Tìm Mỹ Nhơn.

              Tìm Mỹ Nhơn


1128232890cc337110o

THÔNG BÁO!
 
Chào các bạn, từ giờ mục #Tìm_Mỹ_Nhơn sẽ được mở lại với một góc riêng hẳn trong WordPress. Bạn nào muốn tìm đam cứ inbox qua page facebook hoặc comment vào mục #Tìm_Mỹ_Nhơn của Kho tàng đam mỹ – Fanfic, sẽ được đăng bài tìm giùm ngay.
 
Lưu ý các bạn không viết vào những chỗ khác, khó kiểm soát hết được.
 
Vẫn như trước kia, bài được tìm sẽ dán trên Kho tàng đam mỹ – Fanfic 1 tuần, hết hạn thì gỡ xuống để thay thế bài khác. Nếu muốn sớm tìm được, hãy nên cung cấp nhiều chi tiết nhất có thể.
 
Những bài đã được liệt kê là truyền thuyết thì Kho tàng đam mỹ – Fanfic không nhận tìm giùm, bởi có tìm cũng chẳng ra. Các bạn đừng thắc mắc khi có inbox mà không thấy đăng nhé!
 
Thân! ❤

>

Kỳ 102 Kỳ 101 Kỳ 100
Kỳ 99 Kỳ 98 Kỳ 97 Kỳ 95 Kỳ 94
Kỳ 93 Kỳ 92 Kỳ 91 Kỳ 90 Kỳ 89 Kỳ 88
Kỳ 87 Kỳ 86 Kỳ 85 Kỳ 84 Kỳ 83 Kỳ 82

Advertisements

884 responses to “Tìm Mỹ Nhơn.

 1. Chào mọi người, cầu giúp đỡ😁, bộ này ta đọc 2 năm về trước nên Ko nhớ tên truyện. Nội dung thế này, công kiểu như là xuất quỷ nhập thần, làm thụ sợ nơm nớp, nhưng ẻm vẫn quật cường, Ko chịu sự khống chế của công. Ban đầu thụ là học sinh bình thường nhưng lại gặp công, kể từ đó cuộc sống Ko bình thường nữa. Công bắt cóc luôn thụ, nhưng Ko cho thụ xem rõ mặt nên che mắt , còn làm đủ điều như (☺️Xuyên xỏ nhẫn trên bộ phận sinh dục, nhũ hoa để thụ biết điều mà thuận theo anh) công bắt ẻm làm nhiệm vụ nữa. Có lần thụ bị bắt vô tù, Ko may là công cũng ở đó( nên ta mới nói xuất quỷ nhập thần). Anh cướp đi trinh tiết của thụ, từ đó thụ cũng đem lòng yêu công. Nhưng công lại lợi dụng thụ làm điều j j đó mà ẻm bị thương phải zô bệnh viện, ẻm thương tâm nên đem tâm của mình cách ly với thế giới bên ngoài , cha mẹ có đến thăm mà ẻm Ko nói chuyện với ai cả. Cuối cùng công nhận lỗi với thik, chăm sóc thụ và bệnh tình của thụ bắt đầu tốt lên . Happy ending. Thụ ban đầu rất sợ công, tại công kiểm soát mọi hoạt động của thụ, kể cả hack computer của thụ để đe dọa…
  truyện này theo ta thì cũng Ok, nhiều chi tiết ta Ko nhớ hết , mong mọi người giúp đỡ. Thân😋

 2. Bộ mình muốn tìm là đồng nhân harry potter
  Nhớ lúc đọc chưa hoàn không biết giờ thế nào, vì cũng quá lâu rồi nên chi tiết nội dung mình không nhớ rõ mấy.
  Đại khái cặp chính là lv x ss (Voldy x Severus), cả 2 xuyên qua 1 lục địa 1 thời không khác cũng có ma pháp nhưng không có phù thủy.
  Lv xuyên trước là một hiệp sĩ hay sao ấy, ss xuyên sau thành dược sư, thông cảm xem lâu rồi nên quên, chỉ nhớ được lv trở thành kỵ sĩ thề bảo vệ ss.
  Sau khi thành cặp cả 2 xuyên lại thế giới cũ, mới xem đến đây thì mất khúc mất tên truyện nên không rõ diễn biến tiếp theo.
  Mong được biết tên truyện.
  Thank.

