Tìm Mỹ Nhơn.

              Tìm Mỹ Nhơn


1128232890cc337110o

THÔNG BÁO!
 
Chào các bạn, từ giờ mục #Tìm_Mỹ_Nhơn sẽ được mở lại với một góc riêng hẳn trong WordPress. Bạn nào muốn tìm đam cứ inbox qua page facebook hoặc comment vào mục #Tìm_Mỹ_Nhơn của Kho tàng đam mỹ – Fanfic, sẽ được đăng bài tìm giùm ngay.
 
Lưu ý các bạn không viết vào những chỗ khác, khó kiểm soát hết được.
 
Vẫn như trước kia, bài được tìm sẽ dán trên Kho tàng đam mỹ – Fanfic 1 tuần, hết hạn thì gỡ xuống để thay thế bài khác. Nếu muốn sớm tìm được, hãy nên cung cấp nhiều chi tiết nhất có thể.
 
Những bài đã được liệt kê là truyền thuyết thì Kho tàng đam mỹ – Fanfic không nhận tìm giùm, bởi có tìm cũng chẳng ra. Các bạn đừng thắc mắc khi có inbox mà không thấy đăng nhé!
 
Thân! ❤
 

Advertisements

711 responses to “Tìm Mỹ Nhơn.

 1. Ây dô, thật ngại vì lại phiền. Nhưng em thật sự bó.
  Em chỉ nhớ là bé thụ là tam hoàng tử trên thiên giới, yêu công lâu rồi hình như là 1000 năm thì phải, mà công lại yêu anh của thụ, anh thụ lại yêu ba của anh công, bị ngọc hoàng biết đầy xuống trần còn ba anh công thì bị linh hồn siêu sinh không đầu thai lại đc. Có khúc thụ nói là “nếu ta không có được tình yêu của ngươi, vậy ta sẽ có đc hận ý của ngươi”. Hình như khúc cuối thụ dùng phép thuật cấm hồi sinh ba công, để anh công hận mình, giá phải trả là tan biến trên tam giới, bé công biết cũng cảm động cũng làm mình tan biến, mà đc ông sư phụ thụ cứu nên cả hai mới HE.
  Mà công là Diêm Vương thì phải.

  Mong sẽ tìm đc agikato lắm lun. (*・з・*) moa moa

 2. Tớ đọc bộ này cách đây gần nửa năm nhưng tớ quên tên truyện rồi.

  Thể loại: xuyên việt, chủ công, nam nam sinh tử, ấm áp

  Nội dung: Công từ hiện đại vì một nguyên nhân (tớ quên rồi) xuyên qua nhập vào một thanh niên bị gia đình ghét bỏ. Nguyên cái nhà toàn cực phẩm không, từ ba đến mẹ kế rồi đến anh em trong nhà. Được đằng họ hàng chăm sóc (hình như là anh trai của ba công). Công ốm yêu lắm (bị suy dinh dưỡng trầm trọng), công có một linh tuyền. Sau này công dùng nước linh tuyền này làm ruộng, trồng cây. Ruộng, vườn nhà công tốt nhờ linh tuyền hết ^^. Nhà công họ Quý thì phải…

  Thụ là con trong nhà họ Trương, nói chung thụ dịu ngoan, cần cù lắm. Công gặp xong trúng tim luôn ^^. Có đoạn thụ bị cả nhà cực phâm không kém nhà công đem gả cho ông phú hộ hay nhà quan nào đó làm thiếp (không biết dùng từ đúng không nữa 0v0 ). Công tính kế để lấy thụ về làm vợ (ôm mỹ nhân về nhà)… Còn nữa nhưng tớ quên rồi *gãi đầu*

  Mong mọi người giúp đỡ. Tên truyện là cái gì linh tuyền ấy *gãi đầu*

  Cảm ơn mọi người nhiều!

