Tìm Mỹ Nhơn.

              Tìm Mỹ Nhơn


1128232890cc337110o

THÔNG BÁO!
 
Chào các bạn, từ giờ mục #Tìm_Mỹ_Nhơn sẽ được mở lại với một góc riêng hẳn trong WordPress. Bạn nào muốn tìm đam cứ inbox qua page facebook hoặc comment vào mục #Tìm_Mỹ_Nhơn của Kho tàng đam mỹ – Fanfic, sẽ được đăng bài tìm giùm ngay.
 
Lưu ý các bạn không viết vào những chỗ khác, khó kiểm soát hết được.
 
Vẫn như trước kia, bài được tìm sẽ dán trên Kho tàng đam mỹ – Fanfic 1 tuần, hết hạn thì gỡ xuống để thay thế bài khác. Nếu muốn sớm tìm được, hãy nên cung cấp nhiều chi tiết nhất có thể.
 
Những bài đã được liệt kê là truyền thuyết thì Kho tàng đam mỹ – Fanfic không nhận tìm giùm, bởi có tìm cũng chẳng ra. Các bạn đừng thắc mắc khi có inbox mà không thấy đăng nhé!
 
Thân!❤

[Spoil] [Spoil] [Spoil] [Spoil] [Spoil] [Spoil] [Spoil] [Spoil]

[Spoil] Vì đó là em

[Spoil] “Cậu trợ lý nhỏ” hay “Tiểu trợ lý”

[Spoil] Thiếu gia kiềm chế một chút

[Spoil] Trọng Sinh Chi Thị Ái Hành Hung

[Spoil] thần điêu chi văn quá thị phi

[Spoil] Dây dưa không rõ – Lạc Dận

[Spoil] Trong bụng tên khốn kiếp này có con của hắn – Bạch Y Nhược Tuyết

[Spoil] Lạc Mai Phong

[Spoil] Kim dạ bất lưu nhân

[Spoil] Thời thượng tiên sinh

[Spoil] Xuyên việt thú nhân chi tướng

[Spoil] Dạ sắc chi tiền – Nam Chi

[Spoil] Tàng Yêu

[Spoil] Sửu bát quát

[Spoil] Mất trí nhớ, đừng nháo

[Spoil] Người điên

[Spoil] Phiến tử x công lược x xuyên việt

[Spoil] Nam thứ yêu nam chính

[Spoil] Tu tiên chi Tiên Ma thể

[Spoil] Ngu nhạc quyển chi p hữu

[Spoil] Đông phương bất bại chi quân dĩ thành thụ ngã thư công

[Spoil] Âm luyến

[Spoil] Đệ nhất thi thê

[Spoil] cuộc sống cổ đại của trương vân

[Spoil] Thú thế chi Quân gia biến Hoàng phu

[Spoil] Băng sơn vương gia đích ái nhân

[Spoil] Cả nhà thương nhau 1  2

[Spoil] Ai dám nói xấu sư huynh

[Spoil] Thiên hữu

[Spoil] Tìm về nhân gian giới

[Spoil] Nô lệ thần mặt trời

[Spoil] Mỹ Nhân Kiếp

[Spoil] Đi tìm cung điện cát vàng mộng ảo

[Spoil] Sủng thê chi đạo

[Spoil] Men’s World

[Spoil] Dị thế nhân ngư chi tịnh thủy minh lăng

[Spoil] Dương Cử

[Spoil] Diêm Vương

[Spoil] Trọng sinh chi hàn cẩm: 1  2

[Spoil] Gia hữu hiền thê

[Spoil] Tự ái nhi phi

[Spoil] Cuộc sống hoang đường của tôi

[Spoil] TÌNH YÊU KHÔNG GIỐNG NGƯỜI THƯỜNG đó

[Spoil] DƯỠNG HỔ

[Spoil] Phương Pháp Chính Xác Biến Ngược Văn Thành Chữa Khỏi

[Spoil] Trùng sinh thành hệ thống

[Spoil] Xích ái sát thủ

[Spoil] Phụ Ái Tình Độc Lam Tịch

[Spoil] Hắc đạo tình duyên

[Spoil] tẩm thất mỹ lang

[Spoil] Hệ thống, chạy mau

[Spoil] Xuất hiệp săc ma

[Spoil] Nam vu

[Spoil] Thối nhận – cuồng thượng gia cuồng

[Spoil] Khiết phích thiếu gia

[Spoil] Chích Thị Nhất Tràng Du Hí (Chỉ là một trò chơi)

[Spoil] Điền viên nhật thường

[Spoil] Chủng điền dưỡng nhi

[Spoil] Trọng sinh chi Hàn Cẩm

[Spoil] Ôm bánh bao về làm ruộng nhà

 

289 responses to “Tìm Mỹ Nhơn.

 1. Tìm truyện!!

  Nội dung: Bạn thụ là tổng tài ngôn tình chuẩn mực tình yêu công sở. Một lần ngủ trưa thì bị xuyên đến thế giới đam mỹ, gặp tổng tài đam mỹ còn siêu Việt hơn hẳn!!! Tổng tài ngôn tình cực kì cay cú tên gay này, tìm cách cho tên kia phá sản, trong quá trình trả thù thì bị bẻ cong Ah.

  Mình tạm nhớ nội dung là vậy, vì đọc được có mấy chương đầu thì mất tích rồi. =(((( Các bác giúp với.

 2. Lại nhờ mọi người tìm truyện hộ #xauho

  1. Bộ này mình thấy nội dung dễ tìm mà sao giờ mình tìm mãi ko ra…. Truyện hiện đại, thụ yêu công hơn 10 năm, bám theo công xây dựng sự nghiệp thì phải (thụ dưới quyền công, hình như công là giám đốc hay tổng tài). Hồi gần 10 năm trc thụ từng tỏ tình với công nhưng bị công từ chối bảo công là thẳng. Sau công có ng yêu là con trai, lại đi bảo với thụ “thì ra tôi là cong, chỉ là tôi ko yêu cậu.”. Truyện có chi tiết công văn phòng play với ng yêu mới kia, còn thụ ở phòng ngoài nghe đc thì phải. Có 1 công phụ theo đuổi thụ nhưng sau lòi ra anh này là anh họ đứa ng yêu của công, đeo đuổi thụ để thụ ko yêu công nữa nhưng thụ ko có cảm tình với anh công phụ này. Có 1 chi tiết nữa là ng yêu công sau này chơi NP bị công phát hiện nên công chia tay. Có lần anh công thú nhận với thụ là lúc thụ tỏ tình 10 năm trc anh hình như cũng có cảm giác với thụ, thụ đang mừng thì ảnh thòng thêm 1 câu giờ ko còn yêu thụ nữa bị thụ nổi giận đánh cho 1 trận rồi tâm tàn ý lạnh. Về sau khi anh truy lại thụ thì vì câu kia thụ ko tin công nữa.

  2. Cái này hình như là đoản văn 1 chương hay nhiều chương mình ko nhớ rõ lắm. Truyện ko có nội dung gì nhiều, anh công hình như cũng là nhà có tiền, có thụ là ng yêu vô cùng ngoan ngoãn hiền lành. Hình như anh hay gọi thụ là bảo bối hay bé gì thì phải. Thụ rất ngoan, có đứa em họ (hay em ruột) là nữ vương thụ bảo thụ ko thể cứ ngoan hiền chiều công đc, rồi dạy thụ làm thế nào để thành nữ vương thụ. Nhưng thụ áp dụng với công làm công chỉ thấy ẻm thêm đáng yêu, tưởng ẻm làm nũng,….

 3. Tìm tên truyện!

  Nội dung: Thụ yêu công. Nhưng công yêu bánh bèo.
  Vì lợi ích công ty, công cưới thụ nhưng trong vòng 2 năm, chỉ xxx 1 lần, thậm chí không nhìm mặt thu, đánh đập ẻm dã man..
  Ngày sinh nhật anh công, thụ đợi mãi nhưng anh công không về, vì thất vọng, thụ khóc và đốt nến một mình, chẳng nhớ vì sao lại cháy nhà, thụ chết. Nghe tin, anh công vui vẻ rước bánh bèo về sống chung.
  Vài năm sau, công ti đi xuống, bánh bèo bỏ đi, anh công hằng ngày ôm tấm ảnh duy nhất của thụ, nhớ ẻm đến điên dại…
  Nỗi nhớ qua đi, anh công vùi đầu vào công việc, một ngày, có cậu bé giống thụ đến xin việc, qua điều tra, anh biết thụ chưa chết… mọi thứ lại bắt đầu.
  Thể loại: Thê nô công – Nữ vương thụ.

  Cảm ơn nhiều

 4. Bạn ơi, giúp mình tìm một truyện tầm dưới 20 chương. Truyện cổ đại, có chút huyền huyễn. Cả công lẫn thụ đẹp và đều là thần hay tiên gì đó. Mình nhớ page lúc trước giới thiệu truyện này nhưng chưa hoàn, tiết tử của truyện ko nhớ cớ làm sao mà bạn thụ ở dưới cái động (hàn động thì phải ?_? ) hình như còn bị xích lại nữa. Thụ yêu công, lúc nhỏ hai ng cũng thân thiết nhưng mà công hiểu lầm thụ về chuyện gì đó nên ko thích gặp thụ. Sau này thiên giới bị tấn công thụ tiêu hết pháp luật để bảo vệ. Nhưng thụ cũng bị thương, sau đó tỉnh dậy hình như mất trí nhớ rồi quên công. Mình đọc tới đây ko thấy có chap mới nên thôi. Ko biết sao lâu rồi giờ tự nhiên muốn biết kết thúc truyện thế nào. Các bạn giúp mình nhé! Tks! ^^

 5. Chào ad ạ, mình có một truyện muốn tìm đọc nhưng không nhớ tên, lúc trước mình thấy có giới thiệu trên Wp của trang nhưng giờ mình tìm lại không có. Nội dùng mình chỉ nhớ là bạn thụ là đạo diễn nổi tiếng còn công thì mới là diễn viên mới, sau thì thụ bao dưỡng công. có 1 chi tiết là thụ có lấy tiền gia đình người yêu cũ sau lại trả lại gấp đôi. Và hình như tập đầu của truyện là bạn đạo diễn aka thụ đang hướng dẫn 1 diễn viên khác, tên này thấy thụ hấp dẫn thì c*** luôn, thụ thấy thế thì đạp ra và anh công được thay vào. . Mong ad và mọi người giúp mình. ❤

