Tìm Mỹ Nhơn.

Untitled-1

Tìm Mỹ Nhơn


1128232890cc337110oTHÔNG BÁO!

Chào các bạn, từ giờ mục #Tìm_Mỹ_Nhơn sẽ được mở lại với một góc riêng hẳn trong WordPress. Bạn nào muốn tìm đam cứ inbox qua page facebook hoặc comment vào mục #Tìm_Mỹ_Nhơn của Kho tàng đam mỹ – Fanfic, sẽ được đăng bài tìm giùm ngay.
Lưu ý các bạn không viết vào những chỗ khác, khó kiểm soát hết được.
Vẫn như trước kia, bài được tìm sẽ dán trên Kho tàng đam mỹ – Fanfic 1 tuần, hết hạn thì gỡ xuống để thay thế bài khác. Nếu muốn sớm tìm được, hãy nên cung cấp nhiều chi tiết nhất có thể.
Những bài đã được liệt kê là truyền thuyết thì Kho tàng đam mỹ – Fanfic không nhận tìm giùm, bởi có tìm cũng chẳng ra. Các bạn đừng thắc mắc khi có inbox mà không thấy đăng nhé!
Thân! ❤

Untitled-3

Advertisements

958 responses to “Tìm Mỹ Nhơn.

 1. Chào mọi người, cầu giúp đỡ😁, bộ này ta đọc 2 năm về trước nên Ko nhớ tên truyện. Nội dung thế này, công kiểu như là xuất quỷ nhập thần, làm thụ sợ nơm nớp, nhưng ẻm vẫn quật cường, Ko chịu sự khống chế của công. Ban đầu thụ là học sinh bình thường nhưng lại gặp công, kể từ đó cuộc sống Ko bình thường nữa. Công bắt cóc luôn thụ, nhưng Ko cho thụ xem rõ mặt nên che mắt , còn làm đủ điều như (☺️Xuyên xỏ nhẫn trên bộ phận sinh dục, nhũ hoa để thụ biết điều mà thuận theo anh) công bắt ẻm làm nhiệm vụ nữa. Có lần thụ bị bắt vô tù, Ko may là công cũng ở đó( nên ta mới nói xuất quỷ nhập thần). Anh cướp đi trinh tiết của thụ, từ đó thụ cũng đem lòng yêu công. Nhưng công lại lợi dụng thụ làm điều j j đó mà ẻm bị thương phải zô bệnh viện, ẻm thương tâm nên đem tâm của mình cách ly với thế giới bên ngoài , cha mẹ có đến thăm mà ẻm Ko nói chuyện với ai cả. Cuối cùng công nhận lỗi với thik, chăm sóc thụ và bệnh tình của thụ bắt đầu tốt lên . Happy ending. Thụ ban đầu rất sợ công, tại công kiểm soát mọi hoạt động của thụ, kể cả hack computer của thụ để đe dọa…
  truyện này theo ta thì cũng Ok, nhiều chi tiết ta Ko nhớ hết , mong mọi người giúp đỡ. Thân😋

 2. Bộ mình muốn tìm là đồng nhân harry potter
  Nhớ lúc đọc chưa hoàn không biết giờ thế nào, vì cũng quá lâu rồi nên chi tiết nội dung mình không nhớ rõ mấy.
  Đại khái cặp chính là lv x ss (Voldy x Severus), cả 2 xuyên qua 1 lục địa 1 thời không khác cũng có ma pháp nhưng không có phù thủy.
  Lv xuyên trước là một hiệp sĩ hay sao ấy, ss xuyên sau thành dược sư, thông cảm xem lâu rồi nên quên, chỉ nhớ được lv trở thành kỵ sĩ thề bảo vệ ss.
  Sau khi thành cặp cả 2 xuyên lại thế giới cũ, mới xem đến đây thì mất khúc mất tên truyện nên không rõ diễn biến tiếp theo.
  Mong được biết tên truyện.
  Thank.

 3. Mình muốn tìm một bộ truyện khoái xuyên (?) hệ thống. Mình nhớ chi tiết là công thụ đi boi xong cá cược với nhau ai bơi nhanh hơn thì sẽ được thưởng rồi lúc đó có ông cứu hộ tổ chức cá độ cho các chị em ở hồ bơi cá xem ai thắng =))
  Mình nhớ hệ thống khá là bỉ bựa nhỡ mà thụ không hoàn thành mục tiêu là sẽ bị bắt làm mấy trò như kiểu cởi đồ đứng nhún nhẩy gì ấy kiểu vậy =))
  À thụ tính tình khá lãnh đạm nữa
  Mình cảm ơn~

 4. Cho mình hỏi truyện này với, truyện bối cảnh nhật thời samurai. Thụ và công là địch thủ, sau thụ đánh nhau thua bị thuơng, cần đàn ông mới sống đc. Công bắt thụ giả gái, nhốt lại rape. Thụ có hình xăm trên lưng(nữ thần sắc đẹp thì phải). Sau nữ chính xuất hiện rape thụ và có con với thụ. Trong một lần thụ bỏ đi thì bị ngất trên đuờng. Nữ chính mang thụ về nhà. Sau đó thụ bị cha nữ chính rape và nhốt lại. Công đến tìm thì bị đe doạ bắt phải tự sát thì lão mới thả thụ ra. Mình nhớ đc nhiu đó thôi. Có ai biết thì giúp mình với

 5. Còn truyện này nữa, thụ xuyên không về cổ đại thành thái giám k bị cắt jj (thực ra là nguời tình của bà thái hậu gài vào cạnh hoàng đế để âm mưu soán ngôi). Công là hoàng đế, phát hiện ra thì đem thái giám đi đánh chết thì thụ xuyên vào. Thụ gặp bà thái hậu ở hoa viên, thấy xinh quá mon men đến tán gái thì mới phát hiện ra âm mưu. Sau có đoạn công thụ đi lầu xanh mà quên mang tiền, công cắm thụ ở lại để làm tin sau chạy về cung, mấy ngày sau mới đến rứoc thụ về. Mn giúl tìm với

 6. [Cầu tên đam ạ] tks ~
  Thụ là hoàng tử, khi sinh
  ra vì lí do xấu quá nên dọa quý phi chết luôn. Từ đó hoàng thượng ra lệnh
  không cho thụ ra khỏi
  phòng hay cung gì gì đó.
  Và từ đó thụ luôn đeo một cái mặt nạ. Công là người giang hồ, hình như là thiếu chủ hay gì ấy. Ngày cưới thụ công̣ vẫn mang một bộ đồ đen. Mình không nhớ lắm nhưng khi công thấy mặt thật của thụ, công liền đem thụ giấu kĩ.