 3. Chủ nhà ơi giúp mình tìm bộ đàm mỹ trọng sinh nha, mình đọc lâu rồi thụ là con riêng tên là thẩm hi hay gì đó còn công anh họ của thụ họ lý, thụ chết trọng sinh rồi ra nước ngoài sau đó về nước để trả thù, còn mở cty điện ảnh nha. Mình chỉ nhớ nhiều đó à. Mong chủ nhà giúp mình nha cảm òơn nhiều💞💞💞💞

 4. Cầu tên truyện,
  Tớ đọc truyện này lâu rồi mà rồi lại làm mất tên truyện. Thụ là bác sĩ nhưng vì cái gì đó mà chết, sau đó xuyên qua 1 thân thể và thế giới khác. Thế giới này hình như là bị người ngoài hành tinh gì chiếm lấy sau đó phụ nữ gần như không còn nữa. Em thụ bên thế giới này thì cực kì hận bọn người ngoài hành tinh nên hành hạ chồng con, rồi còn nhận con nuôi là con người nữa.
  Tớ chỉ nhớ khúc đầu thôi, mong mọi người giúp, cám ơn nhiều *bắn tim* *lót dép hóng*

 5. Mình muốn nhờ tìm một bộ truyện.Mình nhớ nó là fic HunHan chuyển ver.Công tưởng thụ hại mẹ mình nên đánh đập thụ,có rape nữa khi mà em nó còn nhỏ.Có một lần công thả chó cắn thụ suýt mất mạng nên anh trai công bắt công sang nước ngoài ở.Sau đó công về tiếp tục giam cầm thụ.Thụ được cứu và kiện công ngồi tù.Khúc cuối công trở về sau mấy năm đi tù,hai người HE.Thụ bị câm,công bị đau tim.Mình mò google wattapad rất lâu rồi vẫn k tìm được thật sự rất muốn đọc lại

 6. Thể loại: đạo mộ, huyền huyễn, 1×1, he. Em thụ là nhà đào mộ, khi đào mộ thì tìm đc một cổ quan tài chứa thây khô xấu xí, đem về để bán kiếm tiền. Thì hôm sau thây khô biến thành một mỹ nam tóc vàng ( anh công ) sau đó hai người đi phiêu lưu trộm mộ. Có chi tiết là anh công tuy là cương thi nhưng rất sợ ma. Mọi người tìm giúp nhoa.

 7. Mọi người giúp mình với ạ 🙏🏿
  Thụ với công ở trong một nhóm nhạc 4 người nhưng hình như nhóm giải nghệ rồi hay sao í mình ko nhớ lắm :((( mình nhớ có đoạn 2 người bạn kia trong nhóm cãi nhau, xô sát rồi 1 bạn bị đập đầu vô góc bàn về sau bị mù.
  Cảm ơn mọi người ❤️

 8. Bạn nào biết bộ về giải trí minh tinh, có em thụ là thần côn, ẻm như thầy phong thủy biết cách tạo may mắn vậy, em bói được tương lại của mình sẽ nằm dưới làm gay, ẻm hoảng vô cùng nên quyết định làm xấu bản thân để không bị ai ngó trúng, ẻm có một thân hình hơi bị chuẩn của cái đẹp trong suy nghĩ của anh công, cái mà đồng nghiệp của em thụ vì vai diễn mà phải đau đớn chỉnh hình theo yêu cầu của cấp trên lại vẫn không đạt yêu cầu.
  Nhớ có đoạn em thử vai diễn giả gái đẹp đến nổi ai cũng nghĩ em mời người đóng giả, anh công lần này mới thật sự bị em câu hồn, y như trong quẻ bói của em thụ, yêu em từ cái nhìn đầu tiên (hình ảnh giả gái của ẻm).
  Mình chỉ nhớ được nhiêu đó thôi, mong mọi người cho mình biết cái tên.

 9. Mình cần tìm hai bộ:

  1.
  Thể loại: Võng phối, xuyên thư, thanh khống trung khuyển mỹ công x mỹ thụ
  Nội dung ban đầu hình như là thụ xuyên thư vào tiểu thuyết Sue, rồi cố gắng lánh xa nữ chính, rồi lên forum nào đó phối giọng thì phải, nam chính mắc bệnh thanh khống, yêu thụ từ tiếng nói đầu tiên, mình mới đọc đến đó thôi :'(.

  2.
  Thể loại: Hài, võng phối
  Thụ là học đệ của công, vì chia tay người yêu nên được công cho ở nhờ, công là đại thần phối kịch truyền thanh, thụ thì là fan cuồng của công mà không biết công, rồi công hình như giúp thụ đuổi người yêu cũ đi, rồi dần thích thụ thì phải, thụ chuyển nhà thì tìm cách đưa thụ về lại 😥 mình toàn đọc bỏ dở rồi quên luôn tên truyện.