 6. nàng ơi, ta muốn tìm 1 truyện về giới giải trí lúc trước đọc được, hình như ở bên khotangdammyfanfic thì phải: thụ họ trương có 1 bạn trai, nhưng bạn trai thụ (tra) ngoại tình với nhỏ bánh bèo tên kiều gì đó có thai 6 tháng, sau khi thụ với tra đăng kí kết hôn thì thằng tra lấy cớ là đi công tác gấp nhưng thật ra là đi bồi bánh bèo kia, bị thụ phát hiện rồi ly hôn, sau thì thằng bạn thụ kéo thụ đi vào tiệm trà tư nhân (sản nghiệp cuả anh công) để an ủi, thụ uống say gặp công trong nhà vệ sinh của tiệm rồi bị công mang lên lầu ăn sạch, hai người đồng ý làm bạn giường, không lâu sau thì có bảo bảo, công mang thụ về nhà ….
  ta quên tên thụ với công rồi chỉ nhớ họ thôi à, công là tam thiếu gia của đường gia, thụ là con của nữ minh tinh nổi tiếng tên trương cầm, cháu của trương vân sơn (hành nghề đông y) mọi người tìm giúp nha

 7. Nàng ơi…. Hiếp Tui….. o(>﹏<)o, Có bộ đam thụ là xã hội đen giết người như cỏ rác, bị đàn em hãm hại rồi bị thanh toán xô xuống từ tòa cao ốc xuyên qua thế giới của anh công.
  Anh công là vua nhưng cải trang vi hành làm ông chủ tửu lâu, rồi 2 người gặp nhau vì thụ ăn quỵt tiền anh công, thụ biết mình xuyên không nên quyết tâm làm người lương thiện và rồi bất đầu làm tiểu nhị trong quán của công. Có đoạn anh thụ tắm ngoài giếng và anh công vô tình thấy trên lưng thụ chằng chịt vết chém nên nghi thụ là sát thụ của nước khác phái tới để ám sát mình. Thế là ngược tâm. Gửi nàng 1 ngàm nụ hôn trước nà ‎(づ ̄ ³ ̄)づ~♥

  Trả lời

 8. cầu đam : 1 bộ đam huyền thoại đã gây ra biết bao nhiêu giông tố
  -Thụ là học đệ sau này là nhân viên của công , thích thầm công từ lâu công biết nhưng không những không đồng ý mà còn có vẻ khinh thường thụ . Công yêu bánh bèo và bánh bèo này cũng biết thụ thích công nên nhiều lần làm công hiểu lầm về thụ , lần nặng nhất là thụ bị té cầu thang gãy chân mà công ngang nhiên đi qua chạy thẳng đến bánh bèo hỏi han bỏ mặc thụ đau đớn . Có một lần bánh bèo bán thông tin mật cho người khác và đổ tội cho thụ , công tin tưởng bánh bèo mà hành hạ , đánh đập thụ dã man còn đuổi việc nữa.Thụ tìm mọi cách để minh oan cho mình , khi đã có bằng chứng trong tay nhờ sự giúp đỡ của bạn thân anh công ( anh này thích thụ nhưng k dám nói) , thụ trên đường đến đưa bằng chứng cho công thì lúc ấy bánh bèo cũng đến để ngăn cản thụ . Trong lúc giằng co thì thì có 1 chiếc xe chạy tới , công vừa tới thấy vậy liền đẩy thụ ra ôm bánh bèo lăn vào . Kết quả thụ bị tông , bạn thân của công chạy lại tức giận đánh công một trận , từ mặt công , ném sấp giấy tờ vào mặt công và ôm thụ đến bệnh viện .Sau khi xem xong giấy tờ thì công cực kì hối hận cùng tức giận . Công cho người bắt trói bánh bèo và hành hạ như mình đã từng hành hạ thụ . Công nhận được tin thụ đã qua đời , công vô cùng đau khổ và dằn vặt mình .Mấy năm sau , trong 1 buổi tiệc thì công sửng sốt khi thấy thụ đứng bên cạnh bạn thân mình với tư cách là vị hôn phu , thụ không nhận ra công và hoảng sợ khi thấy công kích động . Còn bạn thân của công thì tức giận ôm thụ vào lòng và bế thụ ra về . Công cho người điều tra sau khi biết chân tướng mọi việc thì một màn truy thuê diễn ra ,

 9. Tìm truyện
  Nay em trồi lên cầu đam nữa ak
  1. Thụ xuyên không 10t bị lạc cha mẹ bị lừa bán vào nam quán . 14t đến ngày đấu giá thì gặp công. Em động tâm. Công đưa em về nuôi em như dog . Ở trong phủ không ai chấp nhận em hết vì coi thường em từ nam quán đi ra.công cũng vậy gặp mọi chuyện không thuận lợi sẽ đem em ra xả giận. Vì yêu em nhận tất cả
  Một thời gian công đi làm ăn về .dắt về con bánh bèo ngực bự vào nhà . Ngược đãi với em chính thức bắt đầu. Em càng lúc càng sợ nên dẫn đến bệnh tự hành hạ bản thân😭😭 . Đến lúc công thấy thương em thì bệnh em đã nặng. =tình yêu và lòng hi sinh nên thụ đã hết bệnh
  Qua thời gian sao em gặp người xuyên giống mk thế là thành bạn. Nhưng em k ngờ người đó âm mưu giết cha của công. Cha công chết .em giải thích mà anh không nghe .em bị anh hành hạ sống dở chết dở ( rape em điên cuồng) thế là từ đó em chết tâm. Một thời gian sau Em được minh oan. Rồi em bỏ đi khỏi nhà anh đi tìm

 10. Mong mọi người tìm giúp e bộ này vs ạ
  Nay em trồi lên cầu đam nữa ak
  1. Thụ xuyên không 10t bị lạc cha mẹ bị lừa bán vào nam quán . 14t đến ngày đấu giá thì gặp công. Em động tâm. Công đưa em về nuôi em như dog . Ở trong phủ không ai chấp nhận em hết vì coi thường em từ nam quán đi ra.công cũng vậy gặp mọi chuyện không thuận lợi sẽ đem em ra xả giận. Vì yêu em nhận tất cả
  Một thời gian công đi làm ăn về .dắt về con bánh bèo ngực bự vào nhà . Ngược đãi với em chính thức bắt đầu. Em càng lúc càng sợ nên dẫn đến bệnh tự hành hạ bản thân😭😭 . Đến lúc công thấy thương em thì bệnh em đã nặng. =tình yêu và lòng hi sinh nên thụ đã hết bệnh
  Qua thời gian sao em gặp người xuyên giống mk thế là thành bạn. Nhưng em k ngờ người đó âm mưu giết cha của công. Cha công chết .em giải thích mà anh không nghe .em bị anh hành hạ sống dở chết dở ( rape em điên cuồng) thế là từ đó em chết tâm. Một thời gian sau Em được minh oan. Rồi em bỏ đi khỏi nhà anh đi tìm
  Tới đây quên rồi nhưng nhớ không nhầm HE thì phải…..

 11. Giúp mình với!
  Chẳng là lúc trước mình có đọc một bộ convert tu chân bên wattpad, giờ muốn tìm lại đọc lại quên tên mất tiêu, bạn nào biết thì giúp mình nhé. Nội dung truyện là: bạn nam chính xuyên việt về dị thế, nhập vào một quả trứng và bạn còn một người em nữa cũng là một quả trứng, cả hai đang trong giai đoạn được ấp. Cha hai bạn là một người phàm (ko phải cha ruột), ông này đứng đầu một gia tộc giàu có có tiếng một vùng, ông rất là yêu thương hai anh em, còn mẹ hai bạn là phượng hoàng, vì chiến đấu với kẻ mạnh nhất phe ma tu mà bị trọng thương nặng, sau gặp cha hiện tại của hai bạn thì thành hôn, sinh ra hai bạn xong cũng qua đời? Bạn nam chính nở đầu tiên và hình dáng của bạn là con gà, ko lâu sau em bạn cũng nở và cỡ một hai năm gì đó thì hoá được thành hình người, còn bạn nam chính thì vẫn là hình dáng con gà cho đên năm bảy tám tuổi gì đó? Mới hoá thành người được. Sau các tông môn bắt đầu mở cửa tuyển chọn đệ tử, cha hai bạn gửi hai bạn đến tông môn lớn nhất, ở đây em bạn nam chính được chuẩn đoán là có linh căn thiên phú trực tiếp được nhận làm đệ tử, còn bạn nam chính lại là ngũ (phế) linh căn, nên bị làm người hầu cho em trai mình thì phải. Bạn nam chính vẫn ko nãn lòng, vẫn yêu thương và che chở em mình vô cùng, cùng đó là bắt đầu đi tìm kiếm cách để giúp mình gia tăng sức mạnh. À có tình tiết là mẹ hai bạn và cái kẻ mà mẹ hai bạn đã chiến đấu từng yêu nhau, và hai người đã kết đôi và hoài thai hai bạn, sau vì lý do gì đó mà hai người này trở mặt, đánh nhau và cha ruột hai bạn vì nhường người yêu nên tự sát ngay trong trận đấu đó. Mình chỉ nhớ được nhiu đó, mong mng giúp mình ^^ mình cám ơn nhiều!

