[Kết Quả] Tìm Mỹ Nhơn – Kỳ 65


142656520k90pu2kk08pq8image

Tìm Mỹ Nhơn – Kỳ 65


ibuki-28carol29-full-1586150Mục mỹ nhơn chỉ đổi mới vào thứ 7 hoặc chủ nhật, nên nường nào cần gấp thì gửi các group face đam mỹ cho lẹ nha. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ ^^

(๑´ڡ`๑)✧ 1

Các ad tìm truyện giúp em với ạ. Hình như truyện này có người đăng rồi nhưng em không nhớ ở kỳ nào nên đành phải hỏi TT . TT.
1 Thụ là fan cuồng của một anh thần tượng , hôm đó ảnh mở fan meeting , tới lượt Thụ lên cho kí tặng thì ẻm hớn quá mà ko cẩn thận bc hụt một thang té sml rồi xuyên không :))) Thụ xuyên không thành giáo chủ Ma đạo đang bị truy nã :)) một hôm lúc Thụ đang chạy trốn thì gặp đc Công , Công là minh chủ võ lâm cũng đang truy tìm Thụ . Thụ thấy Công thì hết hồn vì Công rất giống anh thần tượng mà Thụ cuồng . Thụ mừng quá mà chạy lại chổ Công định ôm thì bị Công tưởng là Thụ muốn tập kích mình nên chưởng một phát , Thụ vốn là ng thường xuyên qua nên ko có võ công còn bị một chưởng như v thì bay một phát trúng cây rồi té sml tiếp :))))) sau đó Công đem Thụ về nhưng ko giao cho triều đình mà nhốt lại ở nhà mình , Công cảm thấy Thụ có gì đó khác lạ …… Rồi đọc đến đó thì quên r :(((((

2 bạn thụ hình như phạm tội nên bị hủy dung sau đó rớt xuống biển. Bạn công nhặt được về nuôi. Công là 1 vị quan nhỏ ở 1 huyện hẻo lánh nào đó nhg thực ra công rất mạnh, thâm tàng bất lộ. Có chi tiết đáng nhớ nhất là công rất độc chiếm. Một lần cưỡi ngựa trở thụ ra ngoài thành gặp mọi người nhìn vợ ảnh, ảnh thẳng tay chém giết. Hình như công bị tâm thần nhẹ. Cổ trang, 1×1.

2. Xuân thụ mộ vân

3 Thể loại mạt thế. Chỉ nhớ mỗi chi tiết là em thụ có thu nhận 2 đứa trẻ. 1 bé gái thì có dị năng làm rối, hay lấy bộ phận ng khác để làm con rối, 1 đứa bé trai thì hình như là ma tu. Cả 3 người hay di chuyển bằng 1 con rối báo to do bé gái làm, con rối báo đấy rõng bên tronng và 3 ng ngủ trong đấy. Đọc truyện lâu lắm rồi không nhớ đc nội dung.

1.3. Trọng hồi mạt thế chi thiên la kinh vũ

4 Em thụ là 1 trai thẳng (tạm thời như thế), là 1 sinh viên. Vì đang thiếu tiền mua sách nên đã đồng ý làm thay ca cho thằng bạn thân với tiền lương gấp 3. Đến nơi làm việc, thì em ấy vô tình đụng phải anh công nhà ta. Em thụ thì ngây thơ, vô tình làm đổ rượu lên quần “chỗ nào đó”, vội vàng lau rồi nói mình đang thiếu tiền. Anh công thì lại hiểu theo 1 suy nghĩ tầm bậy, dụ em ý lên phòng uống rượu rồi ăn em ấy luôn. Sáng hôm sau, em ý tỉnh dậy, rồi khóc thét thì bị ăn đã đời, bỏ đi. Mấy hôm sau, em ý bị gì đó (hình như là tạm thời k nhìn đk), cũng nhờ anh công giúp đỡ. Sau khi nhìn thấy anh, em thụ phát hoảng, tìm cách né tránh anh. Rồi quen nhau, rồi hiểu lầm, rồi lại quen nhau. Cuối truyện cũng k nhớ rõ nội dung lắm nên chỉ qua loa vậy thôi.