 10. Xin m.n hãy giúp em tìm truyện này ạ !!
  1. Truyện có nội dung : khi đọc mk cũng chưa xac định ai là thụ ai là công nữa . Chỉ nhớ nv 9 là một con phựợng hoàng đen , có em trai là phượng hoàng trắng . Đứa em có thiên phú tu luyện tốt lắm , nhưng nv 9 thì bị cho là k có thiên phú . Nv 9 làm ng hầu cho em khi tu luyện ở đại gia tộc gì đó .
  2 . Truyện này thể loại phụ tử . Nội dung : chỉ nhớ là mới sinh ra em bị người ta hạ trùng độc từ khi còn trong bụng mẹ , sau này nó là 1 trong những thuộc hạ của em . Kiếp trc em thụ là tinh linh hoàn gì đó .
  Cảm ơn m.n !!!

 11. Cho ta tìm một bộ đam mỹ kinh di, thụ tên là Khúc Nhạc, đi làm trong công tỷ, chuyên đi chùi mông cho thiếu gia jack Trương. 1 hôm say rượu đi vào rạp chiếu phim tình yêu Hollywood, lúc thụ mơ màng thì công ra rape, công là quỷ nên bám theo rồi ám thụ… theo ta thấy thì thụ có vẻ tạc mao, hài.
  Ta vừa mới đọc chương 1 thì lỡ tay xoá nên mong các nàng thông cảm

 12. cho mình tìm vài bộ:
  (1) Mình nhớ có tình tiết là em của thụ muốn làm họa sĩ nhưng gia đình phản đối . Vào lúc thi đại học thì bỏ thi chốn nhà lấy tiền (hình như là tiền học thêm) đến một trường hội họa mới mờ. Mà trường này ở nơi rất hẻo lánh, thiết bị cũ, KTX sập xệ,…Cùng lúc đó ở nhà thì tá hỏa đi tìm rồi tìm thấy trường đấy thì bắt em của thụ về. Ba thụ tức quá bê ( hình như là bàn trà ) ném vào em của thụ. Nhưng thụ đỡ cho em nên (hình như là bị nứt xương cột sống)
  (2) Mình nhớ hình như là cưới trước yêu sau . Công có biệt danh là Cách Cách cò thụ là Tiểu Cá Mắm.
  Xin tìm giúp mình !!!!!!!!!!!

 13. Cầu Truyện:
  Bạn thụ sống lại trong thân sát mới mang theo hệ thống liên quan tới thực vật(hệ thống có thể hiện thông tin thực vật, khi hệ thông nâng cấp có thể giúp thực vật tiến hóa). Bạn thụ có người cha cờ bạc sau này anh công lập kế cho cha của thụ ly di với mẹ thụ. Bạn thụ lúc đầu làm việc trong cửa hàng bán hoa sau này hình như mượn tiền anh công mua luôn cái tiệm đó. Xin giúp mình!!!!!!!!!!!!!!

 14. Mình muốn tìm một truyện, chủ thụ, xuyên không, hồn xuyên, thế giới nam nam thì phải.

  Truyện này mình đọc lâu lắm rồi, không nhớ rõ nữa, chỉ nhớ na ná là thụ xuyên vào một tiểu ca nhi khá nhỏ tuổi (thế giới nam nam chỉ có tiểu tử ca nhi thì phải) xong thể hiện quá mức thông minh hay lanh trí không hợp tuổi nên bị nghi ngờ là quái vật/quỷ này nọ, bị họ hàng (mình không nhớ rõ là do nhị a sao hay là đại a sao gì đấy, hình như là vợ của anh trai của bố ca nhi =)) dẫn đầu mọi người) mang ra sân rồi tạt máu lên người để ‘xua đuổi tà ma’. Trước đấy thì cha với a sao của thụ không ngăn cản vì thấy thụ khác với nhanh trí hơn lúc trước, bị tạt máu thì thụ sợ quá nghĩ sắp bị giết nên khóc giống một đứa bé khiến cha với a sao thụ thương quá hối hận vì nghi ngờ con mình mà mặc kệ hết mọi người rồi ôm thụ về nhà.

