[Kết Quả] Tìm Mỹ Nhơn – Kỳ 36


              Tìm Mỹ Nhơn – Kỳ 36


gilbert-nightray-full-1529130Mục mỹ nhơn chỉ đổi mới vào thứ 7 hoặc chủ nhật, nên nường nào cần gấp thì gửi các group face đam mỹ cho lẹ nha. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ ^^

(๑´ڡ`๑)✧ 1

Cầu tìm chuyện
Truyện ta không nhớ tên nhưng ta nhớ trong truyện bé thụ hình như trọng sinh về thế giới mà Pháp thuộc thể loại tây phương hay gì đó em hok có ma pháp nên bị bỏ quên sau viện tại nhà ẻm sau em trọng sinh hay xuyên Việt gì đó rồi Khắc khổ rèn luyện bản thân và khống chế mà pháp phải nghe lời hay gì đó. Nếu có ai biết tên truyện này cho ta xin chân thành cảm ơn

Xuyên việt dị thế úy lam thiên không hạ


(๑´ڡ`๑)✧ 2

Mình cầu tìm truyện:
Truyện là thể loại cổ trang. Em thụ là con trai duy nhất của môn phái/ sơn trang gì đó. Lúc nhỏ em thụ nhặt được anh công về, sau hai người lớn lên bên nhau. Mà anh công thì kiểu giống như tự trọng quá cao hay sao á, k muốn người khác khinh thường nên học võ công, đoạt quyền của thụ, mà thụ yêu công nên công muốn là cho, z mà công còn lạnh lùng với thụ. Thụ sủng công tới mức mấy thuộc hạ của thụ bất bình luôn ( vì công hay tỏ ra khinh thường thụ) nhưng vì thụ nên cũng ở lại làm thuộc hạ cho công ( baba của thụ đã qua đời). Thụ nghĩ công lạnh lùng vì bản tính của công với công k thích đàn ông thôi nhưng có một ngày thụ đi vào tòa tháp (hay tiểu trúc, nói chung là một khu tháp riêng á) nơi mẹ thụ từng ở lúc còn sống mà sau này khi công lên nắm quyền lại cấm k cho ai vô thì thấy có một người nam bị xích ở đó. Hỏi ra thì bạn nam này là đảo chủ một đảo, lên bờ tìm người cưới về làm vợ. Sau này gặp công thì công thì thích bạn này nên nhốt bạn này lại, k cho về đảo. Công hay tới thăm bạn này, trừ việc bị xích chân ra thì bạn này sống tốt hơn thụ nhiều. Thụ chết tâm luôn. Mà k biết sao chỗ đó bị cháy, cũng k nhớ sao thụ chặt đứt dây xích của bạn đó, hai người chạy đến bên cửa số để nhảy ra. Công thì đứng bên tòa lâu bên cạnh. Thụ lần đầu tiên thấy công lộ vẻ mặt lo lắng ra, đau lòng muốn chết, quay sáng bảo bạn kia nhảy trước đi vì thụ muốn gom tranh của mẹ thụ rồi mới ra. Bạn kia nhảy ra được công đỡ (mọi người đều là người có võ) quay lại thì thấy thụ cười buồn nhìn công. Công lúc này mới bảo thụ nhảy ra nhưng thụ cười thảm một cái rồi đóng cửa sổ lại. Chưa kịp chạy vào đám cháy thì toà lâu đó sụp luôn.
Mọi người cứ nghĩ thụ chết rồi nhưng mà ẻm tìm được đường hầm trốn ra ngoài, k muốn mọi người biết còn sống nên trốn đi nơi khác. Về sau gặp lại bạn đảo chủ, bạn này cũng thích thụ nhưng K dám tỏ tình với xin cưới thụ vì luật trên đảo là xài vợ chung ( chỉ đảo chủ với người có quyền trên đảo thôi).
Diễn biến sau này thì mình quên rồi 😢😢😢.
Mấy bạn có ai biết tên truyện thì cho mình xin nhé 😚😚😚