5 Thụ làm trong một quán bar, thụ hát trong bar hay gì đó, một lần công đến đó chơi với bạn thì gặp thụ. Chị của thụ bị bệnh nan y, có nguyện vọng được ngắm lá phong đỏ, thụ đi làm vì muốn có tiền đưa chị sang nước ngoài để thực hiện nguyện vọng của chị. Sau này thụ vào công ti của công làm. Công ti gặp khó khăn, thụ muốn tìm người giúp nhưng công hiểu lầm nên ghen, cãi nhau xong thụ nói muốn ra ngoài nhưng công không cho rồi đánh ngất thụ. Công có ám ảnh tâm lý do ngày xưa em trai công cãi nhau với gia đình đòi đi ra ngoài rồi bị tai nạn mất. Công bắt thụ đến nới khác, xxoo thụ 3 ngày liền, thụ bị ngất, bạn của công tới kịp đưa thụ đến bệnh viện. Thụ tỉnh dậy, công xin lỗi xin thụ tha thứ, thụ nói hiểu vì biết công bị ám ảnh việc em trai ngày trước. Sau đó công với với chị gái trước khi mất của thụ sẽ chăm sóc thụ suốt đời.

1.5. Liệp ái đích nam nhân

 

6 Anh công là thái tử con của ngọc hoàng, em thụ là con của ma vương, em thụ yêu anh công sâu sắc nên làm tất cả vì anh. Em bỏ ra ngàn năm tinh lực để hồi sinh con bánh bèo người tình của anh công. Em còn lấy trộm ấn tín của cha đưa cho anh nhưng anh không thèm liếc nhìn em lấy một lần. Còn bỏ rơi em trong lúc em bị thương nặng để đi chơi với con bánh bèo. Sau đó em thụ không yêu anh công nữa mà trốn xuống trần gian sống, anh công nhận ra mình yêu em thụ nên đi kím em. Nhưng em thụ đã yêu người khác. Sau đó anh bắt em về nhốt vào tẩm cung, xích em lại rồi điên cuồng rape (máu chảy ròng ròng) vô tình làm gãy sừng em (vì em thụ là ác ma nên có sừng).

6. Thần ma hệ liệt nhị chi long thần- Thập Thế

7 Công là soái ca siêu đẹp trai luôn mỗi tội câm bẩm sinh. Nhà công giàu sụ, nhưng mà bố mẹ công không thương công nên đã cho anh 1 số tiền đủ để anh ăn chơi sống hết đời và đuổi đi lúc 15 tuổi. Công cầm tiền tự mở 1 quán cafe quán làm ăn rất tốt và công cũng được nhân viên yêu quý nên không gặp khó khăn gì trong buôn bán. Thụ là tác giả đam mỹ đang thì trốn nợ đến khu quán của công, ngày nào cũng đóng đô ở quán từ sáng đến tối muộn vì cứ vào quán là lại có cảm hứng viết truyện. Nhưng mà thực ra cảm nắng công rồi nên luôn lấy công làm hình mẫu viết truyện. Hôm đó trời có bão tuyết thụ từ thành phố lái xe xuống bị tai nạn rồi được công đưa vào viện xong thụ giả mất trí cứ quấn lấy công không chịu đi. Công biết nhưng không làm gì thế là sống cùng thụ mãi đến đêm giao thừa công mới đưa cho thụ 1 tờ giấy ghi :”Tại sao không chịu đi?”.Thụ bị lộ thế là khai hết rồi còn định lừa công uống xuân dược tính xơi tái công ai ngờ bị đè ra xơi lại.
Cám ơn các ad nhiều


(๑´ڡ`๑)✧ 2

[CẦU ĐAM]
Xin mọi người hãy thỏa mãn thú tính đột nhiên bùng phát của tui bằng vài bộ đam theo những motip sau đây (mỗi motip là 1 bộ riêng chứ hơm phải 4 cái gộp 1 đâu nha mấy tình yêu :”>)
1. Thụ tóc trắng, chỉ cần có tóc trắng là được (bạch kim cũng ok nhe) = )))
2. Thụ có hệ thống game, bất kể là game có thật ngoài đời (Liên Minh Huyền Thoại, Kiếm Tam, Tam Quốc Sát, Diablo,…) hay những game do tác giả tự nghĩ ra đều được.
3. Thụ là nhân vật ngầu lòi nào đó trong quá khứ (anh hùng hoặc Boss phản diện đều được), xuyên tới tương lai tinh tế (cùng 1 thế giới càng tốt).
4. Những sự kết hợp siêu lệch pha, chẳng hạn công/thụ là nhân ngư, quỷ hút máu mà (vì lý do nào đó) lại Ở tu chân giới, hoặc quỷ hồn ở thế giới thú nhân nguyên thủy.
Cám ơn chủ nhà và mọi người trước ❤


