[Raw + QT] Các Nguyên Soái Đồng Thời Đòi Ly Hôn 元帅们同时闹离婚


120600deskjo9ykys1j6dy

Các Nguyên Soái Đồng Thời Đòi Ly Hôn 元帅们同时闹离婚


Louis.(Reine.des.fleurs).full.1923533Nguyên suất môn đồng thời nháo ly hôn

๖ۣۜMẹ đẻ: Long Thất 龙柒 (Weibo)

๖ۣۜSố đo ba vòng: Vị lai giá không, chủ thụ, ảo tưởng tương lai, tinh phân công x ôn nhu phúc hắc thụ, tựa khoái xuyên

๖ۣۜHưởng thọ theo sổ tử thần: Hoàn 93 tuổi + 0 lần chết lâm sàn


๖ۣۜNhử mồi

Khai sáng ngân hà kỷ nguyên mới nguyên soái Lục Ly cùng quân sư của hắn Tạ Kiến Vi là một đôi người yêu, toàn bộ vũ trụ đều ước ao bọn họ tình so với kim kiên định. Mãi đến có một ngày, nguyên soái hắn nhân cách phân liệt, ký ức không liên hệ bọn họ mỗi cái đều muốn độc chiếm Tạ Kiến Vi, thậm chí ghen ăn được muốn giết chết chính mình.

Vì chữa khỏi người yêu, Tạ Kiến Vi tiến nhập Lục Ly thế giới tinh thần, vốn tưởng rằng có thể tiếp tục tương thân tương ái, lại không nghĩ rằng…

Lục Ly: Tạ Kiến Vi hắn không yêu ta, không một chút nào yêu ta.

Lục Ly: Coi như Tạ Kiến Vi không yêu ta, ta cũng phải khóa lại hắn, mặc dù hắn cả đời đều hận ta.

Lục Ly: Ta biết ngươi nói yêu ta là đang dối gạt ta. Mà không liên quan, chỉ cần ngươi có thể gạt ta cả đời, ta không một chút nào quan tâm.

Tạ Kiến Vi:…

Vạn bất đắc dĩ chỉ có thể 360 độ trò gian đóng vai tra thụ Tạ Kiến Vi rất tưởng đem mình người yêu đầu óc gõ khai: Ngươi diễn nhiều như vậy, tại sao không đi đương biên kịch đâu? !

Một câu nói tổng kết: Lẫn nhau sủng phu phu chuyển sang nơi khác tú ân ái thiểm hạt người khác mắt chó thuận tiện nhốt phòng tối điềm điềm điềm cố sự.

Đi vào hầm nhắc nhở

1, bản văn 1V1! 1V1! 1V1. Công đầu óc có bệnh, đam mê diễn kịch, người đưa biệt hiệu —— diễn tổng OR dấm chua tổng.

2, cho phép cất cánh bản thân phát điên tác phẩm, nghiêm túc ngươi liền thua

Tìm tòi chữ mấu chốt: Vai chính: Tạ Kiến Vi, Lục Ly ┃ vai phụ: Long ngắn ngủi ┃ cái khác: Chẳng hề ngắn, chủ thụ, ảo tưởng tương lai

j11Tác phẩm giản đánh giá:

Khai sáng ngân hà kỷ nguyên mới nguyên soái Lục Ly cùng quân sư của hắn Tạ Kiến Vi là một đôi người yêu, toàn bộ vũ trụ đều ước ao bọn họ tình so với kim kiên định. Mãi đến có một ngày, nguyên soái hắn nhân cách phân liệt, ký ức không liên hệ bọn họ mỗi cái đều muốn độc chiếm Tạ Kiến Vi, thậm chí ghen ăn được muốn giết chết chính mình. Vì chữa khỏi người yêu, Tạ Kiến Vi tiến nhập Lục Ly thế giới tinh thần, vốn tưởng rằng có thể tiếp tục tương thân tương ái, lại không nghĩ rằng… Bản văn mặc dù là nhanh xuyên, nhưng là một cái khác với tất cả mọi người nhanh xuyên, hắn cắt điểm khiến người sáng mắt lên. Vai chính không phải công lược mục tiêu, mà là chữa trị người yêu, từng cái từng cái mộng cảnh đi tới, tại vô số lần thú vị đóng vai bên trong bọn họ minh bạch tình yêu chân chính, cũng hiểu được giữa người yêu đến cùng nên làm gì ở chung. Ái tình không phải nhất thời, mà là một đời, chỉ là yêu nhau không nhất định có thể đi tới cuối cùng, hiểu nhau, lẫn nhau bao dung, mới có thể chân chính làm bạn một đời.