 12. Tìm truyện
  Nay em trồi lên cầu đam nữa ak
  1. Thụ xuyên không 10t bị lạc cha mẹ bị lừa bán vào nam quán . 14t đến ngày đấu giá thì gặp công. Em động tâm. Công đưa em về nuôi em như dog . Ở trong phủ không ai chấp nhận em hết vì coi thường em từ nam quán đi ra.công cũng vậy gặp mọi chuyện không thuận lợi sẽ đem em ra xả giận. Vì yêu em nhận tất cả
  Một thời gian công đi làm ăn về .dắt về con bánh bèo ngực bự vào nhà . Ngược đãi với em chính thức bắt đầu. Em càng lúc càng sợ nên dẫn đến bệnh tự hành hạ bản thân😭😭 . Đến lúc công thấy thương em thì bệnh em đã nặng. =tình yêu và lòng hi sinh nên thụ đã hết bệnh
  Qua thời gian sao em gặp người xuyên giống mk thế là thành bạn. Nhưng em k ngờ người đó âm mưu giết cha của công. Cha công chết .em giải thích mà anh không nghe .em bị anh hành hạ sống dở chết dở ( rape em điên cuồng) thế là từ đó em chết tâm. Một thời gian sau Em được minh oan. Rồi em bỏ đi khỏi nhà anh đi tìm

  Trả lời
  Linh nguyen trong Tháng Mười 23, 2016 lúc 2:39 chiều
  0 0 Rate This
  Mong mọi người tìm giúp e bộ này vs ạ
  Nay em trồi lên cầu đam nữa ak
  1. Thụ xuyên không 10t bị lạc cha mẹ bị lừa bán vào nam quán . 14t đến ngày đấu giá thì gặp công. Em động tâm. Công đưa em về nuôi em như dog . Ở trong phủ không ai chấp nhận em hết vì coi thường em từ nam quán đi ra.công cũng vậy gặp mọi chuyện không thuận lợi sẽ đem em ra xả giận. Vì yêu em nhận tất cả
  Một thời gian công đi làm ăn về .dắt về con bánh bèo ngực bự vào nhà . Ngược đãi với em chính thức bắt đầu. Em càng lúc càng sợ nên dẫn đến bệnh tự hành hạ bản thân😭😭 . Đến lúc công thấy thương em thì bệnh em đã nặng. =tình yêu và lòng hi sinh nên thụ đã hết bệnh
  Qua thời gian sao em gặp người xuyên giống mk thế là thành bạn. Nhưng em k ngờ người đó âm mưu giết cha của công. Cha công chết .em giải thích mà anh không nghe .em bị anh hành hạ sống dở chết dở ( rape em điên cuồng) thế là từ đó em chết tâm. Một thời gian sau Em được minh oan. Rồi em bỏ đi khỏi nhà anh đi tìm
  Tới đây quên rồi nhưng nhớ không nhầm HE thì phải…..

 13. ad cho em tìm 2 bộ lâu rồi,
  1.thụ trước đây rất yêu công nhưng sau đó công bị tai nạn mất trí nhớ nên thụ phải ra ngoài đường ở.thụ đi làm ở quán bar kiếm sống còn công thì lạc thú với bánh bèo.thụ gặp công nhiều lần để lấy lại kí ức nhưng bị công đuổi đi. sau này thụ chết tâm thì công bắt thụ đem về, nói ẻm phản bội mình đi làm kỹ nam trong bar. người làm trong nhà biết thụ bị oan nên ngầm lo lắng cho thụ. nấu 1 tô cháo cho em ăn thì bị bánh bèo đổ lên đầu, em vùng vẫy thì bánh bèo đập nát chén đinh đâm thụ giằn co vô tình làm bánh bèo chảy máu. thế là công tưởng thụ ức hiếp bánh bèo liền đuổi thụ ra khỏi nhà lần nữa
  2.Thụ nhà nghèo xấu xí nhưng thật chất là thụ ngụy trang(thụ rất đẹp) ba mẹ thụ mất sớm nên thụ đi giao báo kiếm tiền (thụ còn có 1 người anh ruột đi làm 1 tuần mới về). Thụ sống trong khu ổ chuột gặp được công bị công an bắn súng vào vai (công là trùm thế giới ngầm ). Thụ nhìn thấy công rồi giúp công vào nhà mình lúc trời đầu tháng mùa đông. Công tỉnh lại thấy thụ đang cầm dao kéo cứ tưởng thụ muốn giếtmình nên công đấm bé 1 phát vào mặt. v.vCó 1 tình tiết là sắp tới sinh nhật công nên thụ đi làm trong quán phục vụ gặp anh mình. Hai anh em tâm sự ôm ấp nhauthì gặp công đang đi tìm thụ, thấy cảnh đó công chỉ muốn giết thụ mà thôi . Trời tối thụ về cầm theo món quà trên tay vừa bước vào nhà thụ đã bị 2 tên thuộc hạ củacông đánh. Thụ khóc năn nỉ anh dừng lại còn bị anh dùng chân chà đạp vào người (Công có nói:” Mày thèm đàn ông lắm phải không mà ôm ấp thằng khác, 2 tụi bây cứ thoải máy với nó đi”) Thụ bị làm nhục còn bị đánh đập, hộp quà của thụ cũng bị nhộm máu và nước mắt. Thấy thế công mới lấy hộp quà đó lên thì thấy tấm thiệp dính máu của thụ có dòng chữ: “Chúc anh yêu sinh nhật vui vẻ tiền công cả tháng của em đó còn phải nịnh nọt anh trai em nữa mới đủ nha.” Công mở hộp quà ra chiếc khăn quàng cổ màu trắng bị dính đầy máu nên từ giận thụ, công đã khóc.Thụ thì bị đánh đập và bị XXX nên ngất rồi công hối hận đánh 2 tên vệ sĩ của mình.

 14. Em muốn tìm một bộ, chỉ mới đọc qua văn án, cổ trang.
  Thụ là nam sủng trong hậu cung của công, công đối xử thô bạo với thụ (hình như là vậy). Thụ mãi mãi không biết thụ là bí mật dấu kín của công (đây là câu cuối của văn án)
  Không phải Tàng Tình đâu ạ, em đã đọc qua rồi và thấy không phải. Cám ơn mọi người.

 15. Mình đang tìm một bộ truỵên (chắc thuộc dạng khóai xuyên quá). Mình nhớ thế giới thứ nhất công vô cùng xinh đẹp, là ngừơi yêu hay nam sủng của giáo chủ gì đấy, còn thụ là ngừơi hầu của công. Công yêu thụ từ lâu nhưng phải giàu vì sợ giáo chủ ghen giết thụ. Sau này thụ chết, công giết giáo chủ rồi lên thế, từ đó công trở nên điên lọan, luôn gĩư đầu lâu thụ bên mình. Còn một thế giới nữa, công hình như là quốc sư có huýêt thống xà, giam cầm thụ rất chặt, mình nhớ có một bạn quốc vương tên Ýên Lọan nữa. Thụ trong này hơi tra, cố ý bỏ qua tình cảm của bản thân dành cho công mà chỉ lo kết thúc nhiệm vụ. Ai bíêt bộ này chỉ mình với nha.

 16. Mình đang tìm một bộ thể loại là giới giải trí (không phải Minh tinh Văn), thụ là mc nổi tiếng. Chỉ nhớ mang máng chi tiết là trong truyện thụ dẫn game show thực tế về Anh em, thiếu người nên công với Anh công cũng tham gia.
  Công sủng thụ, hài, moé, đã edit hoàn.
  Mình xin cảm ơn.😀

 17. 1) chỉ nhớ 1 chút về anh công, lúc theo đuổi bé thụ thì anh có viết nhật kí đăng trên mạng nói về quá trình theo đuổi và cảm nhận về ẻm, sau đó bé thụ đã tình cờ đọc đc (ps: thật ra mình chỉ nhớ nd thui chớ k biết rõ ràng lắm vì đọc lâu rùi, vì đột nhiên nhớ tới cái tình tiết này nên muốn hỏi)
  2) truyện này thì muốn xem lại cảnh ngc công, cả 2 em đều thuộc dạng stun, lúc đầu là béo thụ, có hỗ công. Nhớ cảnh công đi tìm ng đóng thế ng yêu để lừa gia đình bị thụ thấy đc hiểu lầm, sau đó xô xát qua lại
  3) cái nì hơi ảo vì mình hoàn toàn k nhớ đc gì chỉ là hơi có ấn tượng chút và tự nhiên rất muốn đọc, viễn cảnh phương đông, hình như bé thụ xuyên hay seo ấy, công thuộc hoàng gia, có lần công gặp thụ trog 1 buổi tiệc vs bộ dạng rách nát giống ăn mày, rùi xảy ra chuyện gì đó mà công bắt thụ lại “nuôi”, có khúc thụ bỏ trốn.
  Vì hết truyện đọc và dạo nì ghiền khoái xuyên quá nên bạn nào có biết truyện khoái xuyên nào thì giới thiệu nhé! Trừ những bộ trog này là mình tham khảo hết rùi và hiện đang điên cuồng trg wattpad. Thank you!!!

 18. các bạn ơi các bạn giúp mình với :
  mình đang chuẩn bị xem ” thượng cổ chúng thần hệ liệt :
  mình tò mò không biết ai là công – ai là thụ
  1- tiên ma kiếp
  2-lưu ly toái
  3-phần tình sí
  4-nam kha kì đàm
  hy vọng các bạn đọc comment của mình

 19. Tìm truyện!!
  bộ này mình chỉ đọc được mấy chương đầu mà lại lâu lắm rồi nên chỉ nhớ mang máng nội dung. Bộ này là nhất thụ đa công, nội dung đại loại là Đông Phương Bất Bại xuyên đến dị giới, thân thể trở lại lúc thiếu niên (vẫn còn jj), sau đó vẫn tiếp tục luyện công rồi lần lượt gặp các anh công 1, 2 ,3…
  Mình chỉ nhớ tới đó thôi, vì đọc được có mấy chương đầu thì nhà edit truyện mất tích rồi. =(((( Các bác giúp với.

 20. Mấy bạn giúp tớ bộ hoàn châu đồng nhân đi
  Không phải phụ tử nhé
  Em thụ là em trai của Tình cách cách
  Khi em còn bé xíu thì tiến cung, nhờ bik bán manh mà được 3 đại đầu sỏ thích.
  Sau đó tiếp tục cuộc sống an nhàn của ẻm
  Khi Vĩnh Cơ ra đời thì em đc làm thư đồng của Vĩnh Cơ….
  Mấy bn giúp mình nha

 21. Tìm truyện sinh tử văn :
  Anh công là vương gia tràn trộn vào giáo phái của thụ . lấy lòng tin của thụ . bạn thụ là giáo chủ .mình không nhớ rõ lắm đoạn sau nhưng nhớ nhất là cảnh thụ sinh con trong hang động với công , thụ phải sinh trước mặt rắn thần hay sao ấy .p/s : chân thành cảm tạ các bạn hữu gần xa chỉ giúp tên truyện .