(๑´ڡ`๑)✧ 3
Cầu tên truyện
Truyện thể loại cổ trang , mà cả bộ cũng không dài lắm chỉ tầm chục chương thì phải. Lúc đầu là em thụ có thân phận giảo chủ hay gì đó lúc em đang tắm ở sông thì hình như bị trúng độc sau đó anh công đi ngang qua cứu lúc cứu thì em không mặc quần áo . Rồi anh đưa em đi lại cái hang gần đó chữa thương. Lúc đầu thụ cũng không chấp nhận hay dãy dụa nhưng sau đó trong quá trình chăm sóc của a công thì thụ thương a. Nhưng a công không yêu e thụ , thế là bắt đầu quá trình truy phu của e . Truyện này ngược tâm e thụ. Sau đó thì mình không nhớ chỉ còn nhớ chi tiết e thụ chuốc thuốc a công , a công thưởng thụ muốn ” công ” mình . Nhưng là thụ dâng hiến tấm thân cho a công . Tới đó mình hết nhớ rùi .
Xin các bạn giúp mình tìm bộ này . Mình tìm hoài không thấy. Mình xin cảm ơn rất nhiều. (= ̄∇ ̄)ノ
 3. Tiếu Xuân Phong

(๑´ڡ`๑)✧ 4

nội dung truyện : em thụ ở hiện đại, đang bệnh thì khi xuống lầu liền phát hiện cảnh thằng bạn thân của mình bị rape tập thể, em sợ quá bỏ chạy rồi bị phát hiện sau đó ngã xuống lầu chết…xuyên không, em gặp được thằng công…hai người chơi màn máu chó sến súa ( theo mình là vậy ), vì em thụ còn bài xích tình cảnh trước khi chết của mình. Thế rồi hai bên hòa nhau đến với nhau xxoo, hình như thằng công có một thân phận rất cao, còn liên quan đến thần long gì gì đó…nói chung nó huyền huyễn =]]], có cảnh không nhầm thì thằng công xxoo thằng thụ bằng nửa người nửa rắn dưới hồ :v truyện hình như chưa hoàn…mình muốn tìm lại nhưng k nhớ tên truyện, mong page giúp đỡ :v 

4. Yên Lan Phi Tuyết


(๑´ڡ`๑)✧ 5
Nhất thụ đa công nhá
Công 1 vs thụ vs 1 gì gì đó bị tai nạn, thụ sắp chết, công 1 quan tâm gì gì đó ko quan tâm thụ => thụ chết => thụ trọng sinh vào cơ thể khác
Tui nhớ thụ có 1 cô bạn gái. Cô này có bạn trai mà cứ nhớ tới nyc hoài, cô bị nan y hay sao đó, cổ ko nói ai, tìm thụ giải sầu xog chết => kêu thụ hỏa táng cổ và đồ của mình rồi thả xuốg biển chứ đừg cho thằg bn trai khố nạn kia giữa lại.
5. Trùng sinh chi tra công biên trạm

Advertisements

43 responses to “[Kết Quả] Tìm Mỹ Nhơn – Kỳ 65

 1. Rec cho chế lầu hai tag thứ nhất: Hoàn Khố (cục cưng Li Thanh tóc trắng mắt vàng)
  Hmm, nếu chế không chê tóc nhuộm thì Thiều Quang Đảo Tự nữa nha, chộ ôi công trong bộ này là chuẩn chồng của mị đó =v=

 2. Cho mình hỏi một truyện thế này
  Hai bạn công thụ ban đầu là bị ép kết hôn/khế ước, đại thúc công còn thụ mới học cấp 3. Có một hôm công thấy thụ không dự chào cờ của trường nên không vui, nhưng thật ra là thụ bị dị ứng với nắng nên được miễn. Hai bạn dần dần cũng yêu nhau thật. Mình nhớ có một đoạn thụ đi chơi (coi phim thì phải) với bạn, mà nói dối công, bị công phát hiện do đt thụ có thiết bị định vị, sau đấy thì công đánh đòn thụ

 3. Các bn ơi, tui đag tìm một truyện như vầy:
  Nhất thụ đa công nhá
  Công 1 vs thụ vs 1 gì gì đó bị tai nạn, thụ sắp chết, công 1 quan tâm gì gì đó ko quan tâm thụ => thụ chết => thụ trọng sinh vào cơ thể khác
  Tui nhớ thụ có 1 cô bạn gái. Cô này có bạn trai mà cứ nhớ tới nyc hoài, cô bị nan y hay sao đó, cổ ko nói ai, tìm thụ giải sầu xog chết => kêu thụ hỏa táng cổ và đồ của mình rồi thả xuốg biển chứ đừg cho thằg bn trai khố nạn kia giữa lại.

(*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s