 3. Mình muốn tìm một bộ truyện khoái xuyên (?) hệ thống. Mình nhớ chi tiết là công thụ đi boi xong cá cược với nhau ai bơi nhanh hơn thì sẽ được thưởng rồi lúc đó có ông cứu hộ tổ chức cá độ cho các chị em ở hồ bơi cá xem ai thắng =))
  Mình nhớ hệ thống khá là bỉ bựa nhỡ mà thụ không hoàn thành mục tiêu là sẽ bị bắt làm mấy trò như kiểu cởi đồ đứng nhún nhẩy gì ấy kiểu vậy =))
  À thụ tính tình khá lãnh đạm nữa
  Mình cảm ơn~

 4. Cho mình hỏi truyện này với, truyện bối cảnh nhật thời samurai. Thụ và công là địch thủ, sau thụ đánh nhau thua bị thuơng, cần đàn ông mới sống đc. Công bắt thụ giả gái, nhốt lại rape. Thụ có hình xăm trên lưng(nữ thần sắc đẹp thì phải). Sau nữ chính xuất hiện rape thụ và có con với thụ. Trong một lần thụ bỏ đi thì bị ngất trên đuờng. Nữ chính mang thụ về nhà. Sau đó thụ bị cha nữ chính rape và nhốt lại. Công đến tìm thì bị đe doạ bắt phải tự sát thì lão mới thả thụ ra. Mình nhớ đc nhiu đó thôi. Có ai biết thì giúp mình với

 5. Còn truyện này nữa, thụ xuyên không về cổ đại thành thái giám k bị cắt jj (thực ra là nguời tình của bà thái hậu gài vào cạnh hoàng đế để âm mưu soán ngôi). Công là hoàng đế, phát hiện ra thì đem thái giám đi đánh chết thì thụ xuyên vào. Thụ gặp bà thái hậu ở hoa viên, thấy xinh quá mon men đến tán gái thì mới phát hiện ra âm mưu. Sau có đoạn công thụ đi lầu xanh mà quên mang tiền, công cắm thụ ở lại để làm tin sau chạy về cung, mấy ngày sau mới đến rứoc thụ về. Mn giúl tìm với

 6. [Cầu tên đam ạ] tks ~
  Thụ là hoàng tử, khi sinh
  ra vì lí do xấu quá nên dọa quý phi chết luôn. Từ đó hoàng thượng ra lệnh
  không cho thụ ra khỏi
  phòng hay cung gì gì đó.
  Và từ đó thụ luôn đeo một cái mặt nạ. Công là người giang hồ, hình như là thiếu chủ hay gì ấy. Ngày cưới thụ công̣ vẫn mang một bộ đồ đen. Mình không nhớ lắm nhưng khi công thấy mặt thật của thụ, công liền đem thụ giấu kĩ.

 7. Cho mình hỏi truyên này ạ:
  Chủ công, xuyên nhanh. Công là người ở thế giới khác, có bệnh mặt liệt bẩm sinh, xảy ra cái gì cũng đơ mặt, thật ra trong lòng lại thổ tào tứ tung. Thế giới đầu tiên công xuyên tới: Thụ là thái tử, công là tướng quân. Có một lần thụ định đâm công, công không né cũng ko có sợ hãi nên thụ chú ý (thật ra trong lòng sợ run phun tào dữ dội). Triều đình hỗn loạn do vua ham mê sắc của phi tần nào đó. Công vs thụ phát hiện ra âm mưu của mấy con yêu quái (trên đầu có cái dĩa là điểm yếu của chúng, con đứng đầu muốn hút long khí của vua), chúng giết bà phi rồi đội lốt thành bà đó, thông qua hoan ái để hút long khí vua. Long khí của thái tử thì mạnh hơn nhiều, nên chúng phải đội lốt thành quan cô lập thái tử rồi hút, nhưng bị công phát hiện, tìm cách giúp thụ rồi vì thụ mà chết. Sau đó xuyên thành con ông quan (lúc này thụ làm vua rồi) xong chết vì thụ tiếp.
  Sau đó thì công với thụ cùng xuyên, xuyên tới thế giới của Hoàn châu cách cách, thụ xuyên thành Ngũ A Ca còn công xuyên thành thái giám (chưa bị thiến :v). Công còn bị vua Càn Long suýt rape vì nhìn giống bà phi nào đó :v

 8. Mình muốn tìm một bộ khoái xuyên. Thật ra mình không nhớ lắm nội dung. Bộ này thế giới đầu thì thụ là thẳng nam có thằng bạn có vị hôn thê. Thụ thẳng nam mê gái. Thấy hôn thê bạn đẹp nên muốn lấy về. Thằng bạn đồng ý. Truyện này thụ hơi tra. Có vợ rồi mà còn đến mấy nơi tìm gái. Mà bà vợ này là em tướng quân nên rất dữ. Cũng bắt thụ vợ uy hiếp bla bla mà thụ vẫn tính nào tật náy. Thụ vạn nhân me. Tướng quân anh vọ cũng thích thụ còn dẫn thụ ra chiến trường. Thằng bạn thụ thích thụ nên cũng đuổi theo luonn. Còn mấy đứa bảo tiêu mà vợ thụ đưa để hầu hạ thụ cũng thích thụ luôn. Trong đó có thằng tính dùng xuân dược để rape thụ nhưng bất thành. Đó là thế giới đầu. Mình nhớ dc có nhiêu đó thôi. Mong mn giúp với