 7. Cho mình hỏi truyên này ạ:
  Chủ công, xuyên nhanh. Công là người ở thế giới khác, có bệnh mặt liệt bẩm sinh, xảy ra cái gì cũng đơ mặt, thật ra trong lòng lại thổ tào tứ tung. Thế giới đầu tiên công xuyên tới: Thụ là thái tử, công là tướng quân. Có một lần thụ định đâm công, công không né cũng ko có sợ hãi nên thụ chú ý (thật ra trong lòng sợ run phun tào dữ dội). Triều đình hỗn loạn do vua ham mê sắc của phi tần nào đó. Công vs thụ phát hiện ra âm mưu của mấy con yêu quái (trên đầu có cái dĩa là điểm yếu của chúng, con đứng đầu muốn hút long khí của vua), chúng giết bà phi rồi đội lốt thành bà đó, thông qua hoan ái để hút long khí vua. Long khí của thái tử thì mạnh hơn nhiều, nên chúng phải đội lốt thành quan cô lập thái tử rồi hút, nhưng bị công phát hiện, tìm cách giúp thụ rồi vì thụ mà chết. Sau đó xuyên thành con ông quan (lúc này thụ làm vua rồi) xong chết vì thụ tiếp.
  Sau đó thì công với thụ cùng xuyên, xuyên tới thế giới của Hoàn châu cách cách, thụ xuyên thành Ngũ A Ca còn công xuyên thành thái giám (chưa bị thiến :v). Công còn bị vua Càn Long suýt rape vì nhìn giống bà phi nào đó :v

 8. Mình muốn tìm một bộ khoái xuyên. Thật ra mình không nhớ lắm nội dung. Bộ này thế giới đầu thì thụ là thẳng nam có thằng bạn có vị hôn thê. Thụ thẳng nam mê gái. Thấy hôn thê bạn đẹp nên muốn lấy về. Thằng bạn đồng ý. Truyện này thụ hơi tra. Có vợ rồi mà còn đến mấy nơi tìm gái. Mà bà vợ này là em tướng quân nên rất dữ. Cũng bắt thụ vợ uy hiếp bla bla mà thụ vẫn tính nào tật náy. Thụ vạn nhân me. Tướng quân anh vọ cũng thích thụ còn dẫn thụ ra chiến trường. Thằng bạn thụ thích thụ nên cũng đuổi theo luonn. Còn mấy đứa bảo tiêu mà vợ thụ đưa để hầu hạ thụ cũng thích thụ luôn. Trong đó có thằng tính dùng xuân dược để rape thụ nhưng bất thành. Đó là thế giới đầu. Mình nhớ dc có nhiêu đó thôi. Mong mn giúp với

 9. T đăng lại xem được chưa…
  Bộ này t đọc xong k lưu lại tên, vì tưởng tìm theo tag Xuyên thư là sẽ thấy. K ngờ tag k thấy mà tên nhân vật cũng quên sạch, tìm kiểu gì cũng k thấy =))) Thể loại xuyên thư, hệ thống, công tinh phân ra 7 mảnh, sủng, cường cường. Thụ là tổng tài rảnh tay viết ra quyển đam mỹ có 7 người với 7 thói xấu ngạo mạn tham lam lười biếng vv. Xong bị hệ thống cute lôi xuyên vào đó công lược 7 người, phần thưởng là cho thụ biết được xuất thân của mình (cái này hơi spoil..). Xong thụ công lược từ ngạo mạn (sư đồ luyến, ngạo mạn diệt cả nhà thụ xong giả tốt bụng thu nuôi thụ) với ghen tị (sư đồ tú ân ái chói mù mắt chó ghen tị), rồi cẩu huyết (giả :v). Xong thụ bị đẩy về quá khứ mấy ngàn năm trước gặp tham lam lười biếng (dưỡng thành hết),vv dần dần đi theo thời gian. H tràn ngập mỗi tội cua đồng :))) Kết hóa ra thụ là thần sáng cmn tạo thế giới bị mất trí nhớ, hệ thống là sủng vật. Nhớ nhiều lắm trừ tên thôi :)) kể ra rất dài, với cả bộ này hay ai thích đọc công tinh phân như t nên đọc nè. Thụ đóng kịch nên có vẻ tra nhưng thực ra sủng công đến rối tinh rối mù =v=

 10. Cần tìm bộ truyện xuyên thư trọng sinh.
  Xuyên lần 1, thụ kết bạn với nv9 trong truyện, sau kết làm đạo lữ, nào ngờ bị anh trai của nguyên chủ thụ xuyên vào vạch trần giết chết.
  Sau khi chết thụ trọng sinh, chưa biết nội dung tiếp theo thế nào vì chưa xem.
  Mong được biết tên.
  Thank nhiều