  Mở đầu khá giống với Trúc Ngoại Đào Hoa Khai, mà sau mình nhớ thụ nuôi gà tốt nên mở thành trại gà luôn, xong dân làng cũng bắt chước nuôi theo nhưng kiểm soát không tốt. Lúc bị dịch gà thì lại đổi cho tại thụ. Ai ai cũng nuôi gà thì thu nhập giảm nên thụ muối mấy loại trứng để bán cho nhà hàng ở trấn trên nữa.

 15. Em muốn tìm 1 truyện quên tên thể loại cổ đại. Bình thường thụ, bán nghệ không bán thân bị 1 anh công tử thế gia, võ công đầy mình cường bạo. Ad biết chỉ em với @@

 16. Chị nào tìm giúp em truyện này với, em nhớ đọc lâu rồi giờ muốn đọc lại mà ko nhớ tên.

  Hiện đại, công chọn thụ làm thế thân cho ng mình yêu, sau thụ nản quá chia tay bỏ đi. Thụ bỏ đi rồi công mới phát hiện ra mình yêu thụ, sau 1 thời gian quyết định come out với chị gái & gia đình thụ. Còn thụ chuyển tới nơi khác mở một hiệu bánh rồi quen công 2, sau vì nguyên nhân nên công bắt buộc phải chia tay với thụ. Đoạn cuối hình như lúc công chính trao nhẫn cho thụ, thụ có nhận nhưng cất vào ngăn kéo ko đeo… nói chung đại loại ndg là như vậy.

 17. Nhờ chủ nhà đăng tìm giúp bộ này với, đa tạ trước ạ.
  Truyện đọc trên wattpad, thuộc h văn.
  Thụ và công ở cùng một ktx. Công tên Hạ Chú (không biết phải lỗi QT không mà tên thế đó ạ), công là học bá. Thụ nhận một bộ trò chơi gửi về từ nước ngoài thì mua trúng hệ thống A100 hay A1000 gì đó, hệ thống yêu cầu thụ phải chọn người thụ có hảo cảm và có thân mật tiếp xúc để hoàn thành nhiệm vụ. Thụ có mua của hệ thống mê dược hạ vào bia của công rồi XXX. Tỉnh dậy công biết bị hạ thuốc ngủ nhưng không biết có XXX, lần khác thụ hạ dược vào bia thì công đổi cốc bia và thụ bị. Công thích thầm thụ nên có sờ mó gì đấy lúc thụ ngủ.
  Đọc tới đó điện thoại hết pin tắt nguồn, mình lại mở bằng cửa sổ ẩn danh, thế là giờ kiếm không ra do bộ đó cũng vô tình bốc trúng trên wattpad. Có ai đọc qua chưa giúp với huhu (ㅠ.ㅠ)

 18. Chủ nhà ơi giúp mình tìm bộ này với:
  Mình muốn tìm một truyện thế giới nam nam thì phải.
  Truyện này mình đọc lâu lắm rồi, không nhớ rõ nữa, chỉ nhớ na ná là thụ xuyên vào một tiểu ca nhi vừa được sinh ra, có 3 người ca ca (2người ca ca ruột và 1 người ca ca là con của bằng hữư hay hàng xóm của cha gì đó mình không nhớ nữa). Có đoạn ca ca thụ đánh ca nhi của mình rất dữ thụ rất sợ. Rồi thụ thể hiện quá mức thông minh hay lanh trí không hợp tuổi nên bị nghi ngờ là quái vật/quỷ này nọ, bị họ hàng mình là đại a sao dẫn đầu mọi người mang ra sân rồi tạt máu lên người để ‘xua đuổi tà ma’. Trước đấy thì a sao của thụ không ngăn cản vì thấy thụ khác với nhanh trí hơn lúc trước, bị tạt máu thì thụ sợ quá nghĩ sắp bị giết nên khóc giống một đứa bé khiến cha với a sao thụ thương quá hối hận vì nghi ngờ con mình mà mặc kệ hết mọi người rồi ôm thụ về nhà. Mình nhớ là tẩu sao của thụ thấy thụ còn nhúc nhích nên ôm thụ nói “a sao mèo con mèo con còn sống” hay j ấy.
  Công là bằng hữu của ca ca thụ là cháu của quan mà ca ca thụ tính lấy ca nhi nhà đó cho mình. Mình nhớ là thụ đi xem gì đó rồi bị bắt cóc trong lúc chạy trốn thì gặp công.
  Mở đầu khá giống với Trúc Ngoại ào Hoa Khai, mà sau mình nhớ thụ nuôi gà tốt nên mở thành trại gà luôn, xong dân làng cũng bắt chước nuôi theo nhưng kiểm soát không tốt. Lúc bị dịch gà thì lại đổi cho tại thụ. Ai ai cũng nuôi gà thì thu nhập giảm nên thụ muối mấy loại trứng để bán cho nhà hàng ở trấn trên nữa. Mình hết nhớ rồi . ai biết chỉ mình với đa tạ đa tạ🙏🙏🙏