 22. Nhờ bạn tìm giúp mình truyện này.
  Cổ trang, sinh tử.
  Thụ là người của một bộ tộc được chia làm đực và cái. Mới đầu mọi người trong bộ tộc tưởng bé thụ là đực nên cho kết hôn với 1 bạn khác. Gần ngày cưới thì phát hiện bạn là người có thể sinh con. Bạn công là vua của một nước. Thường hay gặp thụ nhưng thụ không biết bạn ấy là vua. Tới ngày bạn thụ phát hiện bí mật bản thân có thể hoài thai, bạn ấy mất hết hy vọng, đó cũng trùng hợp là ngày công thụ hẹn gặp. Bé thụ định gặp anh công chào từ biệt rồi bỏ nhà đi bụi. Không ngờ bị anh công hốt về hoàng cung rồi làm bé có thai luôn. Nhưng anh công không biết bé có thai. Sau đó có người trợ giúp bé bỏ trốn khỏi hoàng cung. Sinh con bên ngoài. Tới khi anh công gặp được, tưởng bé thụ cưới vợ có con nên giấu nó đi nói với bé giết đứa nhỏ rồi, còn hiếp bé thụ, nói bé dâm đãng đã ngủ với nhiều đàn ông, nhưng thực ra là tại sau khi sinh nên cúc hoa của bé mới rộng mở như vậy. Sau đó anh bắt bé thụ về nhà, trên đường về mang theo con của 2 trẻ, nó bị sốt, khóc quá trời, bạn thụ phát hiện con còn sống nên nói hết với công. Lúc đó công mới biết toàn bộ chân tướng. còn có một đoạn Trong triều còn có 1 ông tể tướng hay quan gì đó phát hiện bé thụ sau khi bỏ ra khỏi hoàng cung có viết thư cho công, ổng giấu công tìm bé thụ rồi đánh nát tay của bé phế hết võ công.
  Truyện này hình như trước kia có đăng và tim được rồi mà mình lại tìm không ra. Giờ tìm lại. Mọi người giúp giùm nhè.

 23. Lập đàn cầu truyện ạ.
  Truyện hình như là hiện đại hay sao ấy ạ.
  Hồi mình đọc là bản chuyển ver,nghĩa là fanfic,của Hunhan,hồi đó có xin bản gốc rồi nhưng bạn editor không rep cmt.Bây giờ muốn tìm lại
  Thụ ở trên mạng đọc được một truyện đam mỹ cổ trang,tên của bé thụ trong truyện ấy giống tên của Thụ,mà bé thụ kiểu xinh đẹp,nhưng hình như là kĩ nam/nữ,được tú bà bảo vệ kinh khủng lắm,bé thụ chưa phục vụ ai cả.Thế là một hôm bé công đến cái thanh lâu ấy,bé công là vương gia(Tên của bé công giống tên của Công),mình chỉ nhớ mỗi đoạn bé công bế bé thụ vừa chuộc được ra khỏi,tú bà còn kêu lên “chỗ đó vẫn còn..mềm mại đàn hồi lắm”
  Đoạn sau nữa là bé thụ này mang thai con của bé công,Thụ đọc đến đây nổi hết cả da gà,bé thụ với bé công sau khi sinh xong vẫn còn ưm ưm a a trên nóc nhà dưới trời mùa đông.

  Trở về đời thực:…Quên hết cả rồi,chỉ nhớ mỗi đoạn Công thấy Thụ đọc cái truyện ở trên rồi…….
  p/s:Mình chỉ sợ đây là truyện ngôn lù=))))Vì bạn editor ở cái title chỉ viết viết là chuyển ver/edit nên hoang mang dữ dội ạ.Nếu đúng là ngôn thật thì @Tận thế-ing xóa cmt hộ mình nhé!

 24. Chủ nhà cho mình xin tìm một truyện với. Muốn đọc lại mà lục hết truyện tag sinh tử văn của page mà không thấy
  Thể loại : hiện đại, sinh tử
  Nội dung : Em thụ yêu em gái anh công. Còn anh công thì yêu anh trai em thụ. Em thụ có ý định cường thủ hào đoạt em gái công nhưng không thực hiện được vì bị công phát hiện. Thế là ảnh bực quá đè ẻm ra rape vì muốn cho ẻm biết cảm giác bị cường là gì. Xong chuyện em thụ bực quá suốt ngày tìm anh công đánh lộn, anh công cũng đánh luôn. Cơ mà 1 lần công đánh vô bụng thụ thì ẻm đau quằn quại, dẫn ẻm đi bệnh viện thì tèng teng ẻm có bầu. Rồi sau đó là các màn ngược nhau của 2 bạn trẻ, anh công không ưa thụ nhưng muốn chịu trách nhiệm, em thụ thì nghĩ mình là quái vật nên muốn bỏ đứa trẻ. Ngược nhau một khoảng thời gian đến khi thụ sanh con thì hai đứa đã dần yêu nhau. Vô tình anh trai thụ vô bệnh viện gặp cảnh đó biết anh công cường em thụ thì tức quá phun ra búng máu ( anh trai là bệnh mỹ nhân, rất yếu ớt nên mọi người lúc nào cũng sốt ruột ảnh ). Mọi người nhào lại lo lắng cho anh trai thụ, công cũng vậy. Thụ bị bỏ lại 1 mình, cảm thấy do lỗi của mình anh trai mới vậy + tâm lý sau khi sinh + thấy bị bỏ rơi => ôm con bỏ đi. Sau đó là quá trình công truy thụ.
  P.s : Mình còn một truyện muốn tìm mà không có hy vọng nhiều vì truyện này QT mà lại không nổi tiếng. Đại khái cp là Đông Phương Bất Bại với Sư huynh (hay anh trai) của Lệnh Hồ Xung. Hết rồi TT. Chắc tìm hổng ra quá.

 25. “Mình muốn tìm tên truyện thuộc loại phụ tử trọng sinh.
  Truyện về em thụ giết mẹ ruột nên phải đi tù, em chết trọng sinh lại lúc em chưa giết chết mẹ ruột nhưng em vẫn quyết định giết bà để đổi tự do vì không em không chịu được cảnh loạn luân với bà, sau em có cặp với ai đó, nhưng cuối cùng lại chia tay, rồi quen với cha ruột mình, có đoạn em nhảy lầu để được ông bà nội chấp nhận quen nhau thì phải.
  HE hay BE mình không biết tại mới xem giới thiệu ah chưa coi nội dung mấy cái trên là mình nhớ mang máng qua phần giới thiệu truyện của bạn nào đó, giờ mò gg lại thì không ra, mong được bạn bè nơi đây giúp đỡ tên truyện.”
  Thấy trên Vns, giúp bạn này cũng như mình tìm tên truyện này nha mọi người, đang hóng.
  Thank.

 26. “Mình muốn tìm tên truyện thuộc loại phụ tử trọng sinh.
  Truyện về em thụ giết mẹ ruột nên phải đi tù, em chết trọng sinh lại lúc em chưa giết chết mẹ ruột nhưng em vẫn quyết định giết bà để đổi tự do vì không em không chịu được cảnh loạn luân với bà, sau em có cặp với ai đó, nhưng cuối cùng lại chia tay, rồi quen với cha ruột mình, có đoạn em nhảy lầu để được ông bà nội chấp nhận quen nhau thì phải.
  HE hay BE mình không biết tại mới xem giới thiệu ah chưa coi nội dung mấy cái trên là mình nhớ mang máng qua phần giới thiệu truyện của bạn nào đó, giờ mò gg lại thì không ra, mong được bạn bè nơi đây giúp đỡ tên truyện.”
  Thấy trên Vns, giúp bạn này cũng như mình tìm tên truyện này nha mọi người, đang hóng.
  Thank.

 27. Mình cần tìm một tên truyện! Đọc lâu quá giờ quên mất tên rồi nhưng nội dung như sau:

  Em thụ được con gái anh công thích nhưng ẻm lại thích đàn ông nên từ chối. Không ngờ lại bị anh công để ý. Sau khi bị em thụ từ chối, con gái anh công đi nước ngoài thì lúc này ở nhà anh công hó hé với em thụ. Sau vài lần thì hai người yêu nhau rồi ở chung luôn. Khi con gái anh công biết đã kịch liệt phản đối còn mắng em thụ nữa (híc híc). Thấy con gái như vậy anh công cũng hết cách nhưng không thể nào buông tay, còn vì em thụ mà mắng con gái cưng của mình nữa. Rồi không biết sao (không nhớ rõ) anh công và em thụ vì đi tìm con gái (bỏ nhà) thì trên đường hai người gặp tai nạn. Vì bảo vệ em mà anh bị thương nhập viện… Nhớ đến đó à!

  Mà anh công hơn em thụ tới 12 tuổi lận nha!
  Thể loại: thiên chi kiêu tử, niên thượng.

 28. Xin chào mọi người! Cho mình hỏi truyện đồng nhân thần điêu đại hiệp ợ: em xuyên gặp anh lúc nhỏ, vì biết tình tiết truyện và cũn vì thương cảm cho anh nên từ đây mọi nơi chăm sóc rùi hai đứa iu nhau… có khúc gần cuối em bị thương chết nhưng hồn thì xuyên lại hiện đại, anh bi thống đến bạc cả đầu nhưng nhớ lời em nói là đến từ thế giới khác nên mới giữ lại thân thể em, rồi em xuyên trở về. Thanks very much!!!