(๑´ڡ`๑)✧ 3

Cầu đam. E mới đọc cách đây một tuần á, mà lỡ quên tên.
E thụ xuyên đến một cơ thể mới ở cổ đại. E này bị chết trong tuyết, k biết ai hại. Chủ nhân của cơ thể này trc đây hình như là đại thiếu gia của một nhà thương nhân, bố vừa mới chết. Ông bố có vợ cả là mẹ e với có 3 hay 4 di nương á. Có 1 em gái ruột là Tam tiểu thư cùng mẹ với 2 cô khác mẹ, còn 1 e trai mới sinh ( k nhớ con bà nào nhưng e thụ nuôi).
Có một ông bác ruột thấy bố e chết thì nhăm nhe tài sản, giả vờ quan tâm bảo e thụ chưa đủ năng lực nên muốn giúp đỡ quản lý. Ở đất nc này thương nhân bị coi rẻ, sĩ phu đc coi trọng. Mà ông anh lại là sĩ phu, còn có vợ là anh em quan lớn gì đấy, nhà e thụ bị chèn ép.
Ông bố trc kia cũng không phải thương nhân thật sự trong sạch, nên bị quan cùng nhà bác cả lợi dụng. E thụ lúc này ra sức làm từ thiện giúp đỡ bà con… Hình như gia sản nhà em bị một thế lực to lớn hơn muốn thâu tóm( k nhớ rõ lắm).
Nhà e thụ ngày có hôn ước với 1 nhà ở kinh thành. E đến đó để thực hiện hôn ước về cứu gia sản. Ng có hôn ước là vương gia kiêm tướng quân hung thần ác sát của đất nước, đồng thời là công. E đến vương phủ bàn xong xuôi chuyện hôn ước. Đồng thời có thánh chỉ chiếu cáo thiên hạ.
E thụ về nói chuyện với vị Tam tiểu thư, xong nàng ta đồng ý hôn ước. Đến ngày gẫn thành thân thì nàng ta nghe ng kinh thành đồn anh vương gia rất xấu rất hung tàn.. thì trốn đi, nói cái gì mà đại ca nhất định sẽ có cách.
E thụ biết đc thì nói từ nay nhà họ…. không còn Tam tiểu thư. Sau đó e đến nói chuyện với anh công, anh công bảo là có cách, xong lừa ẻm thành thân với mình. Chuyện này cũng có thánh chỉ chiêu cáo thiên hạ luôn.
Đoạn sau còn một khúc e thụ mua sòng bài xong mang mấy trò cờ bạc từ hiện đại đến ấy.
Hơi lủng củng, mn thông cảm ạ.
Mọi ng giúp e với, e cám ơn trc.

Đại địa chủ


(๑´ڡ`๑)✧ 4

1. tình tiết mình ko nhớ rõ cho lắm, chỉ nhớ bé thụ có 1 cái không gian, không gian đó có thể đẻ ra những không gian con và bé thụ đưa cho mọi người bên cạnh bé 1 cái, hình như ông quản gia của bé thụ đựng đồ ăn trong không gian bé tặng hay sao á.

Mạt thế trọng sinh chi tinh cầu cự biến
2. bé thụ là minh chủ võ lâm, nhưng gần đây có người giả danh em làm việc đồi bại, em tức quá mà ko làm gì được đành nhờ đến sư phụ, khi đến đó em gặp 1 người ( hình như là công )… mình chỉ nhớ đến đó thôi TT^TT.
3. bé thụ là 1 người xuyên nhanh, vì em hoàn thành nhiệm vụ quá xuất sắc nên chủ thần cho em nghỉ dài hạn ở thế giới của mình trong 10 năm, bắt buộc trong 10 năm đó em ấy không được có số tiền trên 10.000 và không có danh tiếng cao (đại loại như thế), mắc cười nhất là em có trị số may mắn rất cao đi ra đường thôi mà cũng lượm được 100.000 ( hình như vậy ) về nhà thì có người nói em là người thừa kế của 1 tập đoàn lớn sở hữu mấy chục tỉ… . Có 1 hôm em đang đi với 1 đứa yêu em, thấy anh công- nhân vật chính trong những thế giới em đã xuyên qua , em giật mình đưa ảnh về, tối đó “có thịt”… khi em tỉnh dậy đã không thấy anh ở đâu…
Mong mọi người tìm giúp mình, mình cảm ơn trước!

bạn trai cũ kết nhóm đột kích phải làm thế nào?