 19. Nhờ tìm truyện với ạ!! Bộ này mình ko nhớ diễn biến thế nào, chỉ nhớ là ở thời đại tinh tế, thụ là vương phi hay gì gì đấy rất nổi, có thằng con cả thích nhặt người(hình như giống cha nó thì phải), có lần nhặt được một đứa ‘từng’ xem con cả là tình đầu, sau vỡ mộng thành vì thằng cả chỉ muốn nhặt người về làm việc cho nó:D, gặp được thụ chính thì iu thụ chính luôn; còn đứa thứ 2 cũng đi du lịch cứu được công tương lai của mình( là vương tử tinh vực khác thì phải), lấy danh nghĩa trả ơn cứu mạng mà bắt làm việc cho mình(thực ra tên công chỉ bị ngất thôi ko cần cứu vẫn sống, tỉnh dậy đã biết thân phận thụ ngay rồi nhưng giả đi theo tìm hiểu thằng hai), có đoạn công cứu thằng hai, em này tuôn ra một tràng ‘nếu như ta không cứu ngươi thì…; vì ta đã cứu ngươi tên…’ túm cái quần là muốn để công ‘trả ơn’ mình tiếp;]], sau này công này đến đất nước thằng hai cầu cưới. Hình như là nhân ngư hay giống cái gì đó, và thụ chính rất mạnh. Ai biết chỉ giúp với ah

 20. Chào mọi người, mình muốn tìm một truyện sinh tử văn, nhất thụ lưỡng công. Truyện này là dị thế thì phải, hình như có ma giới gì đó. Chỉ nhớ là có một anh là rồng hay sao á. Bạn thụ quen với anh công 1, sau đó quen với anh công 2, hay bị công 2 cưỡng bức chi đó. Sau đó, bạn vẫn ở với công 1 và công 1 ko biết bạn ấy từng có quan hệ với công 2. Sau đó nữa thì phát hiện bạn thụ có thai, và trên người bạn ý nổi lên dấu hiệu của công 2. Công 1 đuổi thụ ra khỏi cung điện của ảnh. Thụ ở bên ngoài không quen với môi trường ma giới, ăn mấy cây cỏ sinh trưởng có chứa chất độc đồ nên không khỏe mạnh. Sau đó hai anh công tìm ra thụ và mang về chăm sóc. Hình như thụ mang song thai, mỗi anh một đứa thì phải. Cầu ai hảo tâm giúp đỡ, mình đọc lâu lắm rồi giờ tự nhiên muốn đọc lại, tình tiết có thể không nhớ rõ lắm chỉ nhỡ mang máng là vậy!

 21. Chào các bạn, nhờ mọi người nhớ hộ tên truyện này với Ọ.Ọ
  Truyện chưa đc edit, mình đọc convert của bạn chủ nhà này.
  Thụ bị bạn trai phản bội, xong là thụ lái xe đi đâu đó, bị cướp tài sản. Xong bọn cướp phân công 1 tên (vầng, chính là công) đi nhốt thụ lại để ko để lại dấu vết.
  Công bắt nhốt trói thụ ở một cái nhà giữa rừng. Thụ bỏ trốn xong bị bắt lại. Sau đó bị nhốt khá lâu, nên hình thành thói quen ỷ lại công, như kiểu có mỗi mình công là người giao tiếp, cho ăn uống…
  Vâng, bạn thụ đã mắc chứng Stockholm.
  Sau đó có have sex thì phải.
  Xong bạn tra công kia dẫn theo cảnh sát tìm đc thụ. Xong thụ nói dối là công mới là người cứu thụ, nhưng công vẫn là đồng bọn vs bọn cướp kia nên bị đi tù mấy năm đó. Thụ đợi công ra tù và happy ending ạ.
  Mình đã save về máy bản convert rồi nhưng có nhiều quá giờ ko tìm ra, mong mn giúp đỡ, thiệt cảm ơn~~~