 29. Mn và các ad giúp m với ≧﹏≦
  Đây là 1 truyện hiện đại, trọng sinh, chủ thụ. Bạn công hồi bé xảy ra chuyện nên bị bỏ lại ở trong rừng, cùng dã thú lớn lên, sau khi trưởng thành mới được nhặt về nhà, vì chưa quen với cuộc sống loài người nên lúc đầu bạn có vẻ khá ngốc. Đời trước, bạn thụ yêu người khác, bạn tra công này hình như có quan hệ j đó với bn công (vì 2 người cùng chung 1 gia tộc). Bn tra công mang bạn thụ về nhà, để bạn thụ tiếp cận bạn công, sau đó bạn công vì bị trúng thuốc nên cưỡng bức bạn thụ. Vì k biết bn công bị hạ dược nên bạn thụ hận bạn công lắm, nhưng tại bạn tra công kia “lời ngon tiếng ngọt” nên bạn thụ chấp nhận ở bên bạn công (làm nội gián?). Bạn công thì thích bạn thụ từ lúc mới gặp r, lúc nào cũng “tức phụ” “tức phụ”, cưng chiều bạn thụ lắm. Những năm cuối đời bạn thụ bị bệnh liệt hết cả người, bạn tra công lộ bản chất, ai cũng bỏ mặc bạn, chỉ còn bạn công ngốc ngốc ở bên hết lòng chăm sóc, không rời không chê bạn, đến lúc chết bạn thụ mới tỉnh ngộ.
  Sau rồi bạn thụ trọng sinh đến ngay lúc bạn công bị trúng thuốc, đang cưỡng bức bạn Đời này bạn thụ quyết định rời xa tra công, đối xử tốt với bạn công hơn nên phát hiện nhiều bí mật chưa từng biết kiếp trước.
  [Ngoài cp chính này ra thì hình như có 1 cp nữa là cha của bạn công x quản gia, hình như bạn quản gia là người đứng sau tất cả mọi chuyện thì phải
  (phần trong [] k biết có phải trong truyện này k =.= )
  Ngoài ra còn có 1 phiên ngoại về lần gặp gỡ đầu tiên của 2 bạn, cũng lí giải vì sao bạn công cứ gọi bạn thụ là “tức phụ” & yêu em nhỏ từ cái nhìn đầu tiên.

 30. Tìm truyện có thể loại (*˙︶˙*):
  Mí truyện mà em thụ thể nhược nhiều bệnh ấy dạo này đang bấn thể loại nì, ít ngược xíu (っ´ω`)っ vì ta thấy thể loại này đa phần đều ngược ai bik bộ nào ngọt chỉ cho ta với (ノ)’ω`(ヾ)

 31. Hức, ra là phải viết ở đây, thành thật xin lỗi, mình com bên Kỳ 28.

  Mình muốn tìm truyện này,

  Truyện này mình đọc lâu lắm rồi, không nhớ rõ nữa, chỉ nhớ đúng một đoạn là thụ xuyên vào một tiểu ca nhi khá nhỏ tuổi (thế giới nam nam chỉ có tiểu tử ca nhi thì phải) xong thể hiện quá mức thông minh hay lanh trí không hợp tuổi nên bị nghi ngờ là quái vật/quỷ này nọ, bị họ hàng (mình không nhớ rõ là do nhị a sao hay là đại a sao gì đấy, hình như là vợ của anh trai của bố ca nhi =)) dẫn đầu mọi người) mang ra sân rồi tạt máu lên người để ‘xua đuổi tà ma’. Trước đấy thì cha với a sao của thụ không ngăn cản vì thấy thụ khác với nhanh trí hơn lúc trước, bị tạt máu thì thụ sợ quá nghĩ sắp bị giết nên khóc giống một đứa bé khiến cha với a sao thụ thương quá hối hận vì nghi ngờ con mình mà mặc kệ hết mọi người rồi ôm thụ về nhà. Mình chỉ nhớ được đúng đoạn này (Ọ m Ọ) Cũng không nhớ lúc đấy đang đọc raw hay bản edit nữa. Cầu những trái tim hảo tâm chung tay giúp đỡ, không được đọc lại bứt rứt muốn chết. TT x TT

 32. Bạn ơi cho mình hỏi tên truyện, mình đọc lâu rồi không nhớ
  thụ bị công đâm 1 nhát dao trọng sinh vào 1 con mèo mới sinh được công nhận nuôi
  Thụ là mèo bị bánh bèo thích công giết suýt chêt mấy lần
  Khúc cuối thụ bị 1 người hành hạ chết xuyên vào xác của người đó, tức là thân xác đầu tiên của thụ , công vì báo thù cho mèo của ảnh tức là thụ mà tiếp cận em
  Mình chỉ nhớ trong truyện bé mèo thích bạc hà mèo.

 33. Mình đọc bộ này trên wattpad, em thụ xuyên thư, nhập vào một bạn là tiểu thiếu gia của một gia tộc tu tiên, trên chỉ có một ông Anh trai. Bạn này là nam phụ, bằng hữu của nam chính, rất xinh đẹp. Bạn mạnh siêu quần nhưng hơi có vấn đề, ai chọc bạn tí thì bạn sẽ nổi điên lên rồi giết luôn nên quanh năm suốt tháng đều phải mang xích tay để hạn chế năng lực, thụ nhập vô cũng ko hết. Mình nhớ gia tộc của bạn thụ mạnh biến thái, hầu như vị nào cũng phi thăng. Ông nội thụ phi thăng thất bại (còn bị quần chúng mắng là sao chưa chịu đi), nhận công làm đệ tử, thụ phải kêu công là sư thúc. Ai bíêt chỉ gìum nha~

 34. Chào cả nhà, bửa nay em lại hiện lên nè. Cả nhà có thể tìm giúp em truyện này được khôn” công có thể đọc được suy nghĩ của người khác và em thụ thì có đầu óc bay cao, bay xa khi tối ngày em yy sếp của mình với vợ sếp( công là đối tác của cty thụ)
  Thanks cả nhà nhiều

 35. Giúp mình tìm một bộ đàm, mình đọc lâu rồi ko nhớ tựa , thể loại cổ trang giang hồ nha, nói nhiều cặp trong một gia đình nha. Cặp đầu là người cha với người đệ kết nghĩa, anh công phong lưu nha gặp mỹ nhân thì thích mỗi người giúp anh sinh con , người đệ này lo lắng giúp anh nuôi con rồ một ngày anh muốn lấy tiểu thư về làm vợ, thụ yêu công tính để anh yên bề gia thất rồi đi, con anh công giúp thằng cha mình nhận ra anh thích công rồi giữa thụ lại thành thân sao đó bỏ trốn đi ngao du sau đem về con dâu thứ nhất bắt con trai chăm sóc v.v.v. anh cong có cặp song sinh , cặp song sinh này cùng lấy một thụ hộ vệ dang đem thiếu chủ tránh bị chi sát nha mình chỉ nhớ nhiêu đó thôi giúp mình nha

 36. Không liên quan lắm nhưng tự dưng nghĩ nếu mấy anh tổng công trong các thể loại chuyện gặp nhau thì sao . Liệu có vụ hai công gặp nhau ắt có một thụ không nhỉ. Hắc hắc
  Ngựa đực mỹ nhược Hùng Trùng công vs độc chiếm dục cường kiện khí Alpha thụ
  Ngụy ôn nhu chân quỷ súc huyết tộc s công vs táo bạo thổ tào lính gác m thụ
  Trung khuyển chất phác thú nhân (xà) công vs thổ hào nữ vương sinh sản giả thụ (nhân ngư văn)
  Hảo mang cảm a
  Có lẽ nên sắp sếp để 6 anh cùng phòng trong một cái học viện tinh anh nào đó. Chẹp chẹp

 37. Đầu tiên xin gửi lời chào trân trọng nhất đến các hủ (= ̄∇ ̄)ノ
  Mình muốn tìm một bộ đam mỹ thể loại hiện đại, trọng sinh, cường cường (nhớ nhiêu đây), truyện dài. Phần đầu là như zầy: Thụ trọng sinh (hồn nhập vào) một con chó, làm thú cưng cho công. Công khi đó thì đang sống trong tù. Cái tù này khá là đặc biệt + xây ở nơi bí mật (toàn tuyết bao phủ), giam những nhân vật máu mặt, quan trọng và công là một trong những nhân vật đó. Cái tù xây trong một khu vực rộng gồm nhiều “nhà giam” (nhiều tầng phải đi bằng thang máy) xây tách biệt với nhau. Tù nhân tại mỗi “nhà giam” được phân cấp theo tầng. Tầng thấp nhất là lính mới + kẻ yếu + nhiều người + bị hạn chế k thời gian tự do, càng lên cao càng ít người + càng mạnh + chổ ở càng sang”. Mỗi nhà giam có một kẻ mạnh nhất ở tầng trên cùng. Muốn lên tầng trên thì thách đấu người trên tầng đó. Anh công sống ở tầng cao nhất một mình ảnh, cai ngục còn phải nể phục mà. Thụ (con chó) có khoảng thời gian tìm hiểu + hạnh phúc bên công (đoạn này có mùi nhân thú luyến). Công dắt thụ đi dạo nè, tập thể dục nè, chơi với thụ nè, rồi thụ nhe răng cắn kẻ thù công nè, thụ thích rồi yêu công nè. Sau vài chuyện thì thụ (con chó) bị thằng nào đó đánh hay bắn chết. Công bi thương trả thù cho chó yêu, tự tay đào mộ chôn chó yêu dưới gốc cây (đặc biệt) nào đó.
  Phần sau thì k biết. Chỉ nhớ có bấy nhiêu thôi, vì lúc mình đọc truyện vẫn chưa hoàn (hình như đến chương 70…. mấy). Mong có vị anh hùng hào kiệt ra tay giúp đỡ, tiểu nhơn hết lòng cảm tạ.

 38. Đam mỹ thẳng nam tá thi hoàn hồn thụ, tính cách vặn vẹo công.
  Mình từng đọc một bộ truyện với mở đầu đại khái thế này:
  Bạn thụ là thẳng nam cơ bụng sáu múi một ngày cứu một thanh niên chết đuối. Cứu thằng đó lên rồi nó đạp ảnh cái bạn thụ chưa kịp hiểu chuyện gì hết “đi” luôn. Rồi bạn đến coi lễ tang của mình. Trong đó có một thằng bạn thân khóc lóc sướt mướt. Một thằng khác đã bỏ đi mấy năm cũng về dự tang. Rồi một anh mặc đồ đen đến cũng viếng rồi cho người nhà bạn thụ một số tiền. Cái anh này là thương nhân thành đạt thần tượng trong mộng của bạn thụ nhưng cũng là bạn trai cũ của cái thằng đá bạn thụ xuống sông, tức là cái thân thể mà bạn đang nhập vào. Sau đó không nhớ lắm nhưng anh công tên là “Nhị Đản” hay nhị gì đó xuất hiện rồi có hơi bệnh nhưng cuối cùng cùng anh thụ một đôi. Ban đầu cho bạn thụ cây roi để quất mình, sau dụ người ta đi vô rừng rồi mất sóng điện thoại, bão dập núi lở gì đó ảnh mém chết. Ảnh đặt tên mình là “Nhị” vì là đứa thứ hai trong nhà nhưng hình như bà mẹ ảnh mém ôm ảnh tự sát nên từ đó bị ám ảnh rồi tính cách bị trù dập vặn vẹo không thể tả.
  Có cao nhân nào chỉ điểm được cho mình không ạ?