(๑´ڡ`๑)✧ 5
Ad ơi cho mình hỏi tên truyện đam này nha Đọc lâu oy ko nhớ tên mình nhớ đôi chút về nội dung thou. Truyện về thú nhân. Hình như e thụ là tinh linh về thực vật thì phải xuyên qua thành 1 giống cái mới bị người ta vứt bỏ, kẻ thứ 3 khiến e thụ bị bỏ rơi là á thú nhân có lực tương tác với thực vật rất cao. Ở thế giới thú nhân đó chỉ có giống cái vs á thú nhân ms tiếp xúc đc vs thực vật. E thụ xuyên qua nhờ lực tương tác vs thực vật nên trở nên nổi tiếng, đánh bại á thú nhân lm kẻ thứ 3 đó trả thù thú nhân vứt bỏ mình lúc trc.Oy có a thú nhân nào đó iu. Mình nhớ mang máng v thou Ad giúp mình đc ko?
 Ta nổi tiếng khắp đế quốc

(๑´ڡ`๑)✧ 6
Chủ nhà cho mình làm phiền chút nhé, mình đọc một truyện về thời cổ đại – sinh tử văn, giờ muốn tìm đọc lại mà không sao nhớ nổi tên truyện, nên đành chạy sang hỏi chủ nhà vậy! mình không nhớ công thụ quan hệ như thế nào, nhưng chỉ nhớ vài chi tiết như: em thụ ngủ trong sài phòng, quanh năm chỉ mặc mấy bộ đồ. Vào 1 ngày mùa đông em thụ va chạm 1 bà thiếp được sủng ái của anh, thế là bị ảnh phạt phải chịu lạnh trong mùa đông, bọn nô tài càng ỷ thế hiếp người khi lấy hết toàn bộ đồ ấm của em, chỉ để lại mấy chiếc áo mỏng. Thế là mùa đông đó em phải chịu lạnh,Sau mà hình như lúc đó em đang mang thai rồi. Có một hôm em thấy một chiếc áo xanh của bà thiếp vứt trong bụi cây, em để ý mấy ngày mà khong dám lấy vì hình như trước kia em có nhặt được đồ vật gì đó của bà thiếp mà bà vứt đi, đến khi bà nhớ lại thì bị manh tiếng ăn trộm nên bị phạt. Đến sau đó vào một hôm mưa có một nô tài định nhặt, nhưng không thành, em ra nhặt về với mục đích sửa lại để cho con mình có bộ đồ ấm áp khi sinh ra. Và sau đó bà ái thiếp của công bị ốm, và bị cho là bị bùa chú ảnh hưởng, anh công lục soát đến phòng em thì phát hiện mấy bộ đồ nho nhỏ được làm từ áo bà này và tưởng là em thụ muốn hại bà đó. Sau đó thì em thụ bị phạt nặng lắm. ( anh công vẫn chưa biết ẻm có bầu) . Sau này anh công nhớ lại, có đoạn tự bạch của ảnh rằng sao ảnh không phát hiện ra thụ có bầu và răng không phải khó để nhận ra vì em thụ luôn mặc mấy bộ đồ mỏng kể cả mùa đông. Rồi hối hận vì đã hiểu nhầm thụ trọng vụ chiếc áo của bà kia, và xót xa khi nghĩ rằng con trai của mình phải mặc đồ thừa làm lại mà nhẽ ra là mặc nhung lụa gấm vóc… đọc mà xót cho thụ lắm.Thanks!
Xuân lai hồ thủy lục như lam