 22. Mình đang tìm lại 1 bộ đã đọc lâu rồi và đã hoàn

  Bối cảnh bộ đó là thời hiện đại nhưng bị tận thế sau đó người ngoài hành tinh đổ bộ vào, vì một lí do abc nào đó họ biết được xx với người địa cầu sẽ di trì được nồi giống thế là liền hình thành phong trào người ngoài hành tinh x người địa cầu

  Bạn thụ trong truyện là trọng sinh vào một người (nghi ngờ là bản thân ẻm vì có nhìu tình tiết trùng lập giữa 2 người những trái ngược hoàn toàn về tính tình) đã có với công một con trai nhưng vì chủ thân xác trc hận bọn người ngoài hành tinh nên lúc mang thai con công hận lây qua đứa bé trong bụng, thế là lúc sinh con đã ra tay giết đứa bé nhưng ko thành, từ đó bị mọi người trong thành xa lánh trỉ trích. Sau bạn thụ nhập vô bắt đầu tìm hiểu rồi lên cuộc hành trình đánh tiểu tam, rời thành, biết đc thân phận của công, giải cứu thế giới (trong lúc giải cứu thế giới bạn thụ mang thai đưa thứ 2)

  Mong sự giúp đỡ của nàng~~

  • Sau vài phút lăn lộn mình lại nhớ ra vài tình tiết quan trọng

   Trước trọng sinh thụ là nhân viên nghiêm cứu bí mật, là thiên tài trong thiên tài

   Hình như trước khi trọng sinh thân xác đó là của thụ nhưng lại đang mất trí nhớ

   Lý do công lấy thụ trong lúc mất trí nhớ làm bạn đời vì để hoàn thành di nguyện của lão quản gia của thụ (ông quản gia từng cứu mạng công)

   Thành thật xin lôic vì đã làm phiền nàng >.<

 23. Ừm… mình có một bộ truyện đọc lâu lắm rồi giờ mới nhớ ra để đọc lại thì quên tên, nội dung cũng gần như quên sạch luôn thù phải ==”

  Thể loại: chủ công, xuyên không, cung đình

  Nội dung: Anh công từ hiện đại xuyên vào một thế giới chỉ có nam nam (?), ở đây nam nhân sinh được con gọi là a sao (?). Anh xuyên vào 1 người bị bệnh mới mất cái gì sao nữa ấy nói chung là “mẹ”. Lúc đó bên cạnh anh chỉ có em thụ, em là một người chăm làm lại nhẫn nhục lắm nha 😊 Sau này anh công còn làm anh lớn lắm thì phải?!

  Mình biết rằng nội dung rất rời rạc nhưng đọc quá lâu gần như quên hết nội dung rồi, làm phiền mọi người *cúi đầu*

 24. Cầu Truyện: Mình đọc hơi lâu rồi nên không nhớ rõ lắm chỉ nhớ bạn thụ trọng sinh. Công thụ đều làm trong giới giải trí. Mình nhớ bạn thụ vì được vào giới giải trí mà đánh nhau một trận với cha mình ( cha bạn thụ là quân nhân muốn bạn thụ cũng nối nghiệp mình làm một quân nhân kiếp trước bạn thụ đã theo ý cha nên kiếp này muốn đi một con đường khác). Mình nhớ hình như trong truyện bạn thụ có làm đại sứ cho sản phẩm “giày phi thiên” sau này bạn ấy dùng sản phẩm này mà cứu cha bạn ấy thoát chết trong một lần đánh bom thì phải.