 39. Chào m.n e là muốn tìm 1 bộ truyện thể loại tương lai, trọng sinh. Em không nhớ rõ nội dung lắm chỉ nhớ thị là xuyên qua sau đó yêu công nhưng công EQ thấp quá hông biết rằng là mình yêu thụ nên để thụ bị ngta hại chết rồi thụ trọng sinh. 2 người có 1 đứa con theo e nhớ là có tình tiết con thụ sau khi biết ba ba mình chết đã ôm thụ nhảy xuống sông sau khi nghe lời 1 người nào đó giống hệ thống vậy. Thụ cũng có một cai hệ thống có những công thức nấu ăn sau khi trọng sinh thụ liền ly hôn công rồi tự mua nhà, tự mở cho mình 1 cái cửa hàng nữa. Công sau khi thụ ly hôn 1 thời gian cũng nhận ra nhưng tới đó thì e chưa đọc tiếp nên hk biết ra dao mong mọi người giúp đỡ…💜💜💜

 40. Chủ nhà ơi , xin giúp mình tìm dùm bộ này

  Mình không biết nó là fanfic Hàn hay Đam Mỹ chuyển thể nữa nhưng khi mình đọc thì thấy nó dùng tên Hàn.

  Nội Dung :

  Công đi ăn ở một nhà hàng hay quán Bar gì đó thì phải, Thụ thì là nhân viên phục vụ ở đó, Công đã hỏi Thụ giá bao nhiêu thì chịu bán và Thụ đã nổi giận
  sau đó thì Công bắt cóc và rape Thụ, Thụ sau đó đã bỏ trốn thì phải

  Công hình như là gia đình hào môn có một vị hôn thê, cô ta biết chuyện Công và Thụ gọi điện nói chuyện với Công thì Công rất giận dữ.

  Sau này Thụ mang thai, Thụ quyết định giữ đứa bé lại hình như đã nương nhờ một người bạn.

  Vị hôn thê của Công thuê người đến đánh Thụ , Thụ ôm bụng bảo vệ đứa trẻ còn cầu xin bọn ấy đừng hại con cậu, bọn đó hỏi đứa con là của ai Thụ không dám nói.

  Mình chỉ nhớ đến vậy thôi, mong mọi người giúp đỡ.

 41. cầu đam
  ai giúp tui tìm bộ này vơi
  tui ko nhớ tên tác giả nhưng chắc chắn là người VN vì tên 2 nhân vật là Hải ( thụ ) và Thắng ( công ), bộ này lầu rồi tầm năm 2012( lúc đó chưa hoàn )
  văn án : trong 1 tai nạn giao thông qua đèo ở Đà Lạt thì bị tai nạn giao thông, thế là thụ mất cha mẹ, thụ đc 1 người dì nuôi, đối sử cũng ko tệ nhưng cũng ko quan tâm lắm về thụ, người dì này có 1 đứa con trai vô lớp hay biến thụ thành trò cười cho lớp, thụ ko bn bè ko người thân rồi tự kỉ dần, ẻm đi làm kiếm tiền và thêu 1 căn nhà trọ sống tách biệt, gần nhà em ấy có 1 bn thụ nữa và 2 đứa làm bn nhưng ko gặp mặt nhiều. trong 1 lần đi làm về thì gặp công đang ngồi ở vách tường trong 1 con hẻm, máu lên lán trên trán, thấy anh công còn thở thế em đem công về, cho ăn cho tắm… này nọ rồi 2 đứa bắt đầu có tình cảm, tui nhớ là khúc này ngọt lắm, rồi có xôi thịt nữa, thụ mua cho công vài bộ quần áo mới ( nhớ là trong 1 cửa hàng bán đồ xida ), rồi công tặng em 1 sợi dây chuyền hình nửa trái tim rồi 2 đứa hẹn ước nhau rồi lại xôi thịt, nhưng rồi 1 hôm thụ tỉnh dậy và ko thấy công, rồi em lại tự kỉ lại, rồi 1 năm sau có 1 đám giang hồ tới nhà thụ kêu thụ lên xe, tụi giang hồ đưa em tới 1 căn nhà đẹp mê ly, vô nhà thì thụ thấy anh nào rất đẹp trai, tay trái thì xăm hình con rồng, em thụ còn ngẩn ngơ thì anh kia chạy lại ôm thụ, rồi hôn thấm thiết, em thụ hỏi ảnh là ai thì ảnh đưa cái dây chuyền nửa hình trái tim còn lại ra cho thụ coi, thì thụ biết đó là công, rồi từ đó thụ ko còn tự kỉ nữa, rồi 2 đứa ngọt nhau, nhưng công là người giang hồ nên 1 lần sinh nhật công thì thụ hẹn công ở 1 quán nước, đêm đó công chạy xe tới nhưng bị bọn giang hồ đối thủ cho người tông chết công. thụ buồn tuổi, rồi người bn kế nhà lúc trước của em tới nói với em là đừng buồn, anh công ko muốn thấy em buồn đâu này nọ. rồi từ đó ko ai thấy thụ nữa nhưng rồi tầm 1 năm sau thụ quay trở lại và thay đổi hoàn toàn, em trở thành 1 trai nhảy chính hiệu trong 1 quán bar nổi tiếng cho giới giang hồ và lấy tên Thắng ( tên của công ) để hành nghề, rồi thụ bắt đầu tìm tung tích tất cả các đứa giang hồ đã giết công để giết chúng,
  tới đây tác giả grop gần tháng trời nên tui éo coi nữa, rồi hôm bữa thấy 1 bn cũng lên tìm và có nội dung giống y như zầy luôn và bn đó nói thật ra bộ này còn phần 2 và công chưa chết mà đc bn của thụ giúp đỡ

 42. Tìm truyện!!!
  E thụ từ khi sinh ra đã mang một mùi hương hấp dẫn. Nên e học mọi thứ để bảo vệ mình.ko biết bao nhiêu sắc lang bị e đánh thành đầu heo a công do tránh hình cảnh theo dõi , gặp được e trên tàu điện ngầm, bị mùi hương của e hấp dẫn cứ xán lại gần… lợi dụng đông người áp e lên thành tàu, e cho a ngay 1 cú cùi chỏ vào bụng trước khi xuống tàu. Sau đó a cho người tìm kiếm e, 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng ko có tin tức gì .cần phát tiết a lại chơi trò cúp bắt với hình cảnh. Ko ngờ lại nhìn thấy e, bám đuôi nửa ngày nhịn ko đc muốn chạm vào e.lại bị e đánh cho thành đầu heo, súng bên người bị e lấy mất, tháo chốt an toàn, dí thẳng vào đầu a lạnh giọng cảnh cáo lần sau nhìn thấy là cho a vài phát. Ngốc lăng nhìn e tháo bộ phận súng như tháo đồ chơi mà hóa thạch tại chỗ,e lại hểnh mông bỏ đi,lũ đàn e nhìn 1 màn boss nhà mình bị hành hạ mà mắt sáng rực ,quyết phải thú lão bà về cho boss… đến đoạn chuẩn bị biết về gia thế bí ẩn của e thì mị ko đọc nữa vì chưa hoàn (dự là sẽ có 1 màn H nóng cháy trên tàu điện ngầm nữa) ,các nàng giúp giùm, mị đọc rồi mà quên lưu (ಥ_ಥ)