(๑´ڡ`๑)✧ 7
1/ Truyện cổ trang, đoản văn (chắc thế, nhớ là ngắn lắm), có nhân ngư. Thụ là người đánh cá (chắc vậy), công là nhân ngư. Hình như thụ giống với người ngày xưa công yêu (hình như công sống rất lâu). Có việc hiểu lầm xày ra, hình như do người dân vùng đó hiều lầm công gây tai họa. Công thì hiều lầm thụ việc gì đó nên bỏ đi. Thụ chỉ có một mình chống lại sự buộc tội của dân làng, rơi vào đường cùng thì thụ nhảy xuống biển tự vẫn. Công tìm được, cứu thụ hoàn sinh, cũng hóa giải hiểu lầm.
2/ Mình chỉ nhớ bộ này có chi tiết là: Thụ từ bỏ công, lên taxi bỏ đi xa. Giữa đường thì nhận đt của công, thụ quyết liệt từ bỏ nên ném luôn đt ra ngoài đường. Bác tài thấy vậy nghĩ thầm: sao phí của, sao không bỏ sim thôi, để lại đt cho bác. Còn lại không rõ lắm

Advertisements

29 responses to “[Kết Quả] Tìm Mỹ Nhơn – Kỳ 36

 1. Các bạn ơi cho minh hỏi truyện này với công là vương gia có thích thế tử nước nào xong bị phản bội. Thụ củng có người thương là tướng quân nhưng sau bạn này vì nước phải lấy công chúa. Công thụ đau khổ nên 2 người quyết định ở bên nhau ,mình chỉ nhớ đại khái là vậy ai giúp mình tìm với. Thanks các bạn

 2. Bộ 6 tình tiết giống truyện Xuân lai hồ thủy lục như lam chỉ là trong này cái bà thiếp mà bạn nói ấy, thằng đó là con trai 😛 mà nó cũng không phải thiếp, chỉ là anh công thích nó mà nó thì không thích anh công ( đại loại thế) =)))

 3. bộ 6 ấy : em thụ là vương tử của bộ lạc biên giới , đàn ông sinh con được, anh công là vương gia được phái tới dẹp bộ lạc, đầu tiên ảnh tới gạ làm quen vs e thụ, em thụ ngây thơ tin, a công giúp bộ lạc thụ đánh thắng bộ lạc xung quanh, 1 đêm trăng thanh gió mát công chiếm thụ trên bãi cát thảo nguyên, thụ động tình vì yêu nên có con ngay tối đó, tặng cho công thanh đao gì đó rất có ý nghĩa, hôm sau công đem quân diệt hết bộ lạc thụ, giết cha thụ, đem thụ bỏ cũi chở về kinh, sau này thấy thụ k có dáng vẻ của 1 tên nô tài bị bắt , k tự giác lấy lòng, bắt nhảy giữa tiệc k làm, thế là cho thụ dọn tới sài p ở, vs anh có yêu 1 anh thư sinh cho ảnh dô cái tiểu viện ở cung phụng, a đó thì k thích công do sợ kẻ thù nên dựa thôi sau nì anh đó theo trai là anh quản gia :D, cái áo gấm xanh là của a đó………..
  bạn có thể tìm truyện này qa nhà kurichiro vào cỡ thag 9 đến 12
  ráng tìm mục đam mỳ hoàn thì chéc ra hahaha tại ta nhớ nội dung mà quên tên hết rồi

 4. Cầu đam
  Công là vương gia , thụ là vương phi . Công bị ca ca của công là hoàng đế bắt cưới thụ ( lý do là mệnh của công phải cưới nam thê mới đc ! Nhưng thực ra là do sợ bị công soán vị nên cho công cưới thụ ) . Công ko chịu nhưng cũng bị ép cưới .Thụ lun giúp công . Cuối cùng thụ vì chắn cho công một kiếm mà chết . Công ôm xác thụ rồi trọng sinh vào lúc công từ chối cưới thụ . Công đổi ý một mực mặt dày đòi cưới . Cuối cùng ca ca của công hại thụ sảy thai , công tức wá lật đổ ngôi vua lên làm hoàng đế rồi sống hạnh phúc với thụ .
  Chú ý : ko phải thê vi thượng . Là sinh tử văn

(*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s