 25. A..Cho mình hỏi về một bộ đam mỹ trọng sinh.
  Bé thụ được trọng sinh vào một người con trai đầu tiên của 1 nhà quý tộc 1 trong 4 nhà có quyền lực ở lục địa nhưng không có phản ứng gì với các nguyên tố nên bị xa lánh ở một khu viện hẻo lánh. Hằng ngày có 1 ng lính đi tới đưa bánh mì lạnh cho bé. Hằng ngày bé tới thư viện đọc sách để hiểu hơn về thế giới và hằng ngày bé cũng luyện tập trụ cột. Sau này bé có đc nguyên tố quang. Bé có 1 câu nói là: “Nếu nguyên tố ko chấp nhận ta ta phải thay đổi để phù hợp với nó.”
  Anh công là người mới sinh ra đc tất cả nguyên tố chấp nhận mệnh danh là thiên tài. Anh lúc đầu rất kiêu ngạo nhưng sau khi anh và 3 người bạn thân cũng là người của 4 gia tộc quyền lực (1 người là em em thụ) bị em thụ đánh bại( lúc đó hình như có dùng quyển trục ko gian thì phải) thì bị đả kích mới cố gắng để giỏi bằng em thụ.
  Một lần khi đi xem đánh với cái ma tộc gì đó mà rơi vào khe ko gian truyền sang vùng của ma tộc và em thụ và anh công mạnh lên từng ngày. Sau 6 tháng trở về 2 người thành cấp Thánh. Mình chỉ nhớ được nhiêu đây thôi mong các bạn tìm giùm mình nha nha nha nha!!!!
  Mà hình như em thụ với anh công có kĩ năng gì độc quyền ấy. Của anh công là khiến tất cả mọi người phải nhận thứ anh ấy cho hoặc lấy ko đc từ chối.
  Em thụ hình như tóc đen che hết mắt anh công tóc vàng.
  Tìm giùm mình nhé. Thank you very much.

 26. Mình muốn tìm 1 bộ đam mỹ (hình như chưa có bản dịch, chỉ có bản convert thôi). Thể loại là trọng sinh tương lai tinh tế. Mình chỉ nhớ thụ từng là 1 cơ giáp sư rất mạnh, tinh thần lực 3S gì đó. Địa Cầu bị dị thực xâm chiếm, mọi người lên phi thuyền chỉ có thụ ở lại. Làm bạn với thụ là 1 em dị thức mà thụ gọi là Rau Má. Sau này thụ trọng sinh, đoạn sau thì mình không nhớ nữa. Mình chỉ nhớ 1 chi tiết là bé Rau Má về sau hóa thành nhân loại, gặp lại thụ khi đã trọng sinh, em ý còn là 1 couple với 1 bạn nhân loại (hình như cũng là bạn bè của thụ). Mọi người ai biết cho mình xin tên bộ này nhé. Mình cảm ơn

 27. bé thụ là người xuyên từ thế kie 21 về thành nhị thiếu gia một nhà quan. Hồi nhỏ từng là thư đồng của anh công tức hoàng thượng sau này. Lớn lên tuy là người có tài nhưng lại giấu kín vì anh chỉ muốn làm một kẻ vô lo vô nghĩ. Đến ngày cưới cưới của anh hai thì phát hiện ra hoàng vì thích anh trai mình mà muốn cướp rể thì đã ngăn cản và giả vờ rằng mình thích anh hoàng rồi yêu cầu được làm thế thân cho anh trai. Anh công đồng ý…..
  Tui chỉ nhớ đến đó thôi các nàng tìm giúp nha
  P/s: cái nầy k hề ngược tí nào hết á

 28. Truyện xuyên không cổ đại, thụ trọng sinh, cộng xuyên không, hình như là chủ công, sinh tử, thụ hình như là song tính( ở trọng truyện có cách gọi khác thì phải) công sủng thụ, quan đấu, gia đấu. Công trọng sinh vô thân xác ốm yếu bị coi là gánh nặng nên bị ghét sau khi cưới thụ thì tìm cách thoát khỏi gia dình kia. Còn thụ do kiếp trước bị phản bội nên mới đầu thụ rất lạnh nhạt. về sau công vô quan trường lên đến chức đế sư. Công thụ có ba đứa con 2 nam 1 song tính. Đến cuối truyện lúc ấy các con của công thụ lớn rồi thì có một lần đi săn . Người con song tinh bị xuyên đến hiện đại

 29. Xin chào, mong các bạn giúp đỡ…
  Lúc trước mình có đọc bộ truyện về đề tài trộm mộ, huyền huyễn…thì phải. Chỉ nhớ thụ tên là Trương Khâu là sinh viên khảo cổ hay sao đó, lúc hạ mộ thì gặp công là cương thi 1000 năm tên Ly Thù thì phải, mình chỉ nhớ có vậy…Bạn nào biết tên thì cho mình biết với.
  Xin chân thành cảm ơn!!!!!!🍀🍀🍀🍀🍀

(*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s