 43. em cầu đam ạ, hôm nay em chơi 19 bộ luôn, toàn là huyền thoại bao năm, ai biết bộ nào giúp em với
  * 1 *
  Thụ yêu công từ nhỏ lớn lên giúp công lấy tấtcả mọi thứ công muốn! Đến khi công yêu 1 người con gái khác thụ đau khổ uống rượu rồi bày tỏ với công! Công bỏ đi chỉ nói “ xin lỗi” khiến thụ đau khổ mà biệt tăm. Công mớihối hận điên cuồng tìm kiếm, tối nào cũng ở trên tầng cao nhất của toà nhà đợi thụ. Suốt 2 năm tìm kiếm đổi lại chỉ là tin thụ đã chết không tìm được xác. Công ăn năn, đóng kín trái tim lại trở nên lạnh lùng độc ác. Thụ rơi xuống sông không chết nhưng trốn khôngmuốn trở về. Một lần thụ đến nhà hàng ăn nghe thấy công nói chuyện với bạn:“ Ta không tin người đó đã chết. Hắn sẽ trở về thôi. Trước ta không xác định rõ tình cảm của mình nên đã làm tổn thương hắn nhưng giờ ta đã rõ: ta yêu hắn nên ta sẽ đợi 1 năm,2 năm… thậm chí cả đời ta cũng sẽ đợi. Ta chỉ muốn nói rõ với rằng ta cũng rất yêu hắn…“
  * 2 *
  Thụ bị cha ruột (hay dượng gì gì đấy tác giả không nói rõ) bán cho công vì thua $ cá độ đua ngựa và cờ bạc, còn công là một trùm cỡ bự phất lên nhờ ma túy và gái ở độ tuổi thằng nào cũng mơ ước.Ngày đầu bé thụ bước vào nhà anh công bọn đàn em tưởng là thụ sẽ bị cho đi tiếp khách hoặc đấu giá ở sàn của các ông chùm hay bla bla… (Thụ đẹp quá mà) thế nhưng mà anh công lại giữ thụ lại ngay từ cái nhìn đầu tiên cưng chiều thụ giống 1 sủng vật vậy…. và mọi người cứ ngỡ thụ sẽ chăn êm nệm ấm như thế cho đến hết đời rồi cho đến một ngày người tình cũ của công trở về (trước kia vì ham $ với địa vị nên bỏ công đi theo nó tiêu hết $ nên về) và bánh bèo này giống thụ đến 80%(à ko phải nóithụ giống nó ấy tác giả bảo thế sau này mới biết là chị ruột của thụ bị thất lạc) và đó cũng là lí do thụ được sủng ái bấy lâu nay. Rồi cái gì đến cũng đến bánh bèo là mối tình đầu và duy nhất của anh công từ bé còn thụ chỉ là thú bông thay thế cho người thật và giờ người thật trở về nên thụ bị đá phăng đi thôi. Thụ vẫn được ở trong phòng riêng nhưng công không có gặp thụ lần nào mà có bắt gặp nhau trong nhà công cũng coi thụ như vô hình luôn, thế mà con bánh bèo nó nghe bọn tỉ tỉ muội muội kể về lúc thụ được công sủng nó ghen rồi nó hại thụ và cố đuổi thụ đi cho bằng được. Thụ bị đuổi ra khỏi nhàtrong 1 ngày mưa tầm tã. Công không biết =>sống với công 1 thời gian bánh bèo lại bỏ côngđể theo 1 thằng mafia Mĩ lúc đấy công mới nhớ đến thụ và đi tìm và rồi là quá trình đi kiếm người đẹp ngủ trong rừng rồi lấy lòng mĩ nhân van xin tha thứ.
  * 3 *
  Chỉ nhớ được 1 chi tiết là thụ ra ngoài mua đồ uống, công tưởng thụ bỏ đi cắt ngón út của thụ để đeo lên cổ.
  * 4 *
  Bạn thụ đi xe buýt ngủ gục, dựa đầu vào bạn công lúc này không quen biết, trong lúc ngủ bạn thụ có nói mớ “Ba ơi, ba ơi, cứu con”Lúc tới trạm bạn thụ dậy ngơ ngác nhìn bạn công, bạn công trêu “Cần ba giúp gì nữa không con?”. Bạn thụ quê nên lẳng lặng xuống xe. Mấy ngày sau lên trường mới học thì nghe tiếng gọi đằng sao “Con ơi chờ ba với” bạn thụ quay lại thì thấy bạn công……v.v.
  * 5 *
  Thụ với công là oan gia từ trong trường ra ngoài đời. Ta nhớ có lần cả thụ và công đều nói: “Dù đàn ông/đàn bà có chết hết tôi cũng không lấy anh/cậu”Xong, hoá ra 2 gia đình đã có hôn ước từ lúc thụ với công còn chưa thành bào thai. Cả 2 người đều chối, nhưng không làm gì được 2 người bà nên đành kết hôn với nhau, rồi cũng nảy sinh tình cảm, HE.Em thụ tạc mao và rất manh.
  * 6 *
  Thụ là hồ li xinh đẹp. Nhưng ác là có cái tật đa tình cua bất kì ai nếu người đó đẹp. Có 1 lần thụ đi chơi tới gần bờ sông thì nghe đượctiếng khóc tới gần thì thấy được 1 cô gái đẹphình như là cô ấy bị dụ biến thành thế thân cho ai đó. Khi tỉnh dậy thì trong thân hình của ai đó và cô là cái gì tiên nữ gì gì mà trongmẫu đơn tiên tử gì gì đó. Mà cô ấy muốn bỏ trốn vì bị ép làm cống phẩm cho 1 đại ma vương lãnh tình ( chính là công).Mà công thì đẹp lắm. Lúc tổ chức yến hội thì công luôn luôn không xuất hiện dù đã mời mà lần này lạicó hứng tới. Gặp được thụ mê trai bay tới ômchân công bảo công là mỹ nhân. Trong khi đó công rất ghét ai gọi mình như vậy. Sau đó công đem thu về địa bàn của công. v.v
  * 7 *
  Đam mỹ, trọng sinh. Công và thụ đều trọng sinh, kiếp trước thụ yêu công, quấn quýt lấy công nhưng công ko yêu thụ, lạnh nhạt với thụ. Công yêu một nguời con trai khác, người con trai này rất giống thụ thế nhưng cả hai người đều ko nhận ra. Ngày kết hôn cuả công, thụ bị người thân trong nhà hại chết. Đến lúc khi thụ chết công mới nhận ra tình cảm của mình, tự lấy súng bắn vào đầu. Cả 2 người trọg sinh lại lúc còn trẻ, thụ ko còn lẽo đẽo theo công mà lập kế hoạch để trảthù người đã hại chết mình. Công và thụ đều biết người kia trọng sinh.
  * 8 *
  Đam mỹ cổ trang nhẹ nhàng. Khoảng 10 chương, ta chỉ nhớ thụ là thư đồng của công, công là hoàng đế. Có một chi tiết thụ có quyền cao chức trọng nhưng không để chongười nhà của mình làm quan, mà để cho họ về quê.
  * 9 *
  Thụ là một cậu ấm, do được quá nuông chiều nên cậu nổi loạn muốn đi ra ngoài sống tự lập. Vào cái ngày cậu trốn đi là một đêm khuya vắng, cậu đi mà còn sợ ma mặc dù đã 18 tuổi rồi. Và rồi cậu gặp một cậu bé (công) cậu cứ tưởng là ma nên la quá trời nhưng nhìn kĩ lại thì không phải, rồi cậu quyết định nhận cậu bé đó là con và dắt về nhà nuôi. Còncông là ma vương nhí dưới địa ngục, trốn đi trong lúc bị phạt, ảnh mặc dù lớn tuổi nhưng lại trong thân xác đứa bé 10 tuổi . Sau đó gặp thụ dắt về nuôi, công cứ đi theo vậy thôi,nhưng lại ghét thụ gọi mình là bảo bối nên công cứ hay lạnh lùng với thụ. Rồi trong phòng em có một bức tranh thiếu nữ rất đẹp nhưng thụ đâu biết tranh đó là một ma nữ, chỉ có công mới biết, xong đêm đến ma nữ đó hiện ra định hút nguyên khí của em thì bị công cho siêu thoát luôn. Rồi sau đó là phát triển tình cảm, xong sau này em thụ xuống địa ngục vs anh giúp anh giành lấy ngôi ma vương, xong lại đánh nhau với quỷ, satan gì gì đó…
  * 10 *
  Thụ đi du lịch ở Hàn Quốc thì gặp được công. Công là tổng giám đốc đủ chuẩn: đẹp trai, lạnh lùng, giàu có. 2 người qua lại với nhau. Thụ biết được anh công có bồ…. Công đề nghị bạn thụ làm người yêu hợp đồng của công trong 3 tháng.Thụ rất thắc mắc là tại sao công có bạn gái rồi mà còn muốn quen thụ(bạn gái công rất đẹp). Nhưng mà thụ đồng ý. Hai người quen nhau nhưng ngoài ôm ra thì cũng không làm gì hết. Thụ tò mò, thắc mắc nên cũng bí mật tìm hiểu.Một ngày thụ, công và bạn gái công đi chơi cùng ở đảo nào đó(bạn gái công này cũng biết sự tồn tại của thụ). Thụ lân la dò hỏi bạn gái công nhưng cô ấy không nói gì. Lúc trở về, sau 1 tuần bạn gái công không còn xuất hiện nữa. Thụ hoangmang sợ hãi quá nên cuối cùng đòi chấm dứt hợp đồng. Anh công nói:”Một ngày bên tôi cả đời phải bên tôi”.
  * 11 *
  Thụ bị câm làm thêm ở quán bar rồi gặp được công. Nhưng mà công yêu người khác là đàn em của công rồi. Lúc người yêu của công lấy vợ thì thụ làm thế thân rồi sau đó thụ bỏ đi xong công đi tìm.
  * 12 *
  Công là soái ca siêu đẹp trai luôn mỗi tội câm bẩm sinh. Nhà công giàu sụ, nhưng mà bố mẹ công không thương công nên đã cho anh 1 số tiền đủ để anh ăn chơi sống hết đời và đuổi đi lúc 15 tuổi. Công cầm tiền tự mở 1 quán cafe quán làm ăn rất tốt và công cũng được nhân viên yêu quý nên không gặp khó khăn gì trong buôn bán. Thụ là tác giả đam mỹ đang thì trốn nợ đến khu quán của công, ngày nào cũng đóng đô ở quán từ sáng đến tối muộn vì cứ vào quán là lại có cảm hứng viết truyện. Nhưng mà thực ra cảm nắng công rồi nên luôn lấy công làm hình mẫu viết truyện. Hôm đó trời có bão tuyết thụ từ thành phố lái xe xuống bị tai nạn rồi được công đưa vào viện xong thụ giả mất trí cứ quấn lấy công không chịu đi. Công biết nhưng không làm gì thế là sống cùng thụ mãi đến đêm giao thừa công mới đưa cho thụ 1 tờ giấy ghi :”Tại sao không chịu đi?”.Thụ bị lộ thế là khai hết rồi còn định lừa công uống xuân dược tính xơi tái công ai ngờ bị đè ra xơi lại. Bộ này rất ngọt.
  * 13 *
  Thụ nhà nghèo xấu xí nhưng thật chất là thụngụy trang(thụ rất đẹp) ba mẹ thụ mất sớm nên thụ đi giao báo kiếm tiền (thụ còn có 1 người anh ruột đi làm 1 tuần mới về). Thụ sống trong khu ổ chuột gặp được công bị công an bắn súng vào vai (công là trùm thế giới ngầm ). Thụ nhìn thấy công rồi giúp côngvào nhà mình lúc trời đầu tháng mùa đông. Công tỉnh lại thấy thụ đang cầm dao kéo cứ tưởng thụ muốn giết mình nên công đấm bé 1 phát vào mặt. v.vCó 1 tình tiết là sắp tới sinh nhật công nên thụ đi làm trong quán phục vụ gặp anh mình. Hai anh em tâm sự ôm ấp nhau thì gặp công đang đi tìm thụ, thấy cảnh đó công chỉ muốn giết thụ mà thôi . Trờitối thụ về cầm theo món quà trên tay vừa bước vào nhà thụ đã bị 2 tên thuộc hạ của công đánh. Thụ khóc năn nỉ anh dừng lại còn bị anh dùng chân chà đạp vào người (Công có nói:” Mày thèm đàn ông lắm phải không mà ôm ấp thằng khác, 2 tụi bây cứ thoải máy với nó đi”) Thụ bị làm nhục còn bị đánh đập, hộp quà của thụ cũng bị nhộm máu và nước mắt. Thấy thế công mới lấy hộp quà đó lên thì thấy tấm thiệp dính máu của thụ có dòng chữ: “Chúc anh yêu sinh nhật vui vẻ tiền công cả tháng của em đó còn phải nịnh nọt anh trai em nữa mới đủ nha.” Công mở hộp quà ra chiếc khăn quàng cổ màu trắng bị dínhđầy máu nên từ giận thụ, công đã khóc.Thụ thì bị đánh đập và bị XXX nên ngất rồi công hối hận đánh 2 tên vệ sĩ của mình.
  * 14 *
  Gia đình thụ bị cha Công hại tán gia bại sản dẫn đến cha mẹ thụ chết. Thụ quyết chí trả thù, vào công ty công làm. Công gặp thụ và yêu thụ, luôn cưng chiều thụ. Nhưng thụ ko quan tâm chỉ một lòng trả thù, hại cha và công ty công xong, thụ quay sang lấy vợ, đuổi công đi. Công may có một người bạn chiucho ở nhờ. Òi vô tình công phát hiện mình bị ung thư, nên đã bỏ ra biển chờ chết. Nhờ người trợ lí mà thụ biết công bị bệnh và khuyên công đi điều trị. Vợ thụ biết, định đi nói chuyện với công, thụ biết và li di vợ. Xongkhuyên công chữa bệnh . HE
  * 15 *
  Ta muốn tìm một truyện mà thụ là giáo viên trường tiểu học, bảo bối con của công học ở trường tiểu học này. Và thụ cũng sống ở cùng chung cư với công. Thụ sống lầu trên cómột lần thụ phơi quần áo mà bị rớt xuống làmướt chăn của công.
  * 16 *
  Do một tai nạn lúc nhỏ mà thụ ko nói đc và có thói quen ghi lại mọi chuyện vào 1 cuốn nhật kí.Trong 1 buổi dã ngoại cùng bạn bè, thụ đi lạc rồi cứu được công bị thương. Trời mưa tonên phải trú tạm trong hang. Thụ chăm sóc công vô cùng chu đáo nhưng công không có dấu hiệu tỉnh lại. Hôm sau thụ quyết định tìmngười giúp đỡ.Thụ vừa đi khỏi thì công tỉnh lại và lết ra khỏi hang rồi được đàn em cứu. Một thời gian sau thụ gặp lại và thầm mến công, công có ấn tượng tốt về thụ nhưng ko biết thụ đã cứu mình. Cha và anh trai thụ cũng là xã hội đen như công nên thù oán cũng nhiều. Trong 1 lần xung đột giữa các bang hội anh trai thụ giết chết em trai công.Công rất yêu em trai nên bắt cóc thụ muốn mạng đổi mạng. Cha thụ ko quan tâm sống chết của em nên công nổi giận ngược đãi, hành hạ rồi tống vào quán bar tiếp khách.Công tìm cách lật đổ bang hội của cha thụ. trong trận hỗn chiến, cha với anh trai thụ bỏmạng. Công vô tình có được cuốn sổ tay của thụ. Biết được thụ là ân nhân công hối hận chạy đến quán bar thì chứng kiến thụ bị 1 nhóm người rape.Công giải quyết đám người rồi đưa thụ vào viện.Thụ chỉ còn thoi thóp, khắp người đều bị thương,chỗ đó không ngừng chảy máu. May mắn thụ thoát chết=>> màn hối hận cùng dằn vặt của công => công thú nhận yêu thụ và kết thúc HE.
  * 17 *
  Thụ là một người xinh đẹp nhà nghèo phải vào quán bar phục vụ bưng bê kiếm tiền thì gặp được 2 anh công.Anh công thứ 1 là chủ tịch kiêm trùm mafia. Công giả làm người nghèo để tiếp cận với thụ. Lúc đầu chỉ là vì cá cược nhưng về sau công lại yêu thụ mà lúcđó thụ cũng biết sự thật nên đau lòng bỏ công mà đi. Không may thụ gặp tai nạn và lạigặp lại công.Anh công thứ 2 là tổng tài kiêm đối thủ nặng kí nhất của anh công thứ 1. Anhcông thứ 2 cứu thụ về và đem lòng yêu thụ, lúc này thụ bị mất trí nhớ nên chấp nhận lời tỏ tình của anh công 2. Đến buổi đính hôn thì bất ngờ thụ gặp lại anh công 1 ,tuy không nhớ ra nhưng thụ vẫn chấp nhận làm bạn anhcông 1 và 2 anh công tuy miệng để em lựa chọn nhưng vẫn đấu tranh ngầm với nhau.Có1 chi tiết là có một người thích công thứ 2 nên bắt cóc thụ đánh đập dã man. Lúc 2 anh công cứu được thì thụ bị 1 cú đánh lén trúng đầu nên phải đánh nhau mãi mới cứu được. Lúc đó thụ hồi phục trí nhớ nên đã tha lỗi chocông thứ 1 nhưng thụ lại không chịu nổi sự báđạo của 2 anh công nên bỏ đi tiếp. Lúc đó 2 công mới nhìn nhận ra rồi điên cuồng tìm kiếm thụ và phải đến 1 năm sau, thụ mới được tìm thấy. 2 anh công xin lỗi và đưa thụ về sống cùng rồi sủng thụ. Còn người thích công thứ 2 thì bị bắt nhốt giao hoan với chó. Kết thúc HE.
  * 18 *
  Công là chủ tịch của công ty xuyên quốc gia, lạnh lùng, trong mắt chỉ có 2 loại người là có tác dụng và vô dụng, lãnh khốc, sở dĩ công như vậy vì khi xưa công bị mụ bánh bèo đá chỉ vì tiền khổ nỗi là em trai bà này là thụ yêu công , công thấy vậy nên công quyết định trảthù bằng cách lấy thụ ngay trong đêm tân hôn. Công dày vò thụ và bỏ mặt thụ đau đớn đến ngất xỉu trong phòng để đến công ty. Những ngày sau đó công hành hạ thụ bằng cách gọi điện cho thụ để thụ đền và bắt thụ phải nhìn cho hết và lúc về công còn lôi thụ lên giường hành hạ, công xem thụ như là người ở á chỉ vì con mèo mà công đánh thụ đến mức nhập viện và đuổi thụ đi trong khi trời đổ mưa rất to. Những người cản đường công đều bị phá sản 1 cách kì lạ đến khi công điều tra ra là do thụ làm nên công đến khu ổ chuột của thụ đang ở , tự mình phá cửa phòng của thụ để nhìn thì thấy bức ảnh hồi nhỏ của mình và 1 đứa bé khác. Công ngất xỉuđến khi tỉnh dậy thì nhớ ra thụ chính là người mà công yêu lúc nhỏ. Công hớt hải tìmthụ thì được tin thụ bị tai nạn nên công dằn vặt trong đau khổ mà không ngờ người đưa thụ đi chính là em trai của mình.Em trai côngyêu thụ từ cái nhìn đầu tiên nhưng rất đau khổ khi biết thụ sắp làm chị dâu mình và cũngchính là người chứng kiến cảnh công hành hạthụ và biết thụ là người giúp đỡ công trong thầm lặng, ngày thụ bị tai nạn chính em trai công là người đưa thụ vào bệnh viện, thụ tỉnh dậy nhưng mất trí nhớ. Em trai công thấy vậy nên tự nhận là chồng sắp cưới của thụ và đưa thụ ra nước ngoài. 1 năm sau em trai công dẫn thụ về và giới thiệu thụ là vợ sắp cưới của mình với công vì bố mẹ công đã chết chỉ còn 2 anh em. Công tức giận đánh em trai và thụ hoảng sợ nhào vào can và nhìncông bằng ánh mắt xa lạ. Công đau lòng dằn vặt mình. Cuối cùng HE và có con.
  * 19 *
  Thụ ở nhờ nhà công, nhân dịp công đi làm haylén lấy điện thoại trong nhà, gọi cho tổng đàiđể nghe giọng cô nói dự báo thời tiết. Tiền điện thoại cuối tháng quá đắt nên công đã la lối, cảnh cáo, ép thụ không được điện thoại cho tổng đài nữa… nhưng vài ngày sau vẫn tiếp diễn.Thụ hình như bị khờ…