 11. Cho mình hỏi một truyện nha, đọc lâu quá (ba bốn năm rồi) nên giờ kiếm lại không nhớ nổi.
  Thể loại: 1X1, cường cường, tinh tế (?).
  Thụ (hình như xuyên qua) trở thành diễn viên hay gì đó liên quan tới giới giải trí ấy, có khả năng biến thành nhân như hoặc người có cánh, được xưng là ‘Thần chi tử’ (chi tiết này không chắc lắm), sau khi xuyên (?) một thời gian thì gặp công.
  Thụ một bên làm giải trí một bên đeo mặt nạ làm bằng lông vũ trên cánh của mình tham gia các cuộc giao dịch liên quan đến những việc như bán thú, dị chủng ở khu vực, vài lần chạm trán với địch nhân, cũng cứu được vào đứa nhóc bán thú (?) bị bắt bán cho mấy tổ chức nghiên cứu.
  Thông tin về công mình chỉ nhớ chút xíu thôi.
  Có một chi tiết thụ bị những người nào đó cũng có liên quan đến vụ cấy ghép gien hay gì đó nửa người nửa thú bắt lại, kêu công tới.
  Đám đó nhốt thụ trong một căn phòng chứa đầy rượu hay nước gì đó rồi dẫn anh công lại, anh công hình như không tin thụ hay không nhận ra thụ, không để ý tới thụ. Thụ thất vọng quá liền lùi lại để mình cứ thế bị nước nhấn chìm, không biến thành nhân ngư (hay bị tiêm ức chế tề) gì ấy.
  Ngoài ra trong truyện còn có một vài chi tiết vầy:
  + Một anh nào đó (có phải công hay không thì không chắc) khi thụ xuất hiện trước mặt công chúng cũng dùng một đôi cánh làm bằng máy móc xuất hiện nhưng vừa ra mặt đã bị nhận ra là đồ giả, hình như mặt nạ của anh đó là con hổ.
  + Thụ có một lần rớt máy bay hay phi thuyền gì đó mà bị thương rất nặng, nhờ một người mà thụ cứu được khi ở trạng thái có cánh, người đó cũng biết thụ là nhân ngư + thiên sứ. Sau đó anh công đi tìm thụ thì phải, rồi người đó được thụ nói nên đóng gói (?) thụ ở trang thái nhân ngư tặng cho công.
  Mình chỉ nhớ được tới đó thôi, mọi người tìm giúp mình nha! *Cúi đầu*

 12. Ad ơi…cầu tìm giúp…mị xin đập đầu cảm ơn nhìu…
  Nhất thụ đa công, sản nhũ,cao H,np.
  Thụ bị ông chủ bán cho 2 anh công, nhớ là ông chủ nói thụ là cực phẩm…Rồi thụ đc hai anh em là 2 công mua về làm đồ chơi hay thú cưng gì đó, mới mua về là 2 a công đã khai bao bé = tay,khi làm thụ ra thì 1 a nói e mẫn cảm, nếu đụng 1 chút mà ra chắc tinh tẫn nhân vong nên lấy dây cột ấy của thụ lại …
  Mị mới đọc tới đó thì điện thoại cúp cmn nguồn…lúc bật lên thì ko thấy đâu😫😉 nên phiền ad giúp với…mị cảm ơn nhìu…(๑ˇεˇ๑)•

 13. Cầu tên truyện :3
  Truyện tầm 20 chương thì phải, thụ là người hiện đại hâm mộ công là minh tinh đã lỗi thời, anh công có scandal đồng tính nên tự tử, thụ xuyên về quá khứ làm trợ lí cho công về sau thụ vs công yêu nhau rồi vào ngày công tự sát thụ ngăn được công nhảy lầu, cuối cùng 2 bạn HE đến già =))
  Kính mong bà con cô bác chị em bạn dì giúp đỡ

 14. Mình muốn tìm một bô truyện hiện đại, thụ là thầy bói, lần đầu tiên gặp công là khi đang xem bói cho mẹ của công. Sau đó thì công xuất hiện. Công cho rằng thụ là kẻ lừa đảo. Còn thụ thì ko tính được chuyện của công nên lừa mẹ công, nói rằng mình là con trai của một ngừoi chị em tốt của mẹ công, đến ở chung nhà với công, còn giả vờ bản thân bị mù nữa. À hình như công có một tiệm sách.
  Mong được các bạn giúp đỡ^^

 15. Chào mn xin giúp mình tìm truyện này với ạ (╥ω╥`) mình chỉ nhớ truyện thuộc thể loại S thụ M công , mở đầu hình như có nội dung thụ vs công đang h có SM, rồi có tình tiết thụ dẫn công đi qua cánh cổng thế giới bên kia hay gì đó mà công bị lột hết quần áo, bị bắt đeo dây xích mà bò đi qua cổng , rồi hình như khúc cuối là tình tiết chiến đấu vs thế lực nào nó mà công ( hay thụ ) tập trung năng lượng để hồi sinh (hay cứu sống ) được người kia ấy . À còn có tình tiết ông vua cứu đc hoàng hậu hay j ấy (╥ω╥`) sorry trí nhớ của ta hơi lộn xộn

 16. Mình muốn tìm mỹ nhơn ạ:
  tình tiết đoạn này mình không chắc đúng không nhưng thêm đại: công kiếp trước hình như làm chuyện gì có ân với thụ, thụ chết trọng sinh làm ảnh vệ bên cạnh công để bảo vệ ổng. Còn đây là phần tình tiết mình nhớ kỹ: thụ trong 1 lần bảo vệ công thì 2 người gặp phải 1 người y hệt công, lúc đó vì bảo vệ công nên thụ đả thương người đó, rồi anh trai ấy khi bị thụ đả thương đã nhìn thụ với ánh mắt ngỡ ngàng, thất vọng, nên thụ bắt đầu nghi ngờ người mình cần bảo vệ kiếp này là anh trai ngỡ ngàng đó hay anh đẹp trai mình đang bảo vệ khi sống dậy, phút sau lật kèo người thụ đả thương là em trai của thân xác thụ đang sở hữu nên nó mới nhìn anh mình kiểu WTF sao anh đánh em 🙂 mình chỉ nhớ nhiêu đó thôi cao nhân xin giúp mình ạ!!!!

