏ rơi còn ba mất sớm, anh công (Trần Dương) là người cùng thôn đi qua thấy tội em thụ quá nên đem em về nuôi. Sau này ba anh công bị rắn độc cắn lên cơn bệnh tim nên qua đời, anh công mới học 12 phải bỏ học để đi làm nuôi gia đình. Hai anh em cùng mẹ anh công lên thành phố đi làm công. Anh công làm ở công trường, em thụ cũng vô ở ký túc xá với ảnh.

  Sau này thông qua gia đình của bạn thân của em thụ mà anh công tìm được công việc khác tốt hơn, cuộc sống ngày càng được cải thiện. Và em thụ cũng từ từ lớn lên, từ ngây thơ cái gì cũng ko biết biến thành mỹ dụ thụ ;)) Cơ mà ẻm cứ sợ là anh chỉ coi mình là em trai, nếu tỏ tình thì anh sẽ tránh xa mình nên chỉ dám dụ ngầm. Ví dụ như buổi tối (cố tình) mặc cái áo sơmi cũ (vì nó rộng nên sẽ lộ những thứ cần lộ =)))))) và mỗi một cái quần lót trèo lên giường anh công đòi ngủ chung (với lý do sợ ác mộng). Mà có ác mộng gì đâu, thật ra mộng xuân nên muốn đi qua ngủ với anh thui ;))

  Em thụ dụ miết rồi thì anh cũng lờ mờ nhận ra mình có ý tưởng ko nên có với em trai… Cơ mà cũng ko phải đùng một cái mà anh em nắm tay bên nhau. Em thụ tỏ tình trước, nhưng khi đó anh nói chỉ thương em như một người em trai. Sau này em thụ phải đi học ĐH ở xa, anh xa em mấy ngày mà nhớ em đến độ ăn ko được, ngủ ko yên, tối phải vô giường em thụ nằm mới chợp mắt được thì mới nhận ra anh yêu em từ cái thuở xa lắc xa lơ nào rồi.

  Sau đó… còn sau đó ra sao xin mời mọi người đọc truyện để biết thêm chi tiết 😉 Cứ yên tâm là sẽ HE.

  Anh công cực kì cưng chiều em thụ, thương em nó lắm lắm lắm luôn. Như hồi còn cực khổ thì anh nhịn ăn nhịn uống nhường cho em thụ. Khi hết khổ rồi thì chỉ suốt ngày chỉ lo em thụ ăn có được ko, đến trường có bị bạn ức hiếp ko, etc. :)) Cuộc sống anh ngoài công việc thì chỉ nghĩ đến mỗi mình em thụ thôi.

  Em thụ thì yêu anh công không cần bàn nha. Anh công chính là thế giới của em ấy. Cuối truyện em ấy cũng nói, khi anh công ra đi, ẻm cũng sẽ đi theo vì thiếu anh, thế giới này ko còn gì để lưu luyến. Anh ấy là toàn bộ tính mạng của em, là sắc thái duy nhất trong sinh mệnh của em.

  Lúc đầu mình có nói là đoạn đầu của truyện cực cực hay, mình thích lắm luôn nên xin mạn phép dông dài thêm về đoạn đầu một chút. Đoạn này kể về thời anh công mới nhặt em thụ về. Em thụ rất hiểu chuyện và rất ngoan. Từ nhỏ đã biết tự giặt áo quần, tự ăn tự uống để ko làm phiền người khác. Em biết nhà anh công ko có nhiều tiền nên khi anh công muốn mua kẹo cho em (em thích ăn ngọt lắm), em dù thích đến chết được nhưng sợ anh tốn tiền nên nói anh đừng mua, vì ko nên ăn ngọt trước khi ăn cơm sẽ bỏ bữa. Mãi đến khi anh công phải viện lý do anh cũng muốn ăn, em mới vui vẻ mua vì anh thích ăn.