 44. Não cá lại lên cmt tìm truyện.
  Đam mỹ – hiện đại – trọng sinh-HE-hôn nhân-sinh tử
  Bộ này trong list trọng sinh của nhà mình rồi,cực ưng,nhưng tui quên tên=)))
  Thụ yêu công,công đi bao thằng khác.Thụ vào tù vì một lý do gì đó(hình như vì công,bị oan nhé) sau khi công hiểu ra mọi chuyện vào tù thăm thụ thấy thụ nhảy lầu tự tử rồi.
  Nhớ nhất đoạn công đau khổ vì thụ chết,mơ hồ thấy bóng hình thụ,chạy tới ôm thì ngã xuống vì xung quanh vắng ngắt và lạnh tanh,không có thụ…
  Thụ trọng sinh,lạnh lùng không quan tâm công nữa,thụ thành minh tinh thì phải,công truy thụ (ko biết công có trọng sinh cùng hay không) lấy con trai ra làm cớ.
  Thụ đồng ý để con trai gặp mình,thằng bé nhận nhầm cô quản lý của thụ làm mẹ,một lúc sau mới nhận ra mẹ thật là thụ thì xin lỗi rối rít…
  Nhớ đến đó thôi__
  P/s Chẳng biết có phải Trọng sinh chi một tờ giấy kết hôn không nữa.Tôi nhớ là bộ này có trong list mà

 45. mọi ng giúp đỡ vs, truyện đang đọc dở nhưng do mất máy nên mất luôn (╥ω╥`) tại tuôi não cá vàng quá
  truyện thuộc thể loại huynh đệ – trọng sinh còn gì nữa thì k nhớ TToTT
  truyện là a thụ trọng sinh sau khi bị chính e trai mình bắn chết toi, trọng sinh lại lúc bị ông ngoại bắt vào trong quân đội luyện tập trong hè ( cấp 3) r bị thương nên phải vào viện, a ấy tỉnh lại và quyết đinh k muốn chuyện gì có liên quan đến e trai nữa nhưng e trai thấy anh thay đổi nên quyết định tìm hiểu ( do lúc trước anh ấy sủng và thương e trai rất nhiều, bỏ cả mong muốn của mình để giúp e trai có chỗ đứng đầu trong hắc đạo) và anh ấy có ng cậu làm bên hắc đạo, trong lúc tập huấn anh ấy có phá vỡ 1 vụ làm ăn của cậu mình và cứu đc 1 con hổ con sau khi chiến đấu vs mẹ nó
  à đúng r, chuyện nó mới hoàn trong mấy tháng gần đây hay sao á,
  não của tuôi chỉ nhớ đc vậy thôi hic :((

(*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s