 9. T đăng lại xem được chưa…
  Bộ này t đọc xong k lưu lại tên, vì tưởng tìm theo tag Xuyên thư là sẽ thấy. K ngờ tag k thấy mà tên nhân vật cũng quên sạch, tìm kiểu gì cũng k thấy =))) Thể loại xuyên thư, hệ thống, công tinh phân ra 7 mảnh, sủng, cường cường. Thụ là tổng tài rảnh tay viết ra quyển đam mỹ có 7 người với 7 thói xấu ngạo mạn tham lam lười biếng vv. Xong bị hệ thống cute lôi xuyên vào đó công lược 7 người, phần thưởng là cho thụ biết được xuất thân của mình (cái này hơi spoil..). Xong thụ công lược từ ngạo mạn (sư đồ luyến, ngạo mạn diệt cả nhà thụ xong giả tốt bụng thu nuôi thụ) với ghen tị (sư đồ tú ân ái chói mù mắt chó ghen tị), rồi cẩu huyết (giả :v). Xong thụ bị đẩy về quá khứ mấy ngàn năm trước gặp tham lam lười biếng (dưỡng thành hết),vv dần dần đi theo thời gian. H tràn ngập mỗi tội cua đồng :))) Kết hóa ra thụ là thần sáng cmn tạo thế giới bị mất trí nhớ, hệ thống là sủng vật. Nhớ nhiều lắm trừ tên thôi :)) kể ra rất dài, với cả bộ này hay ai thích đọc công tinh phân như t nên đọc nè. Thụ đóng kịch nên có vẻ tra nhưng thực ra sủng công đến rối tinh rối mù =v=

 10. Cần tìm bộ truyện xuyên thư trọng sinh.
  Xuyên lần 1, thụ kết bạn với nv9 trong truyện, sau kết làm đạo lữ, nào ngờ bị anh trai của nguyên chủ thụ xuyên vào vạch trần giết chết.
  Sau khi chết thụ trọng sinh, chưa biết nội dung tiếp theo thế nào vì chưa xem.
  Mong được biết tên.
  Thank nhiều

 11. Cho mình hỏi một truyện nha, đọc lâu quá (ba bốn năm rồi) nên giờ kiếm lại không nhớ nổi.
  Thể loại: 1X1, cường cường, tinh tế (?).
  Thụ (hình như xuyên qua) trở thành diễn viên hay gì đó liên quan tới giới giải trí ấy, có khả năng biến thành nhân như hoặc người có cánh, được xưng là ‘Thần chi tử’ (chi tiết này không chắc lắm), sau khi xuyên (?) một thời gian thì gặp công.
  Thụ một bên làm giải trí một bên đeo mặt nạ làm bằng lông vũ trên cánh của mình tham gia các cuộc giao dịch liên quan đến những việc như bán thú, dị chủng ở khu vực, vài lần chạm trán với địch nhân, cũng cứu được vào đứa nhóc bán thú (?) bị bắt bán cho mấy tổ chức nghiên cứu.
  Thông tin về công mình chỉ nhớ chút xíu thôi.
  Có một chi tiết thụ bị những người nào đó cũng có liên quan đến vụ cấy ghép gien hay gì đó nửa người nửa thú bắt lại, kêu công tới.
  Đám đó nhốt thụ trong một căn phòng chứa đầy rượu hay nước gì đó rồi dẫn anh công lại, anh công hình như không tin thụ hay không nhận ra thụ, không để ý tới thụ. Thụ thất vọng quá liền lùi lại để mình cứ thế bị nước nhấn chìm, không biến thành nhân ngư (hay bị tiêm ức chế tề) gì ấy.
  Ngoài ra trong truyện còn có một vài chi tiết vầy:
  + Một anh nào đó (có phải công hay không thì không chắc) khi thụ xuất hiện trước mặt công chúng cũng dùng một đôi cánh làm bằng máy móc xuất hiện nhưng vừa ra mặt đã bị nhận ra là đồ giả, hình như mặt nạ của anh đó là con hổ.
  + Thụ có một lần rớt máy bay hay phi thuyền gì đó mà bị thương rất nặng, nhờ một người mà thụ cứu được khi ở trạng thái có cánh, người đó cũng biết thụ là nhân ngư + thiên sứ. Sau đó anh công đi tìm thụ thì phải, rồi người đó được thụ nói nên đóng gói (?) thụ ở trang thái nhân ngư tặng cho công.
  Mình chỉ nhớ được tới đó thôi, mọi người tìm giúp mình nha! *Cúi đầu*

(*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s