 17. Xin chào ad và mọi người, mị muốn tìm một truyện đam mỹ, tên nhân vật và cốt truyện mị cũng không nhớ a QAQ~~
  Mị chỉ nhớ một chi tiết nhỏ trong truyện là CÔNG CÓ XĂM TÊN VIẾT TẮT CỦA MÌNH TRÊN CỔ HAY XƯƠNG QUAI XANH GÌ ĐẤY CỦA THỤ, CÒN CHÍNH MÌNH THÌ XĂM TÊN CẢU THỤ Ở DƯỚI NÁCH, DO BỊ lông nách CHE NÊN THỤ MỚI NHÌN CŨNG KHÔNG PHÁT HIỆN RA, NHƯNG CÓ LẦN THỤ VÔ TÌNH THẤY NÊN HỎI Ý NGHĨA CỦA NÓ, CÔNG CHỈ VÀO TRONG GƯƠNG RỒI GIẢI THÍCH CHO THỤ, THỤ THÍCH CÁI HÌNH XĂM ĐÓ CẢU CÔNG LẮM.
  Hi vọng mọi người có thể giúp mị tìm được bộ này. Chân thành đa ta cao nhân đã giúp đỡ, TvT ( ; _ ; )

 18. Mình muốn tìm một bộ hiện đại HE hình như dài 3x chương, mình đọc cách đây cũng 1-2 năm rồi vì lúc đọc mình quên mất lưu lại TvT
  Vì hiểu nhầm nên công và thụ chia tay nhau, sau đó công vô tình gặp thụ đi với cấp trên của mình đi mua quà nên ghen đuổi theo thụ vào thang máy nói chuyện hay cưỡng hôn gì đó.
  Có tình tiết là thụ say rượu rồi cấp trên gọi điện thoại cho công tới nhà, công nhìn thấy được trong ví tiền của thụ còn giữ hình chụp chung của hai người hay hình của công. Mình nhớ là khi thụ tỉnh lúc hai người giằng co tấm hình thì thụ có nói câu giống như này “hình em không cần, người em cũng không cần, em không muốn yêu anh nữa”.
  Mình chỉ nhớ được như thế thôi mong mọi người giúp đỡ TvT

 19. Chào các bạn,
  Mình đọc truyện này được 5 tháng nay trên Wattpad mà lỡ tay ấn xoá, bận học quá nên cũng quên undo, h mình muốn đọc lại truyện này tại vì cute quá.
  Nội dung như thế này, thụ chết dc 1 cái CHỦ hệ thống nhìn trúng nên cho thụ trọng sinh để làm nhân vật trong nhiều thế giới khác nhau, và thụ dc nó phân cho 1 hệ thống để hành động theo cốt truyện của thế giới đó. Chủ hệ thống là một con mắt nhìn thấu tất cả , nó muốn thụ phải tuân theo để nó có năng lượng khi thụ hoàn tất câu truyện. Nếu mà thế giới bị sụp đổ nhiều quá, sẽ ảnh hưởng đến nó và nó sẽ biến “người chơi” thành một hệ thống, dần dần sẽ biến mất. Hệ thống của thụ cũng từng là con người.
  Trong từng thế giới thụ tham da, công cũng là trọng sinh như thụ và có hệ thống. ( mình Ko nhớ là họ đã trải qua bao nhiêu thế giới) Thụ và công yêu nhau nên thấy đổi cốt truyện, thế giới sụp đổ và họ hẹn nhau sẽ gặp nhau trong thế giới khác. Sau này công đánh bại dc chủ hệ thống. ( mình nhớ là có một thế giới thụ là tiên cá, công là hoàng tử, thằng nhân vật kia là hoàng tử anh em của công trong thế giới đó, hắn muốn thụ nên hãm hại công )

 20. Mình đang tìm một bộ đọc cũng lâu lắm rồi.
  Bộ đó nói về tu tiên, thụ xuyên, bàn tay vàng của thụ là quyển tập thơ, mỗi bài thơ là một chiêu riêng của thụ, công là phật tu. Khúc cuối công sắp phi thăng, tâm ma phân làm 7 người xxx thụ.
  Làm phiền các nàng rồi ~~~

 21. Mọi người tìm giúp mình bộ này với ~_~ đọc rồi nhưng quên mất:
  Em thụ quen ( bồ ) với anh công 13 năm. Đến năm 27 tuổi anh công cưới vợ và mời thụ tới dự. Thụ sau khi nhận được thiệp thì rất đau khổ, định là sau khi ăn xong đám cưới thì sẽ tự tử. Nhưng mà giữa đám cưới, đang lúc thụ tính về, thì bị chuốc thuốc rồi bị mang vào một tầng hầm. Người bắt cóc thụ là công. Công bắt thụ trói lại, nói cho thụ biết công yêu thụ rất nhiều, nhưng phải thụ luôn lạnh nhạt với công và không quan tâm công nên công dù cho có lấy vợ cũng phải chiếm đoạt được thụ. Công chặt hết tay, chân, lưỡi của thụ và ngày ngày mang đồ ăn xuống hầm đút cho thụ, tự tạo ra gia đình nhỏ của mình. Công giam cầm thụ 16 năm, ngày qua ngày, hết đút cho ăn, tắm rửa rồi thì hoan ái.
  Có một lần công gọt hoa quả rồi xay ra cho thụ ăn, xong để quên con dao vì có chuyện gấp phải đi. Thụ nhân cơ hội, loay hoay với thân hình không còn hoàn hảo của mình để dựng cây dao lên và… ẻm tự tử.
  Sau đó công phát hiện ra, nhưng công không chôn cũng không khóc thương gì thụ luôn. Đã vậy nó còn gian với thân thể đã die của thụ nữa. Công điên cuồng làm tình với thi thể của thụ cho đến khi thân thể ấy thối rữa ra. Sau đó công mang hài cốt của thụ đi chôn, và tối tối đều ra trước mộ thụ thẩm du. Truyện đó đang on going, chưa hết đâu ạ , chắc cho thụ trọng sinh hay gì đó. Pleasee help meeeeee!!!!

 22. bạn cho mình hỏi truyện án văn: công đi lạc vào thế giới nam nam trên đường gặp thụ đang bị quấy rối vì thụ là ca nhi duy nhất của đại phú hào, công cứu thụ. Mấy ngày sau, thụ ném tú cầu tuyển chồng, công bắt được tú bắt đầu chuỗi ngày sủng thụ. Trong truyện có tình tiết là thụ bị mọi người gọi là xấu xí, công xây dựng đội thuyền đánh cá, nấu lẩu,cải tạo xe ngựa,..