๖ۣۜHố:

Để tìm kiếm các truyện cùng thể loại, mọi người vào đây

Đào hố cần quá trình, mọi người kiên nhấn nhé ^^

Yêu mọi người!

Tấn Giang có cơ chế chương chống trộm, mọi người đọc thấy lặp chương thì thông báo mình nhé

GoogleDrive

MediaFire

Online:

1    2    3    4    5    6    7

Advertisements

14 responses to “[Raw + QT] Các Nguyên Soái Đồng Thời Đòi Ly Hôn 元帅们同时闹离婚

 1. Pingback: Nhóm nguyên soái đồng thời đòi ly hôn – L.T

 2. Lại một ngày đẹp trời, tui đang chết chìm trong đống khoái xuyên và tìm được bộ này, phát hiện ra cô đã convert rồi nên liền ngoi lên đây viết vài dòng cho mấy kẻ định nhảy hố từ đây đây. =)))

  Chú ý: [Spoiler alert]

  Đây là một bộ tinh tế văn có chiều hướng khoái xuyên, công là nguyên soái, thụ là quân sư của ổng, vì sợ nảy sinh khúc mắc trong vấn đề quyền lực nên thụ quyết định lui về ở ẩn, nhường hết mọi quyền hạn cho công.

  Công vì một lần chiến đấu với sâu độc mà bị nó kí sinh trong tiềm thức, thành ra phân liệt. Vì ghen tuông với chính mình, hắn ta quyết định mần thêm mấy cái thân thể để tách ra, hòng tự giết nhau để độc chiếm thụ.

  Thụ quyết định “bổ não” công ra, đi vào giấc mơ của công để trấn an nhân cách đang “hốt hoảng”, đồng thời tìm cách dung nhập mọi nhân cách.

  Vô trong đó rồi, thụ mới biết công là một tên thần kinh, đồng thời cũng là một nhà biên kịch đam mỹ ngược tâm máu chó tài ba. Tên này luôn nghĩ thụ không yêu mình, tìm mọi cách để tự ngược, và nếu thụ có hành động gì trái với thiết lập hắn đặt ra thì boom, hắn liền tiếp tục phân liệt thêm mấy nhân cách nữa.

  Thế là thụ liền lăn lộn trên con đường phẫn diễn tra thụ khổ sở, đồng thời tìm kiếm mảnh phân liệt của sâu độc trong mỗi mộng cảnh của công để tiêu diệt nó.

  Sau đó, khi nhân cách của công đã dung nhập, sâu độc liền chạy qua bên thụ. Vào mộng cảnh của thụ, công đã hiểu ra tình cảm mà thụ dành cho mình, không còn khúc mắc tự ngược tự thần kinh nữa, nói chung là rắc rối trong tình cảm của hai người hoàn toàn được tháo gỡ.

  [Nhận xét]

  4/5*

  Khoái xuyên nhưng ý tưởng độc đáo, không theo lối mòn của khoái xuyên.

  Truyện cho ta thấy những kẻ thông minh đến đâu khi yêu hết mình cũng đều biến thành ngớ ngẩn.

  Kết truyện kì quăc, tui đợi phiên ngoại. Mà phiên ngoại có lẽ cũng phải dài bằng 1/2 truyện chính mới giải đáp thỏa mãn hết cái vi diện cao tầng nơi con sâu độc đến cho tui, thiệt đó.

  Đến cuối tui vẫn không biết nguyên soái với quân sư là cái gì, giải thích rồi tui vẫn bối rối, tui không được thông minh lắm chăng huhu.

  Cặp đôi phụ chả đâu đến đâu cả, đây là hai đồng chí chung tư tưởng ngực bự cứu vớt thế giới, yêu nhau mà một đứa tưởng đứa còn lại là trai thẳng nên cứ im ỉm, đứa còn lại tưởng đứa kia chết rồi nên ôm nỗi sầu trong tim. Tui chờ phiên ngoại của chúng nó.

  Thôi tui bay đây =))))

 3. Pingback: Mần ♥ – Hậu cung

(*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s