  Hay là khi đến Tết, con nít nhà nào cũng có áo mới mặc, em tự biết mình là đứa trẻ ko cha ko mẹ, thấy anh làm việc cực nhọc nên ko muốn anh tốn tiền vì mình nên dù cũng thích áo mới nhưng liếc cũng ko liếc mấy đứa nhóc kia vì sợ anh tưởng mình muốn mua áo mới. Hihi, nhưng anh vẫn dẫn em đi mua áo mới, em sợ anh phí tiền nên chối ko muốn mua mãi, cuối cùng anh dụ em phải mặc áo mới thì mới nhanh lớn lên (em muốn nhanh lớn lên để giúp đỡ anh), thế nên em mới đồng ý mua :))

  Rồi còn có lần anh công dẫn em đi mua bánh ngọt, nhưng em sợ anh tốn tiền nên dù thích cái bánh khác đắt tiền hơn cũng chỉ chọn cái rẻ nhất trong tiệm. Anh công thấy em chỉ cái này mà đuôi mắt cứ liếc cái kia nên ảnh đoán ra ngay. Anh mua cái mà em thích với lý do anh thích cái này hơn, và dĩ nhiên nếu là vì anh thích em gật đầu ngay =))))))

  Hai người này thật sự là yêu thương nhau đúng kiểu luôn nghĩ cho người kia trước ấy, người này làm tất cả vì người kia, người kia thầm lặng hy sinh vì người này. Đọc thấy ấm áp không thể tả, cute unđỡable.

  Xin được edit thô sơ một đoạn theo mình là rất cảm động trong truyên, đoạn này là vào đêm 30 Tết, lúc bắn pháo hoa, anh em cùng cầu nguyện cho năm mới:

  Vào đúng lúc này, sức nặng trên vai cũng bớt đi, anh và Ngôn Hề đồng thời ngẩng đầu nhìn pháo hoa rực rỡ trên không trung, nói: “Tiểu Hề, cầu nguyện cho năm mới đi.”
  Ngôn Hề thật sự nhắm hai mắt lại, cực kì chăm chú cầu nguyện.
  “Cầu nguyện điều gì?” Thấy dáng vẻ nghiêm túc của Ngôn Hề, Trần Dương trêu ghẹo hỏi.
  “Ca ca, nói ra nguyện vọng sẽ không linh nữa.” Ngôn Hề nghiêm túc nói.
  Trần Dương cười nói: “Chia sẽ nguyện vọng với người thân nhất, nguyện vọng không chỉ sẽ không mất linh, còn có thể càng thêm linh nghiệm ah.”
  Ngôn Hề nháy mắt mấy cái, Trần Dương không ngừng cố gắng tiếp tục nói: “Trước tiên ca ca nói cho em nguyện vọng của ca ca, có được không?”
  Ngôn Hề gật đầu hết sức, cậu cũng rất muốn biết Trần Dương cầu nguyện điều gì.
  Trần Dương kỳ thật không có ước nguyện gì, thấy Ngôn Hề mở to cặp mắt to nhìn anh, liền thuận miện bịa ra một nguyện vọng: “Ca ca hy vọng Tiểu Hề cùng mẹ có thể sống vui vẻ.”
  Ngôn Hề chậm rãi trừng mắt nhìn, lông mi của cậu rất dài, ánh khỏi lửa chiếu xuống, cơ hồ có thể nhìn thấy bóng lông mi trên mắt cậu.
  “Nguyện vọng của em là, ca ca có thể sống thoải mái hơn một chút.” Ngôn Hề nói.
  Trần Dương sững sờ, nói: “Không có ước nguyện cho chính em sao?”
  Ngôn Hề gãi đầu, nói: “Em sợ ước nhiều điều quá, sẽ mất linh. Cho nên em chỉ ước một điều.”

  P/S: Hy vọng sẽ có ai đó sẽ edit truyện này, thật sự là một truyện vô cùng ấm áp.

 3. Pingback: [Review] Nam Nhân Cùng Nam Hài – Tịnh Nguyệt Cổ Trấn

(*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s