 23. Xin chào mọi người, nhờ mọi người xem xem giúp tui tìm bộ này dc Ko, tui đã từng đọc truyện này 3 năm rồi, nó để lại ấn tượng sâu sắc cho tui lắm.
  Bối cảnh vườn trường, hiện đại, nhất thik lưỡng công. Thụ nhỏ hơn 2 anh công. Thụ mới vào học thôi thì 2 anh đã còn 1 năm thì tốt nghiệp. Nhà 2 anh giàu lắm, con nhà thế gia. Thụ thích anh công 2 hơn vì ảnh ôn như dịu dàng. Còn anh1 thì tóc đỏ, tính cách nóng nảy, rất thích thụ vì đã gặp thụ trước. 1 trong hai anh đã cưỡng bức thụ🤷‍♀️. Anh tóc đỏ tức lên và rape luôn vì thấy thụ ăn mặc kín đáo cổ cao và có vết hôn ở cổ. Sau này hai anh công tốt nghiệp làm hoà với nhau và rước luôn em thụ đi dù ẻm phải học 3 năm nữa

 24. Nhờ nàng tìm hộ t bộ này nhé. Bộ này nàng từng giới thiệu rồi mà t ko kịp lưu. Bé thụ trong bộ này mẹ mất sớm ba thụ lấy vk khác thì rất ghét thụ lúc thụ nhỏ thì bắt thụ đi làm thuê. Mình chỉ nhớ là năm thụ hình như là 12t hay sao ấy bị ném vào rừng nhưng mà thụ vẫn sống còn có khả năng cảm nhận đc thực vật. Mấy năm sau thụ mở 1 cửa hàng bán dược liệc thì công xuất hiện. Ông nội công cần 1 cây thuốc 500t thì mới có thể sống đc nhưng mà nhà công chỉ tìm dc cây thuốc 400t thôi về sau công biết đc thụ có thì tìm đến thụ
  Mới đọc đến đây thì bị mất nên ko tìm đc mong nàng tìm giúp nhé.

 25. Mọi người ơi, mị là mọt cuồng sinh tử văn. Nay mị muốn tìm mấy bộ sinh tử văn mà công thay thụ mang thai, sinh con hoặc là hoán hồn thay thụ sinh. Mình kiếm mãi mà ít quá. Cảm ơn mọi người nhiều

 26. Chào mọi người nha! Cho mình hỏi truyện này đi, vừa mới đọc tháng trước, giờ quên tên rồi.
  Thể loại: hồn xuyên, tinh tế, 1X1, xuyên qua thiếu niên công x thiếu tướng thụ (ko chắc lắm về chức vụ của thụ nhưng thụ là trong quân đội, chức ở cấp tướng)
  Tên công mình không nhớ nhưng tên thụ hình như là Alpha, họ quên rồi, thụ tương đối chậm tiêu, đối với chuyện tình cảm phản ứng chậm, ít nói.
  Công xuyên vào thân thể một thiếu niên nghèo túng ở một tinh cầu nghèo xơ nghèo xát, hình như ở thế giới của công thì công làm gì đó lợi hại lắm ấy, chả nhớ nỗi, chỉ nhớ là công vì tự bạo mà chết, trước khi chết là không gian dị năng giả, bối cảnh hẳn là mạt thế.
  Công đi mua đồ ăn thì có một người thổi kèn nhờ mua hộ 1 ống dịch dinh dưỡng hương trái đào, đến chợ mua dịch dinh dưỡng xong thì gặp người ta bán khoai tây, khoai tây ở thời này rất rẻ (người ở đây chỉ biết luộc) nên thụ mua mấy củ.
  Thụ dẫn theo cấp dưới bị quân địch tấn công, đám đó bắt thụ đầu hàng nhưng thụ không thèm để ý, một mình điều khiển phi thuyền (cũng có thể là cơ giáp hoặc chiến hạm) lao xuống hành tinh công đang sống, còn lao ngay xuống phòng công nữa.
  Công nhận ra thụ (tại thụ nổi tiếng), thấy thụ bị thương nặng thì chăm sóc thụ, còn giúp thụ trốn thoát khỏi sự truy bắt của đám quân địch nữa.
  Thụ sau khi tỉnh lại thì hỏi tên công, nói sẽ báo đáp nhưng công nói gì đó rồi từ chối, thụ đi sau đó quay lại, nói một hồi thì công đồng ý trở thành đầu bếp trên thuyền của thụ.
  Đồ ăn công làm rất ngon, lần đầu tiên vào bếp đồ ăn đã bị chén sạch sẽ.
  Thụ có một cô công chúa theo đuổi thụ từ rất lâu, là con gái cưng của hoàng hậu, tính cách vô cùng ba chấm.
  Vào ngày thụ trở về thì bà công chúa đó nhõng nhẽo đòi đến đón thụ, vừa thấy mặt thụ là lao vào lòng ngay nhưng lại bị thụ đỡ lấy. Sau đó thụ hành lễ với hoàng hậu (cái chi tiết hành lễ có chút nhảm nhưng vẫn viết vô)
  Công ở nhà của thụ, rồi tham gia các yến hội gì đó.
  Khoảng 1/8 đến 1/5 nội dung truyện thì có cảnh H đầu tiên, mơ hồ lắm.
  Theo trí nhớ của mình thì truyện này H chưa tới 5 lần nữa: một lần trong phòng tắm, lần đầu tiên ở đâu quên rồi, còn mấy lần còn lại không biết có xảy ra không.
  Khúc giữa mk chẳng nhớ vì căn bản mình không có đọc khúc đó, đọc khúc đầu rồi kéo tới khúc cuối.
  Khúc cuối là công và thụ bị đế quốc hay quân địch đuổi giết phải trốn đến một cái tinh cầu hoang, công không muốn thụ chết nên dùng lực lượng của mình làm gì đó với thụ.
  Sau khi công chết thì gặp mấy người nói rằng linh hồn công không lâu nữa sẽ tan biến trong thiên địa, hơn nữa công cũng nói cái gì: “Dù sao không phải ai hai lần tự bạo đều sống sót được” hay đại loại thế.
  Rồi mấy người đó đưa công về quá khứ khi thụ còn là trẻ nhỏ, hơn nữa sinh mệnh của công chỉ còn lại 10 năm thì phải.
  Công đem thụ về, nuôi thụ, không có tiền nên phải chơi cái gì đó kiếm tiền nhưng khoảng thời gian sau ngay lúc bệnh nặng lại bị đám kẻ thù liên quan đến trò đó tìm tới cửa, còn bị đám đó *** trong khi thụ bị công giấu ở sau tủ hay hầm gì đó nữa.
  Còn ở hiện tại, sau khi công chết thì thụ vẫn giữ mãi dung nhan trẻ mãi không già sống sót, trở thành người có thọ mệnh dài nhất.
  Tới đây là mình hết nhớ nỗi rồi, mọi người tìm hộ mình nha.

 27. Mọi người tìm giúp mình một bộ truyện nhé. Thụ tên là Miêu, công mình không nhớ. Thể loại ngụy huynh đệ, 1×1, công là yandere.

  Ba công và mẹ thụ lấy nhau, công rất cưng thụ, giết rất nhiều người kể cả ba thụ vì ông muốn công tránh xa thụ ra. Công còn rất giỏi trong khoảng giả điên, cảnh sát cũng phân không ra thật giả cho đến khi tìm được chứng cứ, công mất trí nhớ vì bảo vệ thụ. Thế nên, công được phán trắng án. Tất cả mọi người đều tin công mất trí nhớ kể cả mẹ công và thụ. Cho đến khi thụ nghe được lúc công đang đùa giỡn với mèo con nói đại khái là “Mày thật giống Tiểu Miêu”_ tên thân mật mà công hay gọi thụ trước khi mất trí nhớ, lúc mất trí nhớ công gọi thụ là Miêu Miêu. Thụ bàng hoàng nhận ra sau đó bình tĩnh chấp nhận công. Hình như câu kết đại khái là “Vậy cùng nhau sa ngã đi”

  Cám ơn mọi người rất nhiều (=^ω^=)

 28. Mình cần tìm là bộ abo.
  Thụ tra trùng sinh. Công là thái tử hay hoàng tử gì ấy vì thụ mà chết.
  Do không thích kiểu kiếp trước tra kiếp này bù đắp nên mình mới xem vài trang liền bỏ. Tự nhiên xem vài bộ abo nên giờ muốn tìm lại đọc.
  Nhớ mang máng thụ sau khi hết giá trị lợi dụng liền bị tên người yêu giết. Thụ sống lại thay đổi suy nghĩ, giúp cha mình ly hôn thoát khỏi hôn nhân có người thứ 3 không hạnh phúc, sau đó cả 2 rời nhà chuyển đến gần nơi thụ học. Cha thụ mở quán ăn (???) rất được hoan nghênh có vẻ sẽ có mối tình thứ 2 chỉ là mình chưa coi hết nên không rõ.
  Mong tên truyện.
  Thank à.

 29. Mình muốn tìm một bộ sinh tử văn, hiện đại. Mình mới chỉ đọc qua văn án thôi vì quên note lại nên nó bị trôi mất.
  Thụ là quân nhân xuất ngũ, trước đấy vô tình 419 với công mà không biết công là ai,rồi thụ có bánh bao. sau đấy thụ với công vô tình gặp lại thì thụ mới biết công là chú/ bác của bạn của thụ. Truyện hình như có hơn 300 chương hay sao đó và chưa được edit hoàn.
  Cảm ơn mọi người nhiều. ❤

 30. Mình đang tìm một truyện viết về giới giải trí, trọng sinh, bao dưỡng. Thụ yêu một người cũng là diễn viên như mình, quyết định không màng sự nghiệp mà come out, ai ngờ bị người đó đâm một dao, thông báo trên truyền hình sẽ kết hôn với một cô gái khác, thụ ngồi ở nhà nhìn thấy hết qua màn hình TV. Thụ buồn bã, tức giận rồi chết, sau đó trọng sinh. Khi sống lại thì thụ nhớ công từng giúp đỡ mình ở kiếp trước nên quyết định chủ động cầu bao dưỡng. Anh công thì nghe nói thụ muốn gặp mình thì bất ngờ, vì trước đó ảnh muốn bao dưỡng thụ nhưng thụ lại không chịu luồn cúi, nhưng giờ thì lại chủ động mò tới. Ngay mấy chương đầu có chi tiết là sau khi được công đồng ý bao dưỡng, thụ về nhà lật mặt với gia đình chẳng yêu thương gì thụ. Công có cho thụ chi phiếu cho gia đình nhưng hình như thụ vẫn không đưa vì gia đình khốn nạn quá. Mong bạn nào biết truyện này thì cho mình xin tên nhé.

 31. Bạn ơi mình muốn tìm một truyện thụ /xuyên không trọng sinh đến một thế giới khác.
  Thế giới này các thụ được chia theo năng lực chăm sóc cây trồng khiến cây ra hoa.
  Em này được xác định là không có khả năng nhưng khi thụ xuyên đến do có tùy thân không gian nên có thể phát triển được. Em thụ có thích một em trong thôn. Người kia được đánh giá cấp độ khá cao và được ban cho khá nhiều hạt giống quý nhưng không thích em và hai bên cyngx không qua lại với nhau.Về sau bên cạnh nhà em có một anh tướng quân về làng ở sát vách.ở bên cạnh em và chăm sóc em.Chuyện kiểu chủng điền. Bạn nào biết cho mình xin tên truyện nhé

 32. chào các hủ nữ lẫn nam!
  mình muốn tìm truyện có chi tiết như sau:
  1#xuyên không hoặc không xk; thụ là gấu trúc biến thành, chỉ ăn trúc tiên màu tím? hình như bối cảnh kiểu tu chân hay tinh tế? thụ trong hình hài gấu trúc và được bảo vệ dữ lắm; ngoài ra còn có những yêu thú hay tiên thú khác xung quanh đang chờ để được chọn làm thú cưỡi hay thú cưng? (à. nếu ai tìm được truyện mà có thụ là gấu trúc biến thành cũng cho mình biết nha!)
  2#truyện h đã đọc lâu rồi mà nó cũng trôi đâu rồi. nhất thụ nhị công, cổ đại, song long nhập động. thụ là ngốc + mù từ nhỏ và bị mẹ kế và đứa con bả ngược đãi rồi em lưu lạc ra ngoài tìm cha của mình sau đó bị lừa vào thanh lâu, nơi đoàn tụ với cả 2 anh công
  sau đó là cuộc sống sủng ái của “2 người cha”. rồi thì các công trả thù dùm thụ
  3#kiểu như trao đổi linh hồn mà cái này chỉ có thụ thôi. thụ nằm mơ thấy mình đang trong thân xác công + ở cổ đại, rồi sau đó là hành trình giúp đỡ công trở nên mạnh mẽ hơn và có đủ ăn (cũng vì vậy mà mất đi GF ở hiện đại do ngủ nhiều quá không đi chơi với bả, mà chuyện vẫn chưa hết với bà này =w= ). có vai phản diện là cha công, ông này thì phát hiện ra từ sớm rồi và ổng đối với thụ thật thú dzị ==
  4#truyện này nói về anh công cũng chính là nv chính trong tiểu thuyết mà thụ đang đọc bị tác giả hố, nào là uống nước cũng bị kẹt vào kẽ răng hay là đi đường té? v.v. nói chung là rất xui xẻo. vị vậy nên thụ đc cho xk để cứu vớt công
  thank you very much!!!!

 33. Cho mình tìm lại bộ này nha. Mong lần này sẻ có người biết. Cảm ơn ad ạ Thụ là bác sĩ hay giáo viên gì đó, công là tổng tài. Thụ là con út của một ông chủ tập đoàn nhưng tách ra ở riêng để theo đuổi ước mơ, k muốn tiếp nối sự nghiệp nên cuối cùng bị gả cho công làm hôn nhân chính trị, hai người ban đầu lạnh nhạt, công cũng có bạn tình bên ngoài nhưng khi công thất tình thì thụ rủ công đi khắp thành phố, ra biển, uống cafe, quẫy bar khiến công quên đi người kia. Xong một ngày nọ công bắt gặp thụ xem GV, bạn công trong gv đang đâm vào @** bạn thụ cùng với một cái *** toy , công ngồi xem với thụ, sau đó tìm thấy một cái *** toy trong người thụ ở vị trí tương tự, nên đè thụ ra làm chuyện tương tự :)) Sau đó mới phát hiện thụ bên ngoài là rất điềm đạm sạch sẽ nhưng thật ra rất dâm đãng, lại phát hiện công là dạng người chiếm hữu cực kì cao nên người yêu công k chịu đc, còn thụ thích bị chiếm hữu. Đọc tới đó mị quên rồi 😐 chế nào cho mị xin chuyện tương tự cũng được ạ

 34. Xin các hủ nam, hủ nữ có tâm tìm giúp em truyện này. Mong có người biết vì em tìm mãi không thấy, đành nhờ ad. Do lâu quá rồi, em chỉ nhớ mang máng, truyện này thuộc cổ trang, giang hồ, có chút ngược nhẹ, 1×1, HE. Nội dung đại khái em nhớ được là, thụ là thiếu hiệp chính phái, đấu với công, giáo chủ ma giáo, vì sao thì em không nhớ. Sau đó thua, bị công bắt về, tiếp theo hình như có rape. Đoạn cuối, em không nhớ vì sao thụ bỏ trốn, đến ở ẩn trên núi nào đấy, công đi tìm nhưng tìm không thấy thụ, chỉ có một người biết thụ đi đâu. Không nhớ anh công làm thế nào, nhưng cũng khiến người biết thụ ở đâu nói ra. Thế là công tới mang thụ về, cuối cùng nhớ không nhầm, thụ được chọn làm võ lâm minh chủ, hai người HE. Truyện này đoản chỉ có 10 chương.
  Xin ai biết thì chỉ em với, em đã tìm truyện này rất lâu. Thanks you very much!!!

 35. Cầu đam mọi ngưởi giúp mình với. Nội dung mình nhớ hk nhiều lắm đại khái là công là thái giám chức vụ cao lắm mà chia làm 2 phe ấy công vs một người nữa 2 bên đấu đá nhau. Thụ hình như là thị vệ hay làm chức gì bên võ ấy. Thụ mê công vì công đẹp lắm lúc chịch ý thụ hk thấy … mà cứ phải giả vờ rên rên cho công đở tủi thân hì hì là bản qt nha mình
  đọc ở đây luôn nè mà bữa đt hư cái mất hết trơn hự hự làm ơn giúp mình với

 36. Xin chào mình muốn tìm 1 truyện TRÙNG TỘC chủ công , do đang đọc dở nên chưa biết 1×1 hay np. Nội dung kiểu công là hùng trùng nhưng vì ko muốn mất tự do mà đóng giả làm thư trùng làm việc tay chân(làm thợ vác gạch thì phải) và ở kts công cộng. Vì rất cần tiền nên công phải bán tin tức tố (ttt)của mình, cách triết suất ttt rất dị, công chạy nhiều vòng cho toát mồ hôi rồi lấy nước tắm có chứa mồ hôi đó đi bán khiến cho cả kts ngửi thấy mùi mồ hôi của anh hưng phấn quá quay tay cả đêm.😅mình chỉ nhớ có vậy

 37. Xin các bác giúp mình
  Đam mỹ tương lai, công là lãnh đạo đế quốc là con mãng xà cuối cùng trên hành tinh, thụ lúc đầu tưởng mình là thú nhân(DO ba mẹ thụ nói z) còn tưởng thụ có hình thú là 1 con chó bị bệnh bạch tạng sau này mới biết em thụ là kì lân ( giống giống cái có thể sinh con)

 38. Giúp em với ạ:
  Thụ là võ sư võ Trung quốc, vì đi đường dấp ngã thế là xuyên về cổ đại, Về cổ đại ẻm là con nhà Tướng, nhưng lúc ẻm xuyên qua thì thân thể này không biết võ chỉ biết văn, nên không được cưng chiều, ẻm qua thì làm đảo lộn hết mọi thứ, Một lần thụ đi ngang hồ nước thấy bạn công đứng trên thành cầu ( hình như đứng trên cái lang can hay j ấy) thụ tưởng ảnh định nhảy, nên ẻm chạy tới dùng tay kéo ảnh xuống, sau đó lấy chân kẹp eo ảnh lại, anh công nói gì cũng không thả ra. Anh công vừa tức vừa buồn cười, cuối cùng cũng khuyên ẻm thả mình ra được, rồi Yêu ẻm từ cái nhìn đầu tiên, hai người làm bạn với nhau, một thời gian sau em thụ biết anh công là Hoàng thượng nên càng ngày càng xa lánh, đi qua chơi với Anh hàng xóm ( là thần y thì phải nhưng rất giỏi võ công, em thụ đòi theo học) Anh công biết tức giận tới nhà anh thần y gây chuyện, em thụ biết được giận không muốn nói chuyện với anh công nữa nên kêu anh thần y dẫn thụ đi khắp nơi ngao du. Anh công sai người tìm nhưng bất lực. Hình như có đoạn anh công bị người ta ám sát, thụ biết được lo lắng chạy vào Hoàng cung nhưng không gặp được ảnh. Thụ chạy về bên thần y nhờ y giúp đỡ. y giúp thụ nữa đêm vào chỗ anh công đang nằm, thụ kêu mãi mà anh không tỉnh nên ẻm to gan lột đồ anh công ra còn đe dọa nếu không tỉnh sẽ không để ý ảnh nữa, nhưng anh công cũng không tỉnh, anh thần y nói: ” Nếu ngươi hôn hắn, hắn sẽ tỉnh” Thụ ngốc ngốc nghe theo, cuối cùng bị anh công ăn tại chỗ. Sau đó thụ vào cung ở với công, chiến tranh xảy ra ẻm xung phong đi ra trận bị anh công ăn ba ngày ba đêm không xuống giường được, tới lúc xuống giường được thì nghe tin anh thần y với Hoàng thượng đều ra chiến trường, ẻm vừa tức vừa lo, không có gì làm nên dọn dẹp sạch hậu cung của anh công, bắt giam một đám gian thần. Thụ nói : ” Khi Hoàng Thượng trở về ta sẽ trả cho ngài một hoàng cung trật tự, một dân ấm no, hắn chỉ cần bảo vệ biên cương trả cho dân một quốc gia thái bình hạnh phúc”

 39. Do mới xem chương trình Kỳ Án Cung Diên Thọ trên youtube có cái phần bốc thăm tìm hung thủ làm mình nhớ tên một bộ truyện cũng tương tự thế, nhưng phần đó lại là ngoại truyện không liên quan chính văn thành ra mình chả nhớ tẹo gì về tên truyện.
  Phần phiên ngoại ấy công là hoàng thượng và cũng là hung thủ trong lần bốc thăm ấy, công tự giết mình rồi giết từng người trong truyện, cuối cùng chết hết thành ra không ai thắng.

 40. Em nhờ một truyện mà chỉ nhớ mỗi đoạn cuối là anh công bị tai nạn máy bay thì phải ai cũng cho là chết rồi nhưng thụ vẫn tin anh còn sống(mà còn sống thật). Nhớ đoạn phiên ngoại một nhag 3 người tụ họp gói bánh chưng ( 2 người có con chung nhưng tác giả nói kĩ về bánh báo ).

 41. mình muốn tìm mỹ nhơn ạ \( •̀ω•́ )/ truyện này mình đọc lâu lắm rồi nên chi tiết cũng chả còn nhớ gì nhiều, chỉ nhớ là truyện hình như là linh dị thần quái, bạn thụ nhìn thấy ma, có 1 lần bạn thụ đang ở nhà hay gì đó thì có chị ma xinh đẹp nào đó tới nhát, rồi bạn thụ bình luận rằng tóc chị ấy dài thẳng suôn mượt như quảng cáo sunsilk bồ kết ấy :))) mà hình như sau đó 2 bản làm trò con bò gì đó mà mái tóc bồ kết của chị ma đi tong nên mẻ đòi cắt (mình không chắc lắm chi tiết này nha), bạn công trong truyện cũng có thể thấy ma nữa mà khúc sau tác giả mới tiết lộ. Mình có nhớ 1 đoạn trong truyện cảnh 2 bạn công thụ đi siêu thị gặp vài người khác (hình như 2 người) mà trong đó chỉ có 1 người không có siêu năng lực nên hình như lúc đang mua đồ gặp hiện tượng siêu nhiên mấy bạn kia bàn chuyện như đúng rồi có mình bạn ấy lạc trôi giữa dòng đời thôi. Mình chỉ nhớ nhiêu đó thôi mong mấy bạn giúp mình (*・з・*)

 42. tìm truyện ạ
  Thụ là một cậu ấm, do được quá nuông chiều nên cậu nổi loạn muốn đi ra ngoài sống tự lập. Vào cái ngày cậu trốn đi là một đêm khuya vắng, cậu đi mà còn sợ ma mặc dù đã 18 tuổi rồi. Và rồi cậu gặp một cậu bé (công) cậu cứ tưởng là ma nên la quá trời nhưng nhìn kĩ lại thì không phải, rồi cậu quyết định nhận cậu bé đó là con và dắt về nhà nuôi. Còn công là ma vương nhí dưới địa ngục, trốn đi trong lúc bị phạt, ảnh mặc dù lớn tuổi nhưng lại trong thân xác đứa bé 10 tuổi . Sau đó gặp thụ dắt về nuôi, công cứ đi theo vậy thôi, nhưng lại ghét thụ gọi mình là bảo bối nên công cứ hay lạnh lùng với thụ. Rồi trong phòng em có một bức tranh thiếu nữ rất đẹp nhưng thụ đâu biết tranh đó là một ma nữ, chỉ có công mới biết, xong đêm đến ma nữ đó hiện ra định hút nguyên khí của em thì bị công cho siêu thoát luôn. Rồi sau đó là phát triển tình cảm, xong sau này em thụ xuống địa ngục vs anh giúp anh giành lấy ngôi ma vương, xong lại đánh nhau với quỷ, satan gì gì đó…
  lm ơn đừng để nó thành huyền thoại!!!

(*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s